Đã đánh giá: Lớp học sinh đẻ & sinh nở trực tuyến tốt nhất cho năm 2022

Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 1 năm 2022

Các lớp học chim đã phát triển một chặng đường dài kể từ khi chúng lần đầu tiên xuất hiện trên internet, và bây giờ có một vài trong số chúng tương đương, nếu không muốn nói là tốt hơn so với việc tham gia các lớp học trực tiếp.

Nếu bạn không thể tham gia các lớp học tiền sản trực tiếp ngay bây giờ, đừng lo lắng – bạn có một số lựa chọn tuyệt vời!

Dưới đây là các bài đánh giá đầy đủ về các lớp học sinh trực tuyến tốt nhất, nhưng nếu bạn chỉ muốn biết những lớp hàng đầu mà tôi giới thiệu là gì, thì bạn có thể bỏ qua các lớp học đó tại đây:

  • Lớp học đồ sơ sinh trực tuyến tốt nhất Cho cặp đôi: Kéo cuộn tóc
  • Giá trị tốt nhất Lớp sinh con trực tuyến: Y tá lao động mẹ
  • Lớp học đồ sơ sinh trực tuyến tốt nhất cho một Nhà sinh tự nhiên: Mama Natural
  • Lớp sinh con trực tuyến tốt nhất cho một Bệnh viện tự nhiên sinh: Kopa Birth

Nếu không thì, đọc để biết các đánh giá đầy đủ và phân tích về tất cả những gì bạn cần biết về các lớp học sinh trực tuyếnvà điều gì sẽ xảy ra khi bạn đăng ký một tài khoản.

Các lớp học đồ sơ sinh trực tuyến với người

Bỏ qua các sự kiện hiện tại trên thế giới (có thể có nghĩa là lớp học của bạn đã bị hủy), có một số lợi thế mà bạn có thể chưa nghĩ đến khi chọn một khóa học sinh trực tuyến thay vì một khóa học trực tiếp:

  • Uyển chuyển là lợi thế chính – lớp học sinh trực tuyến có nghĩa là bạn có thể học theo tốc độ của riêng bạn, trong thời gian của riêng bạn, ở nhà.
  • Bạn có thể tham gia một khóa học chuyên biệt hơn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Theo mặc định, nhiều lớp học truyền thống phải thu hút nhiều phụ nữ, nhưng nếu bạn chắc chắn muốn theo hướng tự nhiên hoặc nếu bạn chỉ muốn một khóa học chỉ dành cho sinh tại bệnh viện, thì có những khóa học chuyên biệt dành cho điều đó.
  • Lặp lại hoặc phát lại video hoặc lớp học trực tuyến là một lợi thế rất lớn, nếu bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì hoặc phải tạm dừng vì bất kỳ lý do gì. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể ghi chú kỹ lưỡng và lập danh sách kiểm tra.
  • Nó không có sự bối rối! Quá sợ hãi khi đưa tay lên và hỏi những gì bạn nghĩ là một câu hỏi ngớ ngẩn, hay chỉ là một điều gì đó thô thiển mà bạn đang tò mò? Hầu hết các khóa học sinh trực tuyến đều cho phép bạn nhắn tin riêng với người hướng dẫn của mình để nhận được câu trả lời cho những điều bạn ngại hỏi!
  • Sự đóng góp cho cộng đồng – nhiều lớp học cung cấp cho bạn một diễn đàn hoặc nhóm Facebook riêng để kết nối với những phụ nữ mang thai khác và các cặp vợ chồng đi cùng con đường với bạn, vì vậy bạn không bỏ lỡ khía cạnh xã hội và chia sẻ của việc học cùng nhau.
phụ nữ mang thai tham gia lớp học sinh trực tuyến

Các lớp học đồ sơ sinh trực tuyến có tốt không?

Trước đây rất khó để có được một lớp học sinh trực tuyến chất lượng, bởi vì chúng bị cản trở bởi công nghệ. Giờ đây, việc quay phim, chỉnh sửa, sản xuất và phát trực tuyến video đã tốt hơn nhiều, chất lượng đã tăng lên ồ ạt.

Nếu bạn không thể tham gia một lớp học trực tiếp hoặc muốn học ở nhà với đối tác của mình trong thời gian của riêng bạn, nhiều lớp học trực tuyến dễ dàng đạt được tiêu chuẩn của lớp học trực tiếp. Nhiều người hướng dẫn cung cấp cả hai.

Cuối cùng, hiện nay có RẤT NHIỀU chuyên gia hướng dẫn trong lĩnh vực này. Các bác sĩ, y tá và chuyên gia có trình độ y tế hiện đang đưa kiến ​​thức của họ vào định dạng khóa học trực tuyến và bạn cũng nhận được các câu hỏi và cuộc trò chuyện 1-1 với nhiều người trong số họ như một phần của khóa học.

READ:  Bà bầu Ăn Phở Được Không? An toàn và những gì cần tìm

Điều đó nói rằng, vẫn còn một số lớp học trực tuyến chất lượng kém hơn, đó là lý do tại sao tôi tổng hợp bài viết này để đánh giá những lớp học có chất lượng cao và giá trị tốt. Dưới đây là các lớp sinh trực tuyến tốt nhất trong từng loại:

Lớp học đồ lót tốt nhất cho các cặp vợ chồng:
Kéo cuộn tóc

Ai dạy khóa học?

Kéo Curls cung cấp một lớp học sinh trực tuyến cho các cặp vợ chồng, được giảng dạy bởi Hilary Erickson, một y tá Chuyển dạ và Sinh đẻ. Cô ấy cũng là một bà mẹ ba con.

Hilary được chứng nhận ACLS, NRP và AWHONN theo dõi thai nhi và có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc sinh nở.

Nó dành cho ai?

Các cuộn tóc kéo khóa học sinh con trực tuyến chủ yếu nhằm vào các cặp vợ chồng đang mong chờ sinh tại bệnh viện. Vì hơn 98% ca sinh được thực hiện trong bệnh viện (nguồn: CDC), điều này có thể phù hợp với hầu hết các cặp vợ chồng.

Bạn sẽ biết chính xác những gì sẽ xảy ra, những xét nghiệm bạn sẽ trải qua, làm thế nào để biết bạn đang chuyển dạ, kiểm soát cơn đau chuyển dạ, và nhiều điều khác từ cái nhìn của ‘người trong cuộc’ của một y tá đỡ đẻ.

Hilary từ Kéo cuộn tóc

Tôi Sẽ Nhận Được Gì?

Bạn sẽ nhận được hơn 11 bài học video và hơn 100 trang sách điện tử. Có ba cấp độ và khóa học Deluxe có nghĩa là bạn có thể tương tác với Hilary trong suốt khóa học và cũng có thể đặt câu hỏi trong nhóm Facebook riêng tư – giống như có một y tá riêng của riêng bạn.

Nếu bạn không muốn tham gia toàn bộ khóa học, bạn có thể nhận một ebook độc lập và sách bài tập dành cho cặp đôi của riêng họ. Ngoài ra còn có một khóa học miễn phí để xem liệu nó có dành cho bạn không và đảm bảo lại tiền.

Nhấp vào đây để xem Khóa học Sinh con Trực tuyến Kéo Curls dành cho Các cặp vợ chồng.

Các lớp học về sinh con trực tuyến có giá trị nhất: Y tá lao động của mẹ

Ai dạy khóa học?

Leisel Teen đã được một Y tá đã đăng ký trong năm năm và chuyên về Lao động và Sinh đẻ trong ba năm gần đây nhất. Cô ấy cũng là một người mẹ (do đó có tên!)

Nó dành cho ai?

Các khóa học Y tá lao động dành cho người mẹ tập trung vào các “phiên bản” của khóa học cụ thể tùy thuộc vào những gì bạn muốn cho ca sinh của mình. Có một cho phụ nữ biết họ chắc chắn muốn gây tê ngoài màng cứngvà một cho những phụ nữ muốn sinh tự nhiên hơn. Cả hai đều có khuynh hướng sinh con trong bệnh viện.

Ngoài ra còn có các khóa học nhỏ khác và bạn có thể nhận được RẤT NHIỀU gói cùng nhau trong thẻ tất cả quyền truy cập của cô ấy.

Mẹ lao động y tá - thiếu niên nói dối

Tôi Sẽ Nhận Được Gì?

Trọng tâm ở đây là giá trị – các khóa học Y tá Lao động của Mẹ có tại điểm giá thấp hơn hầu hết các điểm khác trên mạngnhưng vẫn chứa đựng rất nhiều thông tin và video chuyên sâu từ một y tá có chuyên môn.

Bạn thậm chí có thể được giảm giá 10% bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá độc quyền của chúng tôi: PREGNANCYFOODCHECKER

Các khóa học có trung bình hơn 30 bài học và một hoặc hai sách điện tử, tùy thuộc vào gói bạn chọn. Ngoài ra còn có một nhóm cộng đồng Facebook riêng, nơi bạn có thể kết nối với Liesel và những người đang mang thai khác cũng đang tham gia khóa học.

READ:  Quả hạch Brazil cho thai kỳ: An toàn và Lợi ích

Tất cả các khóa học đều có đảm bảo hoàn tiền.

Nhấp vào đây để xem các Khóa học Y tá Lao động dành cho Mẹ

Lớp sinh con tốt nhất cho sinh tự nhiên hoặc tại nhà: Mama Natural

Ai dạy khóa học?

Khóa học Mama Natural Birth được giảng dạy bởi Genevieve Howland, người điều hành blog Mama Natural và Maura Winkler, người vừa là Nhà tư vấn cho con bú có Chứng nhận của Hội đồng Quản trị (IBCLC) vừa là CNM (Bà đỡ Y tá được Chứng nhận).

Nó dành cho ai?

Như bạn có thể đoán từ tiêu đề, trọng tâm ở đây là sinh con tự nhiên. Không giống như nhiều khóa học sinh trực tuyến khác, có các phần dành riêng cho sinh tại nhà (ví dụ, trong bồn nước) và các trung tâm đỡ đẻthay vì chỉ bệnh viện.

Nếu bạn muốn sinh không phải bệnh viện, tôi muốn nói rằng đây là khóa học toàn diện nhất với trọng tâm cụ thể đó.

Cuối cùng, có một lượng nội dung phong phú cho những người bốquá!

Tôi Nhận Được Gì?

Khóa học là một chuỗi video 8 phần toàn diện, kèm theo một số phần thưởng. Bạn nhận được tương tác video (với các bài tập để làm theo), bảng gian lận, hướng dẫn tài nguyên và khẳng định. Các khóa học bao gồm tất cả mọi thứ từ tư duy khi bắt đầu, đến các lớp học về nuôi con bằng sữa mẹ khi kết thúc.

Ngoài ra còn có các mẹo về quy trình ‘tự nhiên hóa’ nếu bạn cần can thiệp y tế hoặc bệnh viện, để giúp bạn duy trì quyền lực trong suốt quá trình sinh nở.

Bạn cũng sẽ được chỉ định một ‘nhóm sinh viên’ được kiểm duyệt bởi Doula được chứng nhận, cùng với quyền truy cập vào Nhóm Facebook riêng tư. 10% của tất cả lợi nhuận dành cho hoạt động từ thiện.

Bấm vào đây để xem khóa học Mama Natural Birth

Lớp học sinh mổ tốt nhất cho ca sinh tự nhiên tại bệnh viện: Kopa Birth

Ai dạy khóa học?

Người hướng dẫn chính của khóa học Kopa Birth là Katie Griffin, một bà mẹ 6 con và là một y tá có đăng ký. Cô ấy cũng là một nhà giáo dục trẻ em được chứng nhận bởi Lamaze. Các phần khác của khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực cụ thể của họ, chẳng hạn như Huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận về giảng dạy thể dục.

Nó dành cho ai?

Kopa Birth có một trọng tâm, và đó là những phụ nữ muốn sinh con tự nhiên trong điều kiện bệnh viện. Các can thiệp y tế được bảo hiểm, nhưng trong bối cảnh chuẩn bị diễn ra tự nhiên nhất có thể.

Tôi Nhận Được Gì?

Khóa học có hơn 8 mô-đun và hơn 12 giờ giảng dạy. Đặc biệt, cũng có một ‘kinh nghiệm lao động giả’ vì vậy bạn hoàn toàn biết những gì mong đợi!

Bạn cũng sẽ nhận được sách hướng dẫn khóa học hơn 100 trang và quyền truy cập vào nhóm cộng đồng Facebook riêng với những người tham gia khóa học như bạn. Ngoài ra còn có một đảm bảo hoàn lại tiền.

Nhấp vào đây để xem Lớp học Sinh đẻ Trực tuyến Kopa Birth.


Nhìn chung, vẫn có những lựa chọn chất lượng cao nếu bạn không thể hoặc không muốn trực tiếp tham gia các lớp học tiền sản.

Với một khóa học trực tuyến, bạn vẫn có thể tìm hiểu RẤT NHIỀU về hình thức sinh mà bạn muốn và cảm thấy chuẩn bị đầy đủ cho bất kỳ tình huống nào, dưới bàn tay của các chuyên gia sinh con lâm sàng.

Khi bạn đang trong chế độ chuẩn bị cho việc mang thai, đừng quên tham khảo 7 sách dạy nấu ăn cho bà bầu hay nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Mẹ Bầu

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general