Duy trì sự tích cực trong khi cố gắng nhận thức – 5 lời khuyên

Trong thế giới thông tin này, nơi các kệ hàng siêu thị chất đầy các bộ dụng cụ rụng trứng và que thử thai sớm, không có gì lạ khi việc có con trở nên căng thẳng.

Chúng ta đã quá quen với việc có được những thứ mình muốn ngay lập tức nên việc phải chờ đợi có thể khiến bạn hơi lo lắng.

Hai tuần chờ đợi đôi khi có thể cảm thấy không thể chịu đựng được, và nhiều phụ nữ dành nó để cảm thấy hy vọng và tìm kiếm các dấu hiệu mang thai.

Bạn có thể cảm thấy thất vọng, khó chịu và tức giận mỗi khi có kinh.

Một số phụ nữ thậm chí bắt đầu bực bội với cơ thể của họ, tin rằng cơ thể của họ đang khiến họ thất vọng.

Nghe có vẻ vô nghĩa ở tuổi mới lớn, nhưng lo lắng về việc không mang thai thực sự có thể là một phần của vấn đề. Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Mẹ thiên nhiên khá thông minh, vì vậy cơ thể chúng ta không thực sự được thiết kế để mang thai trong thời gian căng thẳng. Tất nhiên là có thể xảy ra, nhưng ít xảy ra hơn. Trong những ngày trôi qua, căng thẳng sẽ xuất hiện dưới hình thức những kẻ săn mồi hoặc tình trạng thiếu lương thực. Những ngày này, đó là những lo lắng về công việc, cảm xúc buồn bã hoặc đơn giản là căng thẳng khi cố gắng thụ thai.

Khi bạn muốn một thứ gì đó ngay lập tức, bạn có thể bực bội khi phải chờ đợi. Đặc biệt là khi bạn có hai tuần chờ đợi để tìm hiểu xem liệu bạn có thành công hay không. Nếu chưa, có thể sẽ mất một vài tuần trước khi bạn có thể thử lại. Đó là một chu kỳ mệt mỏi, và một chu kỳ có thể rất nhanh chóng làm mất đi bất kỳ niềm vui nào trong đời sống tình dục của bạn. Không phải lúc nào cũng dễ dàng duy trì kết quả tích cực, đặc biệt là khi đối mặt với một kết quả thử thai âm tính khác, nhưng suy nghĩ tích cực đóng một vai trò quan trọng ở đây.

Luôn tích cực trong khi cố gắng nhận thức

Dưới đây là năm mẹo để giữ tinh thần lạc quan trong khi cố gắng thụ thai:

# 1: Thoát khỏi sự tiêu cực

Được rồi, vậy là bạn đã có một kết quả thử thai âm tính khác. Điều đó có nghĩa là tháng này không suôn sẻ – không có nghĩa là nó sẽ không bao giờ thành công. Việc thụ thai trong vòng 12 tháng đầu khi cố gắng là điều bình thường. Cố gắng thay đổi cách bạn nghĩ về việc cố gắng có con. Ngừng coi đây là một thất bại và cố gắng xem nó như một quá trình dài hơn. Không phải tất cả mọi người đều mất cùng một khoảng thời gian để mang thai và mất nhiều thời gian hơn không có nghĩa là bạn đang thất bại.

Suy nghĩ tích cực và tiêu cực có thể có tác động đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn suy nghĩ tiêu cực về nó, bạn sẽ cảm thấy tiêu cực về nó và cuối cùng tiêu cực sẽ là tất cả những gì bạn thấy. Hãy buộc bản thân phải suy nghĩ tích cực, và bạn có thể nhận thấy rằng bạn bắt đầu cảm thấy tích cực hơn về toàn bộ sự việc.

READ:  9 hình ảnh dễ thương về kiểu tóc Bob ngược đáng xem

Cố gắng loại bỏ những tiêu cực khỏi cuộc sống của bạn. Thay đổi ngôn ngữ bạn sử dụng khi nói về việc cố gắng thụ thai và suy nghĩ kỹ về người mà bạn chọn để chia sẻ thông tin. Nếu có những người trong cuộc sống của bạn mà bạn nghĩ sẽ mang lại sự tiêu cực, thì hãy tránh đối tượng với họ. Thay vào đó, hãy chọn chia sẻ hành trình của bạn với những người bạn có cách tiếp cận tích cực hơn.

# 2: Tận hưởng quy trình

Tuyệt vọng chờ đợi ngày đến kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là điều thú vị. Đi tiểu vào que không phải là niềm vui. Nhìn thấy một kết quả âm tính xuất hiện trong cửa sổ thử nghiệm thực sự không vui. Nhưng đó không phải là tất cả những gì cố gắng có con. Đó là thời gian để tận hưởng và ưu tiên cho tình dục. Đó là thời gian để thực sự hiểu và đánh giá cao cơ thể của bạn.

Bây giờ là lúc để ném mình vào tình dục (không phải theo nghĩa đen, điều đó có thể gây tổn thương và đối tác của bạn có thể sẽ không đánh giá cao sức mạnh đằng sau những động thái mới của bạn).

Bắt đầu hẹn hò với nhau một lần nữa, và có những cuộc ân ái vui vẻ, say đắm. Không còn phải làm tình mà ai cũng biết là chỉ vui trong vài lần đầu, sau đó thì cực kỳ buồn tẻ. Quên về trò chơi kết thúc và chỉ tận hưởng khoảnh khắc này.

# 3: Luôn bận rộn

Thời gian để suy nghĩ không phải là bạn của bạn. Đây là những khoảnh khắc mà bạn thuyết phục bản thân rằng bạn đang mang thai, bắt đầu tìm kiếm nguyên nhân vô sinh hoặc khóc nức nở vì bạn chưa mang thai. Hãy tránh những điều này, và thay vào đó hãy tập trung vào việc đối xử tốt với bản thân.

Hãy dành chút thời gian cho bạn và làm điều gì đó bạn yêu thích. Tìm cách duy trì sự bận rộn. Gặp gỡ bạn bè, tham gia một lớp học hoặc bắt đầu một sở thích mới. Tìm một thứ bạn yêu thích đến nỗi bạn bị mất hút trong đó, và ngày tháng trôi đi mà bạn không theo dõi được khoảng thời gian chờ đợi của mình trong hai tuần.

Việc bận rộn sẽ giúp bạn có ít thời gian hơn để lo lắng về việc liệu mình có mang thai hay không và có thể khiến bạn cảm thấy tích cực hơn về toàn bộ sự việc.

# 4: Bắt đầu hẹn hò

Cố gắng có con có thể gây ra vấn đề trong các mối quan hệ. Nó có thể khiến cả hai đối tác cảm thấy căng thẳng, mất hứng thú và không mong muốn. Hãy tránh điều này bằng cách hẹn hò với nhau. Tình dục không nhất thiết phải đơn điệu hay tất cả về việc mang thai. Bạn không cần giới hạn quan hệ tình dục trong năm ngày đó mỗi tháng, bạn có thể quan hệ tình dục bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn (tốt, nó cần phải hợp pháp, bạn không thể chỉ bắt đầu làm chuyện đó trong khu vườn trước nhà của bạn).

READ:  9 kiểu tóc dài đơn giản cho nữ cho mùa hè 2022

Hãy nhớ lại khi bạn lần đầu tiên đến với nhau, khi tình dục ở mức tốt nhất, bây giờ hãy cố gắng tái tạo lại một số ham muốn và ma thuật giúp mọi thứ trở nên thú vị.

Làm những điều mà bạn bè cha mẹ của bạn muốn có thể làm. Hãy tự phát, đi xem phim, đi nghỉ, dành cả ngày để xem phim trên giường, hẹn hò, làm tất cả những điều bạn muốn làm bởi vì bạn có thể. Hãy tận dụng tối đa sự tự do này.

Tìm người trông trẻ không bao giờ dễ dàng như bạn nghĩ, vì vậy hãy ăn mừng khi không cần người trông trẻ ngay bây giờ. Thay vì ám ảnh về việc bạn có thể mang thai khi nào, hãy dốc hết sức cho mối quan hệ của mình. Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình dục cạn kiệt do tình dục đơn điệu, máy móc, cố gắng cho một đứa trẻ, thay vào đó bạn sẽ chỉ đơn giản là tận hưởng cuộc sống tình dục của mình.

# 5: Tìm Hỗ trợ Trực tuyến

Nói về việc cố gắng thụ thai có thể rất khó, đặc biệt là khi mọi người xung quanh bạn dường như đang rơi vào tình trạng có thai. Đôi khi, bạn thậm chí có thể khó chia sẻ niềm hạnh phúc của bạn mình vì sự ghen tuông của bạn cản trở. Nó không đẹp, nhưng đó là sự thật. Nếu bạn muốn nói chuyện với những người phụ nữ biết chính xác những gì bạn đang trải qua, hãy tìm kiếm trực tuyến.

Có rất nhiều diễn đàn trực tuyến nơi phụ nữ đến với nhau để chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ và xây dựng tình bạn. Nếu cảm thấy không thể nói chuyện với bạn bè và gia đình, bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ trực tuyến mà bạn cần. Nói về cảm giác của bạn có thể là một cách tuyệt vời để xả hơi và là cách hoàn hảo để trút bỏ mọi căng thẳng.

Cố gắng thụ thai có thể gây căng thẳng, nhưng không phải lúc nào cũng cần như vậy. Hãy dành thời gian để tận hưởng quá trình này, cố gắng hết sức để duy trì sự tích cực và chắc chắn tìm kiếm sự hỗ trợ trong thời gian khó khăn.

Đề xuất đọc

  • Nghiên cứu phát hiện rụng trứng do thuốc chống viêm ảnh hưởng
  • Không có thai? 9 câu hỏi bạn cần hỏi

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general