Dầu Chống Rụng Tóc thegioikinhnghiem.com Khoob là sự pha trộn cân bằng giữa các loại thảo mộc Ayurvedic đặc trưng cho dosha và cây kesha dravyas có tác dụng điều trị tận gốc nguyên nhân cơ bản khiến tóc bạn rụng, đồng thời giúp bạn có được mái tóc dài và chắc khỏe hơn.

Dầu Chống Rụng Tóc thegioikinhnghiem.com Khoob có lợi cho bạn như thế nào?

1. Giữ cho da đầu của bạn được ngậm nước và nuôi dưỡng

Các keshadravyas được sử dụng trong dầu sẽ thâm nhập vào các mô da đầu sâu hơn của bạn và bảo vệ các tế bào da đầu của bạn khỏi bị tổn thương do các điều kiện khắc nghiệt như bức xạ tia cực tím gây ra.

2. Thúc đẩy tóc mọc dài hơn và bóng mượt

Các chiết xuất thảo mộc giàu chất dinh dưỡng trong dầu nuôi dưỡng các mô da đầu của bạn một cách đặc biệt, do đó, tăng cường độ bồng bềnh, bóng mượt và giữ nếp tóc lâu hơn. Chúng cũng phục hồi và dưỡng ẩm cho các sợi tóc bị hư tổn.

3. Kiểm soát Rụng tóc

Các loại thảo mộc đặc hiệu dosha trong dầu giải độc các nang tóc của bạn và chữa lành các tình trạng khác nhau như viêm nang lông, da đầu nhờn có gàu, v.v. Điều này tạo môi trường lý tưởng cho các nang tóc của bạn phát triển tóc khỏe mạnh.

Các thành phần Ayurvedic được chọn lọc bằng tay trong dầu chống rụng tóc thegioikinhnghiem.com

Trong Dầu chống rụng tóc thegioikinhnghiem.com Khoob, chúng tôi sử dụng sự kết hợp tùy chỉnh của các chiết xuất thảo dược được chọn từ hơn 35 loại thảo mộc Ayurvedic mạnh mẽ, dựa trên mức độ dosha trầm trọng hơn của bạn. Dưới đây là một số loại thảo mộc Ayurvedic đặc trưng cho dosha nổi bật trong số đó:

1. Palandu (Hành tây)

Cân bằng Vata dosha. Nó rất có lợi trong việc kích thích mọc tóc bằng cách tái tạo các nang tóc của bạn.

2. Ashwagandha (Withania Somnifera)

Cân bằng Kapha và Vata doshas. Nó giúp đảo ngược tình trạng bạc sớm một cách tự nhiên vì nó thúc đẩy sự phát triển của tóc sẫm màu và bóng mượt.

3. Shatavari (Măng tây Racemosus)

Cân bằng Vata và Pitta doshas. Nó có hiệu quả cao trong việc ngăn rụng tóc bằng cách sửa chữa các nang tóc bị hư hỏng do da đầu mất nước.

4. Tagara (Valeriana Wallichii)

Cân bằng tất cả các Tridoshas: Vata, Pitta và Kapha. Nó làm mát da đầu của bạn và giúp bạn thoát khỏi tình trạng căng thẳng và lo lắng. Căng thẳng là một trong những yếu tố chính gây rụng tóc.

5. Kamala (Hoa sen)

Cân bằng Kapha và Pitta doshas. Nó dưỡng tóc của bạn một cách tự nhiên và mang lại vẻ bóng bẩy.

6. Jyotishmati (Celastrus Paniculatus)

Cân bằng Kapha dosha. Nó kiểm soát việc sản xuất dầu và bã nhờn trên da đầu của bạn, do đó, duy trì mức độ pH phù hợp trên da đầu để tóc phát triển khỏe mạnh.

7. Daruharidra (Berberis Aristata)

Cân bằng Kapha và Pitta doshas. Nó chữa lành da đầu của bạn khỏi các bệnh nhiễm trùng do nấm và vi khuẩn khác nhau bên cạnh việc giảm viêm nang lông.

Kesha Dravyas

Dưới đây là một số loại thảo mộc cân bằng cả ba liều lượng, được sử dụng như Kesha dravyas trong Dầu chống rụng tóc Khoob vì các tác dụng dược lý tiềm năng của chúng:

1. Brahmi (Bacopa Monnieri)

Nó củng cố các nang trứng yếu của bạn và cũng hoạt động như một tác nhân giảm căng thẳng bất thường.

2. Musta (Cyperus Rotundus)

Nó làm dịu da đầu của bạn khỏi gàu và các bệnh nhiễm trùng khác nhờ đặc tính chống vi khuẩn và chống viêm đặc biệt. Ngoài ra, nó hoạt động tốt trong việc giảm stress oxy hóa trên các tế bào da đầu của bạn, do đó, chấm dứt sự tiến triển của các mảng hói.

3. Cỏ Vetiver (Cỏ Khas Khas)

Nó giúp chân tóc chắc khỏe hơn bằng cách tăng cường sản xuất collagen trên da đầu của bạn. Ngoài ra, nó còn làm tăng độ đàn hồi cho tóc của bạn, do đó, ngăn ngừa tình trạng chẻ ngọn và gãy tóc.

4. Vata (Banyan)

Nó cung cấp một kết cấu mềm mại cho các sợi tóc của bạn và giúp giảm rụng tóc.

Cách Sử Dụng Dầu Chống Rụng Tóc thegioikinhnghiem.com Khoob?

 • Cân nhắc dùng 5-15 ml dầu dưỡng tóc tùy thuộc vào độ dài tóc của bạn.
 • Thoa đều hỗn hợp lên da đầu và dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng trong vòng 5-10 phút.
 • Bây giờ, lấy thêm một ít dầu và thoa lên phần thân tóc của bạn.
 • Để khoảng một giờ trước khi gội sạch tóc bằng Dầu gội chống rụng tóc thegioikinhnghiem.com Khoob.
 • Bạn cũng có thể áp dụng nó vào buổi tối trước khi định gội đầu để có kết quả tốt hơn.

Lưu ý quan trọng:

Dầu Chống Rụng Tóc thegioikinhnghiem.com-Khoob không được khuyến cáo cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang dùng thuốc tránh thai.

Khoa học đằng sau thegioikinhnghiem.com

Theo khoa học Ayurvedic, ba năng lượng Vata, Pitta và Kapha chi phối các hoạt động sinh lý của cơ thể bạn. Sự cân bằng của các mức dosha này trong cơ thể phản ánh sức khỏe da đầu và sự phát triển của tóc.

READ:  Tại sao chất chống oxy hóa lại là bí quyết để có làn da trẻ trung và tươi sáng?

Bất kỳ sự mất cân bằng nào gây ra trong tridoshas đều dẫn đến các vấn đề liên quan đến tóc và da đầu khác nhau, cùng với các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn khác nhau.

Chế độ chăm sóc tóc thegioikinhnghiem.com Ayurvedic là một bài tập cần thiết cho da đầu và tóc của bạn, để giữ cân bằng các liều lượng cao cụ thể của bạn. Chế độ điều trị đã được tạo ra để điều trị các vấn đề về tóc đặc trưng cho tình trạng mất cân bằng dosha của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tóc rụng bao nhiêu thì được coi là bình thường?

A: Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng bình thường rụng 50-100 sợi tóc trong một ngày là một phần của chu kỳ phát triển tóc trong nang. Tuy nhiên, các yếu tố khác nhau như căng thẳng, lối sống, chế độ ăn uống, … khiến tóc rụng nhiều hơn, nếu không được giải quyết cuối cùng sẽ dẫn đến rụng tóc hoặc hói đầu.

Q: Làm thế nào để mất cân bằng trong Vata dosha ảnh hưởng đến sự phát triển tóc của bạn?

A: Vata tăng cao gây mất nước da đầu dẫn đến tóc mỏng, da đầu khô, gàu, rụng tóc, v.v.

Q: Sự mất cân bằng trong Pitta dosha ảnh hưởng đến sự phát triển tóc của bạn như thế nào?

Đáp: Pitta tăng cao gây viêm da đầu, dẫn đến chân tóc yếu, da đầu nhờn, gàu, bạc sớm, rụng tóc, v.v.

Q: Sự mất cân bằng trong Kapha dosha ảnh hưởng đến sự phát triển tóc của bạn như thế nào?

A: Kapha tăng cao làm sản xuất quá nhiều bã nhờn trên da đầu, dẫn đến gàu nhờn, ngứa da đầu, nhiễm nấm, rụng tóc, v.v.

Q: Nguyên nhân nào gây ra sự mất cân bằng trong nồng độ dosha?

Đ: Dưới đây là một số yếu tố chính gây ra sự mất cân bằng trong mức dosha của bạn:

 • Chế độ ăn uống không lành mạnh
 • Căng thẳng và lo lắng
 • Một lối sống kém bao gồm hút thuốc và uống rượu
 • Thiếu vận động thể chất và tinh thần
 • Các yếu tố môi trường như khí hậu khắc nghiệt, ô nhiễm, bức xạ UV, v.v.
 • Những thói quen xấu cho tóc như tạo kiểu tóc bằng nhiệt, nhuộm tóc bằng hóa chất, v.v.

H: Làm cách nào để hiểu mức độ dosha của tôi?

A: Bạn có thể hiểu các doshas của mình và mức độ nâng cao của chúng bằng cách trả lời Bảng câu hỏi thegioikinhnghiem.com Prakriti. Đây là một Bảng Câu hỏi Đánh giá Dosha toàn diện được xác minh và phê duyệt bởi các bác sĩ Ayurvedic.

Q: Tại sao tôi cần một chế độ tùy chỉnh?

A: Bạn là một con người duy nhất và mái tóc của bạn cũng vậy. Theo Ayurveda, các vấn đề về tóc là kết quả của sự mất cân bằng trong các sinh lực quan trọng: Vata, Pitta và Kapha. Và, những sự mất cân bằng này là duy nhất đối với bạn và phụ thuộc vào di truyền, lối sống, chế độ ăn uống của bạn, v.v. Do đó, các sản phẩm được sản xuất cho mọi người có thể không giải quyết được các vấn đề cụ thể đối với liều lượng tăng cao của bạn. Đây là nơi nổi bật của chế độ chăm sóc tóc Ayurvedic tùy chỉnh của thegioikinhnghiem.com. Tại thegioikinhnghiem.com, một chế độ chăm sóc tóc toàn diện và tùy chỉnh được tạo ra cho bạn bằng cách phân tích mức độ dosha của bạn trong khi các loại thảo mộc Ayurvedic được pha trộn với các công thức cân bằng cao.

Q: Bao bì của các sản phẩm như thế nào?

A: Bộ chăm sóc tóc thegioikinhnghiem.com được đóng trong một hộp các tông nhỏ gọn. Mỗi bộ sản phẩm bao gồm một chai Dầu chống rụng tóc Khoob 100 ml, một chai Dầu gội chống rụng tóc Khoob 100 ml và một chai Serum mọc tóc Khoob 50 ml. Ngoài ra, bộ sản phẩm bao gồm một biểu đồ hướng dẫn hướng dẫn bạn cách sử dụng các sản phẩm

Q: Dầu này sẽ để được bao lâu?

A: Tốt nhất, dầu sẽ tồn tại trong một tháng nếu tuân thủ các hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn kết thúc việc sử dụng nó trong vòng chưa đầy một tháng, bạn có thể đặt hàng gói nạp lại với tư cách là khách hàng hiện tại.

READ:  Phô mai Fontina có an toàn khi mang thai không? Bạn cần tìm gì

Hỏi: Tần suất lý tưởng để sử dụng loại dầu này là bao nhiêu?

A: Bạn nên thoa dầu khoảng 3 đêm trong một tuần (trước ngày bạn tắm) để có kết quả tốt hơn.

Q: Sản phẩm sẽ mất bao nhiêu ngày để cho thấy hiệu quả rõ rệt?

A: Nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn và khác nhau ở mỗi người. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu tìm thấy những sợi tóc mới nhỏ trên da đầu trong vòng 30 ngày kể từ ngày sử dụng Chế độ Chăm sóc Tóc thegioikinhnghiem.com.

Q: Tôi đã bôi quá nhiều dầu do nhầm lẫn. Tôi nên làm gì?

A: Vì các thành phần được sử dụng trong dầu là 100% tự nhiên, không có nguy cơ tác dụng phụ trong trường hợp bạn sử dụng quá liều lượng. Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ dầu thừa trên da đầu bằng cách dùng khăn giấy thấm dầu. Sau đó, gội đầu vào sáng hôm sau như bình thường với Dầu gội chống rụng tóc Khoob.

Q: Dầu này có thể được sử dụng trên tóc đã tạo kiểu hoặc nhuộm màu không?

A: Có, bạn có thể sử dụng dầu trên tóc đã tạo kiểu hoặc nhuộm màu, vì các thành phần được sử dụng trong sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên.

Hỏi: Độ tuổi được khuyến nghị để bắt đầu sử dụng dầu này là bao nhiêu?

A: Người lớn từ 18 tuổi trở lên có thể sử dụng chế độ chăm sóc tóc thegioikinhnghiem.com. Sản phẩm của thegioikinhnghiem.com không được khuyến khích cho trẻ em.

Q: Sản phẩm có độc tố không?

A: Sản phẩm của thegioikinhnghiem.com không thử nghiệm trên động vật. Các sản phẩm hoàn toàn không có hành vi tàn ác với động vật.

Hỏi: Những người bị bệnh về da đầu có sử dụng được không?

A: Nếu bạn đang dùng thuốc cho bất kỳ tình trạng da đầu tự miễn dịch nào, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và tìm kiếm hướng dẫn thích hợp trước khi sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc thegioikinhnghiem.com Ayurvedic.

Q: Tôi có thể sử dụng dầu riêng lẻ không?

A: Các sản phẩm của Chế độ chăm sóc tóc thegioikinhnghiem.com có các công thức thảo dược Ayurvedic tùy chỉnh bổ sung cho nhau. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả ba sản phẩm – dầu, dầu gội và huyết thanh như một chế độ để đạt được lợi ích tối đa.

Tại sao thegioikinhnghiem.com?

1. Được thiết kế riêng cho mái tóc của bạn

Tại thegioikinhnghiem.com, chúng tôi hiểu nhu cầu về tóc của bạn dựa trên mức độ dosha tăng cao của bạn với sự trợ giúp của Bảng câu hỏi thegioikinhnghiem.com Prakriti. Các loại thảo mộc Ayurvedic được chọn lọc thủ công được pha trộn theo cách mà nó nhắm mục tiêu các mối quan tâm về tóc của bạn bằng cách đưa liều lượng hiệu quả của bạn để cân bằng và thúc đẩy sự phát triển của tóc.

2. Các bác sĩ đã được phê duyệt và kết quả được thúc đẩy

Các công thức tùy chỉnh độc đáo của các sản phẩm chăm sóc tóc thegioikinhnghiem.com là kết quả của hơn 7000 giờ nghiên cứu và thử nghiệm được thực hiện bởi các chuyên gia Ayurvedic trong nhà của chúng tôi và các bác sĩ. Hàng nghìn khách hàng đã hài lòng với kết quả khả quan. Ngoài ra, các loại thảo mộc Ayurvedic được sử dụng ở thegioikinhnghiem.com trải qua quá trình chưng cất hiện đại để mang lại hình thức tinh khiết nhất của chúng.

3. Tự nhiên và An toàn

Dầu Chống Rụng Tóc Khoob không chứa paraben, dầu khoáng và nước hoa tổng hợp. Vì nó được làm bằng 100% thảo mộc tự nhiên tinh khiết, nó không gây ra bất kỳ loại tác dụng phụ. Dầu chống rụng tóc khoob được chứng nhận bởi Cục AYUSH (Ayurveda, Yoga & Naturopathy, Unani, Siddha và Vi lượng đồng căn)

4. Sự chú ý cá nhân và đảm bảo hoàn lại tiền

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong từng bước của hành trình đạt được mái tóc dài hơn, khỏe hơn và bóng mượt thông qua việc tái khám thường xuyên. Nếu sản phẩm không cho thấy kết quả hiệu quả trên tóc của bạn sau quá trình sử dụng đáng kể, các bác sĩ Ayurvedic của chúng tôi sẽ giúp bạn với các biện pháp khắc phục cần thiết bằng cách tương tác và hiểu thêm về nguyên nhân gốc rễ khiến bạn bị rụng tóc. Bạn cũng có thể thay thế sản phẩm với công thức tối ưu cho tóc của mình hoặc đảm bảo hoàn tiền.

Biết Dosha của bạn ngay bây giờ