Đi du học Hàn Quốc 2021 với ngành âm nhạc

Nhắc đến đất nước xinh đẹp của Hàn Quốc bạn sẽ nghĩ ngay về cái gì nào? Một đất nước phát triển cùng với nền giáo dục chất lượng? Hay là một trào lưu âm nhạc Kpop với hàng loạt những ca sĩ nổi tiếng? Bạn có muốn thực hiện một việc nào mà có cả 2 thứ trên không? Nếu bạn đam mê âm nhạc như thế và muốn đến đất nước Hàn Quốc như vậy. Tại sao bạn lại không chọn việc đi du học Hàn Quốc ngành âm nhạc . Đây là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn khi bạn muốn trải mình với đất nước Hàn Quốc và hòa mình cùng với âm nhạc hiện đại.

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật
Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật có gì hấp dẫn?

I.  Tại sao nên theo đuổi ngành âm nhạc khi du học Hàn Quốc?

Thị trường âm nhạc Hàn Quốc luôn dẫn đầu xu thế âm nhạc của thế giới, có những sáng tạo và liên tục được làm mới. Các công ty giải trí ngày càng phát triển, hàng năm các công ty trong và ngoài Big 3 đều đón nhận số lượng thực tập sinh vô cùng ấn tượng.

Cung cấp các khóa đào tạo lĩnh vực âm nhạc Hàn Quốc bao gồm: soạn nhạc, luyện thanh, hát Opera, Lied, Oratorio, khoa chơi nhạc cụ, kỹ thuật xuất bản và khoa phối âm,… đây chính là cái nôi đào tạo cực kì hoàn hảo cho các bạn yêu thích âm nhạc và mong muốn được đặt chân tới xứ sở kim chi.

Bạn sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân vô cùng nhiều và đa dạng với các show âm nhạc ngày càng phong phú và chất lượng như Immortal Song, Mask Singer, Produce 101,…
 

II.  Top những trường đào tạo ngành âm nhạc tốt nhất tại Hàn Quốc

1.  Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc
 

Thành lập năm 1990, đại học nghệ thuật quốc gia Hàn quốc là là trường đại học nghệ thuật bậc nhất Hàn Quốc hứa hẹn một môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng cho những ai ấp ủ ước mơ âm nhạc khi đi du học Hàn Quốc.

Đại học Hàn Quốc cung cấp hơn 30 chuyên ngành tổng hợp trong 6 khối ngành:

– Âm nhạc
– Kịch
– Phim ảnh và truyền thông
– Vũ công
– Nghệ thuật thị giác (Visual Arts)
– Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc

READ:  Phương pháp học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả nhất

Hiện trường đang đào tạo gần 4000 học sinh và có khoảng 760 giáo sư và giảng viên. Đây là cái nôi của những nghệ sĩ cạo gội, một số diễn viên ca sĩ nổi danh là cựu sinh viên của trường phải kể tới là Jang Dong Gun, Lee So-yeon, Kim Himchan, Stephanie…..

Đại học Nghệ thuật Hàn Quốc nổi tiếng với cơ sở vật chất tốt, hiện đại, độc đáo, phục vụ cho từng chuyên ngành học và có có liên kết với 103 trường đại học danh giá từ 36 quốc gia như ĐH Nghệ thuật London, ĐH Exeter, Đại học Yale, ĐH Sydney,…

>>> Xem thêm: Bật mí cách học tiếng Hàn qua phim hiệu quả nhất

2.  Trường đại học Nghệ thuật Chugye

Du học Hàn Quốc ngành âm nhạc với trường đại học Chugye
Du học Hàn Quốc ngành âm nhạc với trường đại học Chugye

 

Thành lập năm 1973, Đại học nghệ thuật ChuGye chuyên đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật Hàn Quốc. Trường được đặt theo bút danh của nhà sáng lập – Whang Shin Duk, ChuGye, có nghĩa là dòng suối mùa thu

Trường nhạc Chugye bao gồm các khoa:

– Âm nhạc truyền thống Hàn Quốc
– Thanh nhạc
– Piano
– Nhạc cụ truyền thống
– Soạn nhạc

Các khóa học tại trường Đại học Chugye đều hướng đếm mục đích giúp du học sinh Hàn Quốc nắm bắt được tinh thần và nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc đồng thời tiếp thu các phong cách nghệ thuật Quốc tế.

3. Đại học Nghệ thuật Daegu

Thành lập năm 1956, Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy của trường liên kết chặt chẽ và xem kẽ giữa kiến thức học thuật, áp dụng công nghệ cùng với những thực hành thực tiễn trong đào tạo. Chính điều này đã đưa Daegu thành 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đại học Daegu đứng thứ 14 trong số 340 trường đại học và cao đẳng tại Hàn Quốc về quy mô và thành tựu trong giảng dạy và học tập.

Thế mạnh của trường trong lĩnh vực nghệ thuật đó là đào tạo âm nhạc. Khoa âm nhạc được sinh viên đánh giá rất cao với sự đào tạo chuyên nghiệp bài bản, không chỉ kiến thức nền tảng được giảng dạy kỹ
lưỡng, kiến thức chuyên sâu cũng được chú trọng mở rộng.

READ:  3 cách giảm cân an toàn cho mẹ và bé sau khi sinh

Cùng với đó, trường đào tạo rất nhiều lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như: Khoa nhiếp ảnh và Mỹ thuật, Nghệ thuật đương đại, Thiết kế và kiến trúc, Nghệ thuật Quốc tế,…

>>> Xem thêm: Học bổng 30 đến 100% du học Hàn Quốc năm 2021

4.  Đại học Kookmin

Trường Đại học Tổng Hợp Kookmin được thành lập vào năm 1946 là tổ hợp của 13 trường trực thuộc hệ đại học. Tọa lạc tại trung tâm của thủ đô Seoul, Kookmin có quy mô lớn thứ 7 trong các trường đại học tổng hợp tại thủ đô Seoul.

Hiện tại trường có khoảng 23.000 sinh viên đang theo học (có hơn 20 sinh viên Việt Nam) và trường hiện có quan hệ hợp tác giao lưu với 136 trường đại học của 26 nước trên thế giới.

Khi học tại trường đại học Kookmin bạn sẽ được đào tạo về các chuyên ngành như thanh nhạc, piano, các loại nhạc cụ truyền thống và hiện đại… Kookmin là một trong những lựa chọn đại học hàng đầu cho chuyên ngành âm nhạc khi du học Hàn Quốc.

Tags: du học sinh Hàn Quốc, đi du học Hàn Quốc, du học Hàn Quốc ngành âm nhạc, du học hàn quốc bằng tiếng anh ,du học hàn quốc ngành gì ,du học hàn quốc học bổng ,du học hàn quốc nên học ngành gì ,du học hàn quốc vừa học vừa làm ,học tiếng hàn online ,học tiếng hàn cơ bản ,học tiếng hàn quốc

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general