Cách trang điểm mắt theo cảm hứng Kareena Kapoor?

Kareena Kapoor có phong cách trang điểm mắt rất khác biệt. Trong số một số vẻ ngoài sành điệu mà cô ấy thể hiện, cô ấy thường trang điểm mắt màu khói tươi với kem lót đậm hoặc với lớp lót mỏng và màu khói hơi hồng. Vì vậy, bạn có thể thử làm cả hai kiểu khác nhau một cách dễ dàng với màu bóng đơn giản dễ mua ngoài chợ.

Dưới đây là các bước được đề cập để có được kiểu trang điểm mắt Kareena Kapoor như hình trên.

 • Bắt đầu bằng cách làm sạch bề mặt của da mặt. Bạn cần một loại sữa rửa mặt tốt để rửa mặt. Dầu, bụi bẩn và ô nhiễm từ lỗ chân lông nên được làm sạch đúng cách để lớp nền trang điểm có thể bám vào bề mặt và lỗ chân lông. Bạn cũng có thể mua một số chất tẩy rửa không chứa dầu hoặc chất tẩy rửa có chiết xuất neem trong đó. Những loại này rất tốt cho da nhờn và dễ nổi mụn.
 • Sau khi bạn đã rửa sạch mặt, hãy thoa một lớp kem lót. Điều này là cần thiết để đế giữ được lâu hơn. Bạn cũng có thể mua các loại sơn lót khác nhau dành cho nắp. Điều này giúp giữ bóng trên nắp và không để nó bị nhăn. Bạn cũng có thể sử dụng kem lót cho mi mắt. Điều này dành cho những người không muốn chi quá nhiều tiền để mua sơn lót riêng biệt.

Xem thêm: Trang điểm mắt Kristen Stewart

 • Sau đó, bạn cần thoa một ít kem dưỡng ẩm nếu da mặt bạn có thói quen nứt nẻ. Điều này dành cho những người có bề mặt khô. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại kem khác nếu không muốn lớp nền bị nứt nẻ. Nếu bạn có da mặt nhờn thì bạn có thể thoa kem che khuyết điểm sau khi đánh kem lót. Bạn cần chọn một loại kem che khuyết điểm tốt nếu bạn có mụn và vết thâm. Nếu bạn có quầng thâm mắt thì điều này cũng rất quan trọng. Đối với người mới bắt đầu, họ có thể sử dụng kem che khuyết điểm dạng que, giá cả rất phải chăng và cũng rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn một cái gì đó chuyên nghiệp thì bạn có thể mua một số kem che khuyết điểm mà bạn cần dùng với miếng bọt biển trang điểm. Bạn cũng có thể thoa kem che khuyết điểm dạng bột khoáng. Điều này rất tốt cho người già.
 • Sau đó bạn có thể áp dụng lớp nền tốt. Nền tảng là thứ cơ bản cho lớp nền. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kem nền nào phù hợp với làn da của mình và do đó, bạn cần mua loại kem nền này tùy theo mức độ chuyên nghiệp mà bạn muốn trang điểm.
 • Sau đó, bạn có thể sử dụng một số loại nhỏ gọn và phấn má hồng phù hợp cho khuôn mặt. Phấn nén hoặc lỏng cũng nên được áp dụng trên bầu mắt.
 • Nếu bạn muốn gắn mi giả như Kareena thì bạn nên trang điểm ở giai đoạn này trước khi trang điểm. Bạn có thể sử dụng keo đi kèm.
READ:  9 Ý tưởng thiết kế và thủ công cuộn giấy vệ sinh dễ thương

Xem thêm: Hướng dẫn Trang điểm Mắt Katy Perry


 • Bây giờ lấy một màu hồng đậm và sau đó áp dụng nó cho bên ngoài và khu vực nếp nhăn. Nếu bạn muốn hoàn thiện tối hơn và đậm hơn thì thay vì bóng hơi hồng, hãy sử dụng màu than hoặc đen cho mặt ngoài và vùng nếp nhăn. Điều này có thể được cho các bữa tiệc. Sử dụng màu hồng nhạt sẽ làm cho nó trông tươi mới.
 • Sau đó phủ màu bóng bạc lên phần còn lại của nắp và xương chân mày.
 • Lấy một màu khác đậm hơn như đỏ gạch hoặc bạn có thể lấy màu than bụi cho viền dưới. Dòng dưới dòng nước.
 • Bây giờ lấy gel lót của bạn và vẽ một đường mỏng bắt đầu từ phía trên bên trong của viền và kéo dài hơi xếch lên trên khi bạn chạm đến phía bên ngoài.
 • Chuốt mascara và Tránh lớp lót cho viền dưới.

Xem thêm: Trang điểm mắt Kim Kardashian

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general