Cười theo cách của bạn để có sức khỏe tốt với Papa CJ!

Tiếng cười

Với lối sống nhịp độ nhanh kéo theo vô số căng thẳng về tinh thần và các bệnh về thể chất. Mặc dù chúng ta không thể ngăn chặn mọi thứ xảy ra với mình, nhưng chúng ta có quyền kiểm soát sức khỏe tâm thần của mình. Nụ cười và tiếng cười không chỉ cải thiện giá trị khuôn mặt của bạn mà còn giúp ích rất nhiều cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Tiếng cười chắc chắn là một cách mạnh mẽ để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn nếu không phải là câu trả lời cho mọi vấn đề của bạn. Nó mang lại một loạt các lợi ích về thể chất và tinh thần. Mặc dù hầu hết chúng ta có thể đã nghe nói về tiếng cười là liều thuốc tốt nhất, nhưng chúng ta hiếm khi đưa nó vào sử dụng trong cuộc sống thực. Hãy để chúng tôi hiểu tất cả về hài hước như một cách để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn từ chuyên gia về tiếng cười, Papa CJ.

Papa CJ là một diễn viên hài kịch nổi tiếng thế giới và đã giành được giải thưởng cho cả Diễn viên hài kịch xuất sắc nhất Châu Á và Ấn Độ. Anh ấy là diễn viên hài Ấn Độ duy nhất đã quay chương trình đặc biệt solo của riêng mình với Comedy Central Asia. Tạp chí Forbes gọi anh là ‘gương mặt nổi tiếng toàn cầu của Ấn Độ’ và Toastmaster International gọi anh là một trong những diễn viên hài có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Papa CJ là một Yogi Cười đã được chứng nhận và đã giúp những người bị bệnh về thể chất và tinh thần tìm kiếm sự nhẹ nhõm thông qua sự hài hước và tiếng cười. Của anh ấy Dự án Hạnh phúc Papa CJ là một sáng kiến ​​toàn cầu chủ động, thông qua đó anh ấy giúp các tổ chức từ thiện gây quỹ bằng cách biểu diễn mà không tính phí.

Đọc tiếp về tính hài hước đối với sức khỏe của anh ấy và cách nó đã giúp mọi người cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của họ trong thời gian thực.

Tiếng cười-Thuốc tốt nhất

Một lối sống lành mạnh bắt đầu từ một cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh và điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn có một cuộc sống không căng thẳng. Còn cách nào tốt hơn để không bị căng thẳng sau đó là một tiếng cười sảng khoái thường xuyên? Mặc dù hài hước là thứ có sẵn ở khắp mọi nơi, nhưng tiếng cười không phải là thứ tự nhiên đến với tất cả mọi người. Đối với những người mà đối với bạn, tiếng cười không phải là một quá trình tự nhiên, bạn nên coi nó như một chế độ hàng ngày và coi nó như một giải pháp năm mới mà bạn dự định sẽ giữ và cam kết thực hiện.

“Coi nó như một mục tiêu và cam kết thực hiện nó thường xuyên”

Có vô số trường hợp những người bị bệnh về thể chất tìm thấy sự nhẹ nhõm thông qua một liều lượng tiếng cười thường xuyên. Norman Cousins ​​(1915 đến 1990), biên tập viên lâu năm của tờ Saturday Review, nhà kiến ​​tạo hòa bình toàn cầu, người đã nhận hàng trăm giải thưởng bao gồm cả Huân chương Hòa bình của Liên hợp quốc và gần năm mươi bằng tiến sĩ danh dự, đã vượt qua một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng và một khối u lớn, mỗi lần sử dụng giao thức hỗ trợ dinh dưỡng và cảm xúc của riêng mình. Cuốn sách ‘Giải phẫu bệnh’ của anh họ kể chi tiết hành trình chữa bệnh của anh ấy để vượt qua bệnh Viêm cột sống dính khớp (một bệnh thoái hóa gây ra sự phân hủy collagen).

READ:  Dễ dàng quản lý cân nặng với Kapiva ACV!

Tiếng cười không chỉ giúp ích cho những bệnh nhân ốm yếu mà còn giúp gia đình và những người chăm sóc họ phải trải qua những căng thẳng về tinh thần và thể chất mỗi ngày khi chăm sóc họ. Khi tiếng cười kết hợp với các loại thuốc thông thường của bạn, không có căn bệnh lớn nào có thể bất bại.

“Bằng cách cười và chia sẻ vấn đề của bạn với người khác, bạn sẽ học được rằng bạn không đơn độc trước những thử thách mà bạn phải đối mặt và hy vọng điều đó sẽ mang lại cho bạn sức mạnh để đối mặt với chúng”.


Là con người, chúng ta có xu hướng xây những bức tường gạch xung quanh mình để che giấu cảm xúc và để tỏ ra mạnh mẽ. Hài hước là chìa khóa duy nhất có thể mở khóa mọi cảm xúc của bạn và khiến bạn phải đối mặt với mọi tổn thương và nỗi đau. Chỉ khi bạn biết mình không phải là người duy nhất gặp vấn đề, nỗi đau hay bệnh tật thì bạn mới có thể nhìn ra bức tranh lớn hơn và tự giúp mình.

Yoga cười cho sức khỏe tinh thần

Yoga cười về cơ bản kết hợp tiếng cười với các bài tập thở của yoga. Cơ thể không thể phân biệt được đâu là tiếng cười giả và đâu là tiếng cười thật. Những gì bắt đầu bằng tiếng cười giả tạo như một bài tập trong nhóm sẽ nhanh chóng biến thành tiếng cười thực sự thông qua giao tiếp bằng mắt và vui đùa. Ngày càng có nhiều căng thẳng và căng thẳng về tinh thần do lối sống gấp gáp và áp lực công việc. Do đó, điều rất quan trọng là bạn phải hiểu tác động của căng thẳng đối với sức khỏe của mình và bạn có thể hưởng lợi bao nhiêu từ việc sử dụng một liều hài hước thường xuyên.

Papa CJ đưa ra hai lời khuyên cho những người đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần:

 1. Lời khuyên đầu tiên dành cho những người có tình trạng sức khỏe tâm thần là tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia.
 2. Lời khuyên thứ hai dành cho nhiều đối tượng hơn và đó là hãy nhận ra rằng sức khỏe tâm thần không phải là một trò đùa.

Trong khi bước đầu tiên để điều trị bất kỳ chứng bệnh tâm thần nào phải tìm kiếm sự trợ giúp y tế chuyên nghiệp, thì tiếng cười chắc chắn có thể giúp lấy lại sức khỏe tinh thần và khiến bạn tự tin và có động lực hơn. Yoga cười là một phương pháp mới hơn và thiết thực hơn để điều trị các chứng bệnh về tinh thần bằng cách sử dụng tiếng cười kết hợp với các bài tập thở khác nhau. Chế độ có thể bắt đầu bằng tiếng cười giả tạo và sau đó sẽ trở thành một chế độ chân thực hơn khi nó tiến triển.

READ:  10 thiết kế truyền thống của Khaleeji Mehndi 2022

“Cơ thể không thể phân biệt giữa tiếng cười giả và tiếng cười thật, vì vậy nó có lợi bất kể tiếng cười đó là thật hay giả.”

Sức khỏe tinh thần không phải là thứ nên được xem nhẹ, bỏ qua hoặc đè nén. Tuy nhiên, do sự kỳ thị của xã hội liên quan đến sức khỏe tâm thần, chúng ta có xu hướng kìm nén hoặc bỏ qua các triệu chứng cho đến khi quá muộn. Tiếng cười có thể không phải là một phương pháp điều trị ngu ngốc đối với bệnh tâm thần, nhưng nó chắc chắn giúp bệnh nhân cảm thấy tốt hơn và chuyển hướng khỏi tình trạng bệnh và cũng mang lại những thay đổi thể chất tích cực trong cơ thể, giúp bạn cải thiện sức khỏe tổng thể và cảm thấy tràn đầy sức sống hơn.

Sau đây là một số lợi ích của Yoga cười đối với sức khỏe tinh thần của bạn:

 • Cải thiện thái độ tổng thể.
 • Giảm căng thẳng, căng thẳng và đau đớn.
 • Tăng khả năng thư giãn.
 • Cải thiện giấc ngủ.
 • Tăng cường lượng oxy.
 • Kích hoạt giải phóng endorphin là chất giảm đau tự nhiên.
 • Giảm đau bụng, cải thiện tiêu hóa.
 • Cải thiện mức huyết áp.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch.
 • Tăng cường liên kết xã hội.
 • Mang lại cảm giác hạnh phúc chung.
 • Tăng cường khả năng trí óc và sự tỉnh táo.

Sự kết luận

Hài hước và tiếng cười có tác dụng lâu dài đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn và phải là một phần quan trọng trong thói quen hàng ngày của bạn. Chế độ cười của bạn có thể là tự phát hoặc chỉ là một thói quen tập thể dục khác, nhưng để giữ sức khỏe, bạn phải cười. Tổ chức từ thiện lớn nhất là đồng cảm và thấu hiểu những người ốm yếu và giúp họ hưởng lợi từ sự hài hước và tiếng cười. Tiếng cười không chỉ chữa khỏi bệnh tật mà còn mở ra cho bạn những tổn thương, căng thẳng và tất cả những cảm xúc tiềm ẩn của bạn, đồng thời giúp bạn hiểu bản thân và mở đường cho sức khỏe tổng thể và thể chất của cả cơ thể và tâm hồn.

Việc tốt nhỏ nhất còn lớn hơn ý định lớn lao nhất vì vậy hãy làm bất cứ điều gì dù là nhỏ nhất bạn có thể ”

Cũng nên đọc: 11 lợi ích sức khỏe của việc cười

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân đặc biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general