Giảm bệnh tiểu đường với PharmEasy – Tham gia cộng đồng này để quản lý bệnh tiểu đường tốt hơn!

Chào mọi người! Cộng đồng này là cộng đồng đầu tiên thuộc loại hình này dành cho những người đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. Khi bác sĩ nói với bạn rằng bạn mắc bệnh tiểu đường, bạn sẽ cảm thấy lo lắng về điều này là lẽ tự nhiên. Nhưng hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói rằng nếu bạn học cách quản lý bệnh tiểu đường, bạn không có gì phải sợ và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Bạn không phải đấu tranh chống lại bệnh tiểu đường một mình, chúng tôi ở đây để giúp đỡ – nắm tay bạn và hướng dẫn bạn, trả lời tất cả các thắc mắc của bạn và xóa bỏ nghi ngờ của bạn để bạn có thể kiểm soát tình trạng sức khỏe này thành công và sống một cuộc sống không lo âu .

Nhận tất cả các câu hỏi về bệnh tiểu đường của bạn do các Chuyên gia giải đáp

Tham gia nhóm này ngay bây giờ để nhận được thông tin chính xác 100% về bệnh tiểu đường được xác minh bởi các chuyên gia tiểu đường, bác sĩ và các nhà giáo dục và chuyên gia dinh dưỡng về bệnh tiểu đường được chứng nhận. Trong cộng đồng này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả các câu hỏi cấp bách liên quan đến bệnh tiểu đường của mình. Mức đường huyết lý tưởng của bạn nên là bao nhiêu? Bệnh tiểu đường bao giờ tự khỏi? Những tình trạng sức khỏe nào khác gây ra bệnh tiểu đường? Làm thế nào bạn có thể ngăn ngừa các biến chứng chăm sóc sức khỏe thêm? Những thay đổi lối sống nào được khuyến khích? Bất kỳ câu hỏi nào bạn có, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia về bệnh tiểu đường của chúng tôi. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh tiểu đường để kiểm soát bệnh tốt hơn.

Đó là một cộng đồng riêng tư, nơi bạn có thể đăng các truy vấn của mình mà không cần tiết lộ danh tính của mình. Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy mạnh dạn hỏi bất cứ điều gì liên quan đến sức khỏe và bệnh tiểu đường của bạn và các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thần thoại về chế độ ăn kiêng của bệnh tiểu đường Debunk với các bác sĩ dinh dưỡng

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của quản lý bệnh tiểu đường là chế độ ăn uống. Thật không may, rất nhiều lầm tưởng phổ biến về loại bữa ăn lý tưởng cho những người có lượng đường trong máu cao. Bạn có phải từ bỏ laddus và jalebis yêu quý của bạn không? Điều này có nghĩa là không còn aloo ka paratha? Còn những loại trái cây ngọt ngào như táo và chuối thì sao? Tin tốt là, bệnh tiểu đường không có nghĩa là suốt đời ăn uống nhạt nhẽo. Nhận lời khuyên về chế độ ăn uống miễn phí từ các chuyên gia dinh dưỡng về bệnh tiểu đường khi trở thành một phần của cộng đồng này. Với những lời khuyên của chuyên gia này, bạn có thể kiểm soát lượng đường trong máu mà không cần đặt ra các mục tiêu ăn kiêng không thực tế và không thể đạt được.

READ:  10 loại thực phẩm nên thử để có chế độ ăn ít bão hòa

Tập yoga (yoga) theo cách của bạn để có sức khỏe tốt hơn!

Một cách thành công khác để kiểm soát lượng đường trong máu là tập thể dục. Tập thể dục làm giảm lượng đường trong máu và tăng cường sức khỏe của tất cả các cơ quan của bạn. Bạn cần tập thể dục bao nhiêu một ngày và loại hình tập thể dục nào sẽ phù hợp với bạn? Các bác sĩ tiểu đường của chúng tôi ở đây để trang bị cho bạn tất cả các thông tin phù hợp. Một hình thức tập thể dục không chỉ giúp kiểm soát bệnh tiểu đường mà còn giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng là yoga. Chúng tôi có các buổi tập yoga trực tiếp hoàn toàn miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi mỗi ngày. Tham gia nhóm này để tham gia các buổi tập yoga trực tiếp mỗi ngày!

Nhấn vào đây để tham gia ngay

Nhấn mạnh đến sức khỏe tinh thần của bạn

Nếu thường xuyên lo lắng về sức khỏe của bạn đang gây tổn hại, chúng tôi ở đây để cho bạn lời khuyên về cách cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn bởi vì chúng tôi biết rằng nếu tâm trí của bạn không phù hợp, thì bạn không thể cố gắng để cơ thể khỏe mạnh. Đăng câu hỏi của bạn về các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần, quản lý căng thẳng và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Ai nên tham gia cộng đồng Facebook này?

  • Nếu bạn là một người sống chung với bất kỳ loại bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường.
  • Nếu bạn là người chăm sóc người bệnh tiểu đường.
  • Nếu bạn không bị tiểu đường nhưng có tiền sử gia đình mắc bệnh tiểu đường, thừa cân, có lối sống ít vận động và muốn tìm hiểu thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.
  • Nếu bạn là nữ với PCOS.
  • Bất cứ ai muốn hiểu một lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh để giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường sau này trong cuộc sống.

Tại sao bạn nên tham gia cộng đồng Facebook này?

  1. 100% bác sĩ xác minh thông tin
  2. Nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn
  3. Truyền cảm hứng cho người khác và lấy cảm hứng từ những người khác đang kiểm soát tốt bệnh tiểu đường
  4. Tìm hiểu về quản lý chế độ ăn uống, thay đổi lối sống và yoga sẽ giúp bạn luôn có động lực và có thể giúp bạn giảm gánh nặng dùng thuốc hoặc ngăn ngừa phát triển các biến chứng. có thể sống một cuộc sống lâu dài và mãn nguyện.
  5. Tìm hiểu về các trường hợp khẩn cấp và biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường và hiểu cách phòng ngừa và quản lý chúng
READ:  Uống Nước Trước Khi Đi Ngủ - Có Phải Ý Tưởng Tốt Không?

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tham gia vào nhóm của chúng tôi của 5K + thành viên và trở thành một phần của gia đình! Chúng ta cùng nhau có thể khuyến khích, trao quyền và giúp nhau chống lại bệnh tiểu đường và sống một cuộc sống lành mạnh.

Chúng tôi không kê đơn thuốc hoặc phương pháp điều trị trong cộng đồng này. Nhưng sẽ trang bị cho bạn những thông tin đúng đắn về thay đổi lối sống, chế độ ăn uống và tập yoga để quản lý bệnh tiểu đường của bạn tốt hơn. Mỗi người là khác nhau, thông tin được cung cấp trên trang là để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh và không nên được coi là thay thế cho lời khuyên của bác sĩ hoặc kế hoạch điều trị của bạn. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được theo dõi thường xuyên và trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào trong chế độ ăn uống hoặc thói quen của bạn.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general