Đường có thể giúp tôi giảm cân như thế nào?

Đường có thể giúp bạn giảm cân?  - PharmEasy

Bạn có thể đã nghe vô số lần nói rằng đường phá hoại kế hoạch giảm cân của bạn và có thể khiến cơ thể bạn dễ mắc phải vô số căn bệnh chết người. Vì vậy, bạn có thể đã tránh xa họ. Mặc dù đúng là đường có thể có tác động tàn phá đến sức khỏe của bạn, nhưng bạn có biết rằng có một loại đường thực sự tốt cho bạn không?

Mannose- Đường kỳ diệu

Mannose là một loại đường từ trái cây và có trong quả mọng. Nó rất hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng. Điều này là do có mối liên hệ giữa vi khuẩn đường ruột và đường này, và vi khuẩn đường ruột quyết định chúng ta có tích mỡ bụng hay không. Trên thực tế, bất kỳ loại thực phẩm nào chúng ta tiêu thụ đều có ảnh hưởng đến hoạt động của các vi khuẩn này. Béo bụng rất nguy hiểm và theo mặc định, vi khuẩn đường ruột của chúng ta không cho phép chất béo tích tụ trong bụng. Nhưng thực phẩm không lành mạnh sẽ ức chế khả năng này.

Để hiểu mối liên hệ giữa Mannose và vi khuẩn đường ruột, bạn cần xem xét các thí nghiệm mà các nhà khoa học đã tiến hành để xác định mối tương quan giữa hai loại vi khuẩn này.

Các thí nghiệm được tiến hành trên chuột để xem mannose ảnh hưởng như thế nào đến vi khuẩn đường ruột và sự trao đổi chất.

Những con chuột được chia thành các nhóm sau:

  • Những con chuột được duy trì bằng chế độ ăn nhiều chất béo và không được cung cấp bất kỳ loại mannose nào
  • Những con chuột được cho ăn một chế độ ăn nhiều calo với nhiều mannose

Kết luận – họ quan sát thấy những con chuột được cho ăn mannose sẽ gầy hơn và khỏe mạnh hơn những con không được ăn mannose.

Điều này có ý nghĩa gì đối với chúng ta –

Thí nghiệm khiến các nhà khoa học tin rằng khi con người thực hiện một chế độ ăn giàu chất béo với nhiều mannose, họ có xu hướng gầy hơn những người tiêu thụ thực phẩm béo và không có mannose. Họ sẽ không chỉ gầy hơn mà còn ít kháng insulin hơn. Kháng insulin gây ra bệnh tiểu đường loại 2.

READ:  Thực phẩm nên ăn và tránh trong chế độ ăn uống khi mang thai tháng thứ 9

Nhưng nếu bạn ngừng ăn mannose, bạn sẽ nhanh chóng tăng cân và thành phần của vi khuẩn đường ruột của bạn sẽ thay đổi giống như những người nghiện thực phẩm giàu chất béo mà không có mannose.

Một kết luận đáng kinh ngạc khác là những người tiêu thụ mannose tạo ra nhiều phân hơn, có nghĩa là cơ thể của họ không hấp thụ nhiều calo so với những người không ăn nhiều mannose.

Mannose có thể chữa khỏi bệnh béo phì –

Các thí nghiệm trên chuột đã thuyết phục các nhà khoa học rằng mannose có thể là chìa khóa để đánh bại bệnh béo phì. Đồng thời, mannose cũng có thể bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh phát sinh do béo phì như đường huyết cao, tiểu đường, bệnh tim, rối loạn gan, v.v.

Đó là lý do tại sao bạn nên giới thiệu mannose vào chế độ ăn uống của mình. Các loại trái cây như quả lý chua đen, quả lý gai, quả nam việt quất, cà chua, quả việt quất, quả lý chua đỏ, cam, đào và táo chứa nhiều mannose.

Giữ dáng có thể là một thách thức khá lớn. Nếu bạn muốn giảm cân và giữ dáng, bạn cần mọi sự trợ giúp. Vì vậy, đừng chần chờ, hãy cắn ngay vào một vài quả mặn mà thôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân đặc biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general