Dulhan Mehandi Designs – Our Best 9 with Pictures

Mehndi chiếm một vai trò quan trọng trong nền văn hóa Ấn Độ của chúng tôi. Không ai có thể tưởng tượng bất kỳ đám cưới hoặc bất kỳ lễ hội nào khác và hoạt động mà không có mehandi. Các dulhan trang trí tay và chân của họ bằng những thiết kế mehndi đẹp mắt. Không chỉ dulhan, bạn bè và người thân của cô cũng ăn mừng và khoe những thiết kế của mehandi.

Vẻ rực rỡ mới của một cô dâu mới cưới, sự hiện diện ấm áp của cô ấy giữa những người bạn cùng nhà mới, sự phấn khích và sống động xung quanh cô ấy, trang phục của một cô dâu Ấn Độ nhút nhát mới, cô gái ấy, là một sự mê hoặc riêng của nó. Hương thơm ngọt ngào của cô ấy những lời nói nhẹ nhàng của cô ấy đều biểu thị sự sang trọng. Khi cô ấy ngồi giữa những người bạn của mình, người ta có thể thấy đôi bàn tay xinh xắn mềm mại của cô ấy được thêu bởi một số hình thức nghệ thuật của bộ tộc nhấn chìm toàn bộ bàn tay của cô ấy. Chính những lúc như vậy chúng ta mới nhận ra sự gọn gàng của body art và hôm nay trong bài viết này chúng tôi mang đến cho các bạn một số mẫu thiết kế dulhan mehndi đẹp nhất với những hình ảnh dành cho mùa cưới.

Thiết kế Dulhan Mehandi đẹp nhất với hình ảnh:

1. Thiết kế Rajasthan Special Dulhan Mehandi:

Bạn đã bao giờ đến dự một đám cưới của Rajasthani và bị kinh ngạc bởi sự che phủ hoàn hảo của bàn tay từ đầu vai đến đầu ngón tay? Sự xa hoa có nhiều gói khác nhau. Trong khi một số sử dụng sự phức tạp, những người khác sử dụng không gian cơ thể để che bàn tay của cô ấy bằng các thiết kế như thiết kế mehndi mặt trời này với các họa tiết hoa và đá quý lấp lánh được dán trên đó. Thiết kế này cũng ưa chuộng những món đồ trang sức cưới nặng của Ấn Độ.


2. Mẫu thiết kế Dulhan Mehndi:

Bây giờ ở đây là sự xa hoa trong thiết kế, nơi người nghệ sĩ đã khéo léo vượt qua mọi rào cản để tạo ra tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này được thực hiện một cách phức tạp, chính xác với từng họa tiết rõ ràng cuốn hút chính nó với người hàng xóm của nó. Các lòng bàn tay có họa tiết hoa văn với các phần cuối kéo vào cánh tay trước với một cái nhìn có hoa văn.

READ:  5 lợi ích tuyệt vời của dầu thầu dầu đối với tóc

3. Thiết kế Coloured Splash Dulhan Mehendi:

Đám cưới, đặc biệt là người Ấn Độ, luôn sôi nổi và tràn đầy sức sống và để thể hiện thái độ tương tự trên trang phục, cô dâu sẽ diện trang phục rực rỡ nhất với những thiết kế body art hoành tráng nhất như thế này. Màu sắc là một phần chính của một đám cưới lộng lẫy và vì vậy hãy sử dụng màu sắc trên cơ thể bạn kết hợp với đá quý trên cơ thể. Trong thiết kế mehndi này, họa tiết hoa ở trung tâm che giấu một bông hoa khiêm tốn với những ngón tay được đính đá quý và hoa văn.

4. Kiểu dáng Sober Dulhan Mehendi:


Mặc dù đám cưới diễn ra rầm rộ và hoành tráng, nhưng đôi khi việc bảo trì phím thấp được ưu tiên hơn và những lúc đó, người ta có thể nhận ra từ tác phẩm nghệ thuật này là màu đỏ máu đã bị oxy hóa, sẫm màu và trang nhã. Giữ cho những mớ rối đơn giản nhưng sang trọng khi bạn tô điểm cho mình bằng những gam màu mùa hè nhẹ nhàng với sự tối giản.

5. Humble Dulhan Mehandi Design For Hands:

Mehndi là một loại hình nghệ thuật có thể được tạo ra to và mềm mại. Nó có thể nóng như thiêu đốt và lạnh như băng và đó là lý do tại sao nghệ thuật mehndi này mang đến cho bạn thiết kế mehndi thanh lịch khiêm tốn nhất. Các đầu ngón tay theo truyền thống được tô màu trong khi phần còn lại được làm theo kiểu đục lỗ để nước da tăng thêm màu đỏ tươi. Trong số những bông hoa có những đám mây có hoa văn và kiểu dáng.

6. Thiết kế của Dulhan Mehandi Red Hot:

Màu đỏ là màu của dục vọng, màu đỏ là màu của tình yêu và màu đỏ là màu của đám cưới Ấn Độ. Ngoài chiếc saree được thiết kế bằng ren màu đỏ nặng, màu đỏ khác được nhìn thấy nổi bật ở các hình thức khác như mehndi này với các hoa văn khiêm tốn mềm mại tạo nên đường đi của chúng một cách có tổ chức.

7. Thiết kế Criss Cross Dulhan Mehndi cho chân:

Mehndi không chỉ giới hạn ở lòng bàn tay mà còn ở bàn chân và các bộ phận bên trên của nó và ở đây để mang đến một ví dụ tuyệt vời là bức ảnh này với những con đường xoắn ốc đan chéo nhau trườn lên đỉnh vương miện. Nó cũng chứa các mẫu nửa con công với các đường mòn hoa văn và hoa văn dọc theo các ngón tay.

READ:  Các chất bổ sung giảm cân tốt hơn: Trà xanh hoặc cà phê đen hoặc cà phê xanh

8. Kiểu dáng Full Hand Dulhan Mehndi:

Đây là một thiết kế mehndi độc đáo dành cho toàn bộ bàn tay để khiến đôi mắt của bạn sững sờ. Điều này chứa đựng một giấc mơ đơn giản nhưng khó trở thành hiện thực với sự phân chia chính xác giữa những người khác. Loại mô hình mehandi này chủ yếu chứa nghệ thuật mehndi nặng nề thông thường.

9. Thiết kế Golden Matte Dulhan:

Đây là một thiết kế mehndi có màu khác với màu vàng mờ nhẹ nhàng với màu nâu sô cô la đen nhẹ nhàng. Lòng bàn tay có nhiều hình bông hoa khác nhau được bao quanh bởi các biểu tượng tình yêu nhỏ và dễ thương kéo dài đến đầu ngón tay. Hầu hết các cô dâu miền nam Ấn Độ thích loại hình nghệ thuật mehendi này.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general