Cách trang điểm mắt cho Kim Kardashian

Kim Kardashian được biết đến với vẻ ngoài trang điểm khác biệt. Khi nói đến trang điểm mắt, cô ấy được biết đến với hàng mi dày và cũng là kiểu Smokey. Điều này khá phổ biến đối với hầu hết các ngoại hình của cô ấy khi cô ấy thể thao tại các chức năng trao giải hoặc các chương trình khác. Bạn có thể dễ dàng tạo một phong cách như thế này. Điều này có thể được thực hiện với một vài màu bóng đậm và bạn sẽ cần một sợi mi giả. Những điều này khá phổ biến ngày nay mặc dù chúng rất tốn kém nếu bạn muốn mua một thứ gì đó có vẻ ngoài chuyên nghiệp.

Dưới đây là các bước được đề cập để trang điểm mắt cho Kim Kardashian trông giống như hình trên:

 • Điều rất quan trọng là để tạo ra lớp trang điểm cơ bản cho khuôn mặt, khuôn mặt của bạn không được có bất kỳ loại dầu hoặc bụi bẩn nào trên đó. Do đó, đây là bước cơ bản. Để có được vẻ ngoài chuyên nghiệp, bạn nên mua một loại sửa rửa mặt làm sạch sâu và rửa mặt sạch. Bề mặt sạch sẽ giữ được lớp nền và lớp nền lâu trôi hơn.
 • Sau khi đã làm sạch bề mặt, bạn nên sơn một ít sơn lót. Những ngày này, bạn có thể mua sơn lót cho nắp để giữ bóng lâu hơn trên nắp. Bạn cũng có thể sử dụng kem lót mà bạn đang sử dụng cho da mặt. Điều này nên được pha trộn đúng cách để nó thấm sâu vào lỗ chân lông và giữ cho lớp nền trang điểm lâu trôi hơn mà không bị nứt hoặc bong tróc.
 • Bạn nên mua một loại kem che khuyết điểm rất quan trọng và là thứ cơ bản cho bất kỳ hình thức nào. Bạn nên mua một loại kem che khuyết điểm dạng thỏi, rất hợp thời trang, dễ thoa và phù hợp với người mới bắt đầu. Bạn có thể lấy những thứ này trên đầu ngón tay và thoa đúng cách, lên bất kỳ dạng mụn nào như nốt mụn hoặc bất kỳ thứ nào khác mà bạn muốn che phủ. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại kem che khuyết điểm dạng kem, phù hợp với những phụ nữ đi làm và thường xuyên phải ra khỏi nhà. Điều này được áp dụng hầu hết với cọ che khuyết điểm hoặc với bọt biển trang điểm. Bạn cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm dạng khoáng rất tốt cho da lão hóa.
READ:  Các biện pháp khắc phục bệnh hen suyễn tại nhà của Tiến sĩ Siddharth Gupta

Xem thêm: Hướng dẫn trang điểm mắt Kristen Stewart

 • Sau khi đã thoa kem che khuyết điểm đúng cách, bạn cần đánh kem nền lên mi mắt. Bạn cũng sẽ phải sử dụng kem nền đúng cách trên các phần còn lại của khuôn mặt.
 • Sau đó, bạn có thể áp dụng một loại phấn má hồng và nhỏ gọn tùy theo kiểu bạn muốn tạo.
 • Để trang điểm mắt cho Kim Kardashian, bạn sẽ cần ít nhất 3 loại bóng đậm. Bạn có thể lấy bạc một màu đồng và bóng đen. Chúng có thể được pha trộn để tạo ra một cái nhìn quyến rũ Smokey.
 • Bắt đầu từ rìa và phủ bóng màu đồng lên vùng nếp gấp. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ màu bụi nào cho nếp gấp. Màu này phải nhạt hơn một chút so với màu của bóng đen.

Xem thêm: Kiểu tóc Kim Kardashian 2020


 • Lấy một dụng cụ bôi khác và sử dụng bóng đen ở bên ngoài. Trộn hỗn hợp này và tạo ra một hình dạng có đuôi.
 • Sử dụng bạc trên xương chân mày và ở phía bên trong.
 • Sử dụng miếng lót bằng thịt hoặc bạc cho đường nước dưới. Sử dụng lớp lót gel đen của bạn cho viền trên.
 • Nếu sử dụng mi giả, hãy chuốt mascara sau khi đeo mi.
 • Sử dụng bóng mắt màu đồng hoặc màu bụi dọc theo viền dưới bên dưới đường kẻ mắt nước bằng đầu cọ mảnh. Điều này sẽ tạo ra hiệu ứng Smokey ấn tượng.
 • Hoàn thiện vẻ ngoài với đôi môi màu nude và bronzer để tạo đường viền.

Xem thêm: Trang điểm mắt Kareena Kapoor

Dù là màu bạc, tối sẫm hay vàng lấp lánh, Kim Kardashian trông thật lộng lẫy khi cô thể hiện từng phong cách trang điểm mắt thực sự đồng bộ với lớp trang điểm trang điểm trên khuôn mặt và đôi môi. Mẹo duy nhất mà diva làm theo là giữ cho môi tối thiểu khi trang điểm mắt.

Bây giờ chúng tôi đã tiết lộ một diện mạo sang trọng độc quyền của Kim Kardashian dành cho bạn, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn một bộ phấn mắt sáng bóng hợp xu hướng và thực hiện điều kỳ diệu của bạn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general