Dầu gội Selsun: Chống lại gàu nặng

Có một số người có thể khẳng định rằng không có vấn đề gì về tóc làm ảnh hưởng đến họ. Các vấn đề về tóc và da đầu là một số vấn đề về da liễu phổ biến nhất và hầu hết chúng ta đều phải đối mặt với chúng vào một thời điểm nào đó trong đời.

Một trong những vấn đề da đầu thường gặp nhất hàng ngày là gàu. Tuy nhiên, trước khi đặt mua loại dầu gội trị gàu đầu tiên khiến bạn chú ý, bạn nên biết rằng có những loại dầu gội trị gàu được chế tạo đặc biệt hoạt động hiệu quả hơn sản phẩm chăm sóc tóc thông thường không nhằm mục đích trị gàu.

Tại sao phải sử dụng dầu gội có công thức đặc biệt để trị gàu?

Ngày nay, thị trường tràn ngập các loại dầu gội đầu. Hầu hết đều tuyên bố các giải pháp nhanh chóng và dễ dàng, thu hút chúng tôi bằng bao bì sáng bóng, lời hứa và danh sách thành phần khó hiểu. Điều này giúp bạn biết được sự khác biệt giữa dầu gội gội đầu thông thường và dầu gội trị gàu bằng thuốc được đặc chế để điều trị gàu. Một số loại dầu gội sử dụng thường xuyên có thể rất tốt để làm sạch và nuôi dưỡng tóc và có thể sử dụng các chiết xuất được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, nhưng chúng có thể thiếu các thành phần hoạt tính cần thiết trong việc kiểm soát gàu.

Dầu gội đầu chống gàu có thuốc là gì?

  1. Những loại dầu gội này có chứa các thành phần hoạt tính như Selenium Sulphide, Ketoconazole, ZPTO, … Chúng là những loại dầu gội có công thức đặc biệt để kiểm soát nguyên nhân gốc rễ của gàu, tức là một số loại nấm có thể phát triển quá mức dẫn đến gàu.
  2. Chúng cũng giúp ngăn ngừa ngứa và bong tróc do gàu cũng như chăm sóc da đầu – đây là nơi bạn nên tập trung nếu muốn chống lại gàu.
  3. Một số trong số này được biết là làm giảm đáng kể tốc độ thay đổi tế bào, tức là ngăn ngừa sự hình thành vảy trên da đầu và có các đặc tính có thể giúp kiểm soát sự tái phát của gàu.
READ:  Hummus an toàn như thế nào khi mang thai? Nhận tất cả các chi tiết

Làm thế nào bạn sẽ biết đó là sự lựa chọn phù hợp cho bạn? Khi tìm kiếm một phương pháp điều trị gàu hiệu quảHãy tự hỏi mình những câu hỏi sau đây:

  1. Nó có thành phần phù hợp để có thể trị gàu cho tôi không?
  2. Nó có hoạt động trên nguyên nhân gốc rễ của gàu không?
  3. Nó có giúp giảm ngứa và bong tróc da do gàu không?

Giải pháp phù hợp cho bạn

Dầu gội Selsun – Nó là một trong những dầu gội đầu trị gàu đáng tin cậy sẵn sàng cung cấp cho bạn da đầu sạch, khỏe mạnh và mái tóc không còn gàu. Có 2 các biến thể của dầu gội đầu này.

Selsun Suspension Shampoo – Dầu gội điều trị

Dầu gội trị gàu dạng thuốc này có công thức hoạt động kép bao gồm 2,5% Selenium Sulphide. Công thức này rất hiệu quả trong việc điều trị và kiểm soát ngay cả những dạng gàu nặng. Selsun nhắm vào nguyên nhân gốc rễ gây ra gàu, tức là một số loại nấm phát triển quá mức trên da đầu gây ra gàu. Selsun Suspension là dầu gội trị gàu hiệu quả cho cả nam và nữ và đi kèm với hương thơm tươi mát được cải thiện. Selsun phải được sử dụng hai lần mỗi tuần trong hai tuần và sau đó chỉ khi cần thiết hoặc theo chỉ định của thầy thuốc. Trong trường hợp tóc bị khô, việc sử dụng dầu xả có thể hữu ích.

Selsun Daily Anti-Dandruff Shampoo – Dầu gội sử dụng thường xuyên

Để kiểm soát gàu hiệu quả, điều này dầu gội trị gàu với selen sulphide (1%) và GalFUSION Gentle Care có thể được sử dụng mỗi ngày. Sản phẩm không chứa sulphat và không chứa paraben, nhẹ nhàng trên da đầu. Nó sẽ giúp tóc bạn không bị khô vì được bổ sung dầu xả. Selsun Daily giúp tăng cường sức khỏe da đầu bằng cách kiểm soát gàu hiệu quả và giảm ngứa và bong tróc da đầu liên quan đến gàu. Sử dụng Selsun Daily thường xuyên cũng có thể giúp ngăn ngừa sự tái phát của gàu. Hơn nữa, mùi nhẹ nhàng và bay bổng của nó không quá nồng vào mũi và giữ cho da đầu cảm thấy sảng khoái và sạch sẽ.

Bạn có thể thay thế dầu gội thông thường của mình bằng Dầu gội Selsun và nhận được một da đầu và tóc không có gàu mà bạn luôn muốn. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu hoặc bất kỳ chuyên gia y tế nào trước khi sử dụng Dầu gội Selsun trong thói quen hàng ngày.

READ:  Bị ợ chua trong mùa đông? - Chúng tôi có thể biết lý do

#BeSelsunSure

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân riêng biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general