Herbalife có an toàn khi mang thai không? Giải thích rủi ro

Thương hiệu Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm quản lý cân nặng phổ biến từ trà đến thức uống cho đến thực phẩm bổ sung, v.v. mang lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời như giảm cân, tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Tuy nhiên, những sản phẩm này có hiệu quả không? Chúng có an toàn để tiêu thụ trong thời kỳ mang thai không?

Thật không may, tốt nhất là bạn nên tránh phần lớn các sản phẩm Herbalife trong thời kỳ mang thai vì nhiều loại có thể chứa các loại thảo mộc chưa được chứng minh là an toàn cho thai kỳ.

Ngoài ra, bất kỳ sản phẩm giảm cân nào cũng không an toàn cho thai kỳ vì bạn có thể hạn chế một số chất dinh dưỡng thiết yếu, vitamin và khoáng chất cần thiết cho một thai kỳ khỏe mạnh.

Với rất nhiều tuyên bố đặc biệt của Herbalife và hàng chục sản phẩm mà họ cung cấp, hãy phân tích các sản phẩm Herbalife phổ biến nhất và xem xét sự thật.

Herbalife có an toàn để tiêu thụ khi mang thai không?

Nói chung, tốt nhất không nên dùng các sản phẩm Herbalife khi mang thai. Ở đây, chúng tôi phân tích một số lý do tại sao.

Herbalife Nutrition bán các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo mộc từ trà đến thức uống dạng lắc và thuốc viên, tất cả đều được bán trên thị trường là cải thiện sức khỏe của bạn. Trước tiên, chúng ta hãy nói về cách thức hoạt động của các chất bổ sung chế độ ăn uống ở Hoa Kỳ nói chung.

Nhìn chung, Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) không đánh giá thực phẩm chức năng, bao gồm tất cả các sản phẩm Herbalife, về độ an toàn và hiệu quả trước khi chúng lên kệ tại cửa hàng thực phẩm hoặc cửa hàng tạp hóa dành cho sức khỏe của bạn (nguồn: FDA).

trà herbalife trong cốc trắng

Nhiều sản phẩm nhằm mục đích giảm cân, chẳng hạn như trà thảo mộc để tăng cường trao đổi chất hoặc thuốc giảm cân Cell-U để giảm trọng lượng nước (sẽ nói thêm về những điều này sau). Họ thậm chí còn có một loại bột nhằm giảm cảm giác đói.

Bất kỳ sản phẩm giảm cân hoặc chế độ ăn kiêng giảm cân nào đều có thể rất không tốt cho sức khỏe khi mang thai. Khi tiêu thụ với mục đích giảm cân, thay vì chỉ ăn để bổ sung dinh dưỡng, bạn sẽ làm tăng nguy cơ hạn chế các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho thai kỳ và sức khỏe của thai nhi (nguồn: Hiệp hội Mang thai Hoa Kỳ).

Ví dụ, thức uống thay thế bữa ăn của Herbalife là không được thiết kế rõ ràng với ý nghĩ mang thai và có thể không đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của bạn như một bữa ăn cân bằng thông thường.

Theo trang web Herbalife, thành phần trung tâm của thương hiệu Herbalife là khả năng bán các sản phẩm Herbalife của chính bạn thông qua bán hàng trực tiếp.

Trên thực tế, bạn không thể mua sản phẩm Herbalife trên trang web thực tế của họ mà phải mua thông qua nhà phân phối. Do đó, các cá nhân có thể xây dựng doanh nghiệp của riêng mình và hưởng lợi về tài chính khi bạn mua và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife.

READ:  Hạt diêm mạch trong thời kỳ mang thai: Nó có lợi cho sức khỏe hay an toàn? Lợi ích và hơn thế nữa

Ngoài ra, Herbalife không có tuyên bố hoặc lập trường nào về việc mang thai và việc sử dụng các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, một số sản phẩm của họ, bao gồm cả Prolessa Duo, có tuyên bố từ chối trách nhiệm trên trang sản phẩm cho biết không phải khuyên dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Trà Herbalife có an toàn khi mang thai không?

Một trong những loại trà phổ biến của Herbalife là Trà Herbalife NRG, có chứa Guarana thô, một loại thảo mộc được biết đến với hàm lượng caffeine rất cao giúp cung cấp nhiều năng lượng cho bạn.

Về mặt mang thai, một lượng nhỏ Guarana được coi là “có thể an toàn” cho phụ nữ mang thai (nguồn: Thư viện Y khoa Quốc gia & Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ).

Hàm lượng caffeine cao trong Trà Herbalife NRG cũng phải được xem xét khi bạn đang mang thai. Khuyến cáo cho thai kỳ là tiêu thụ không quá 200 miligam caffein mỗi ngày (nguồn: Hiệp hội Mang thai Hoa Kỳ).

Còn các loại trà thảo mộc Herbalife thông thường thì sao? Các sản phẩm trà thảo mộc Herbalife được cung cấp với nhiều hương vị khác nhau, bao gồm quả mâm xôi, trà chai và chanh thơm ngon. Trang web Herbalife đề cập rằng tất cả các loại trà thảo mộc của họ bao gồm trà xanh, trà đen và chiết xuất hạt cam pekoe và chúng chứa 85 miligam caffein.

Tuy nhiên, trang web của Herbalife không đề cập đến bất kỳ chi tiết cụ thể nào về “sự pha trộn đặc biệt của các thành phần” trong trà thảo mộc của họ. Vì vậy, rất khó để đánh giá liệu chúng có an toàn cho thai kỳ hay không.

Vì thông tin còn thiếu để cho thấy sự an toàn, tốt nhất bạn nên tránh dùng các loại trà thảo mộc Herbalife trong thời kỳ mang thai.

ba ly herbalife lắc

Herbalife Lắc hoặc Thực phẩm bổ sung có an toàn cho bà bầu không?

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại sữa lắc và thực phẩm bổ sung Herbalife phổ biến nhất cũng như những lưu ý khi mang thai:

Herbalife Cell-U-Loss

Thực phẩm bổ sung Herbalife Cell-U-Loss là sản phẩm giúp cơ thể mất nước đồng thời cân bằng điện giải. Ý tưởng là bạn sẽ mất nhiều nước đến mức bạn sẽ giảm cân.

Như đã đề cập ở trên, bất kỳ chế độ ăn kiêng hoặc chế độ giảm cân nào trong thời kỳ mang thai đều được Hiệp hội Mang thai Hoa Kỳ khuyên không nên do làm tăng nguy cơ thiếu hụt chất dinh dưỡng. Nguy cơ này càng tăng cao bởi thực tế là Herbalife Cell-U-Loss thúc đẩy quá trình mất nước, rất nguy hiểm trong thời kỳ mang thai.

Mất nước khi mang thai có thể dẫn đến nguy cơ khuyết tật ống thần kinh, lượng nước ối thấp và chuyển dạ sớm (nguồn: Hiệp hội Mang thai Hoa Kỳ). Vì vậy, người ta khuyến cáo phụ nữ mang thai nên uống nhiều nước hơn so với người bình thường.

Mặc dù trang sản phẩm cho biết nguy cơ mất cân bằng điện giải được loại bỏ bằng cách thêm chất điện giải, chẳng hạn như canxi, vào sản phẩm, nhưng không có nghiên cứu nào hỗ trợ độ chính xác của tuyên bố này.

READ:  Bạn có thể uống Collagen dạng bột (Peptides) khi đang mang thai không? Nó có an toàn không?

Không sử dụng các sản phẩm như thực phẩm bổ sung Herbalife Cell-U-Loss, vì nó có thể dẫn đến mất nước và mất cân bằng điện giải nguy hiểm trong thai kỳ.

Herbalife Prolessa Duo

Tiếp theo, Herbalife Prolessa Duo là một loại bột kiểm soát cơn đói và giảm chất béo được thêm vào các sản phẩm lắc của họ. Nó chứa dầu cọ và yến mạch tạo cảm giác no.

Điều quan trọng cần lưu ý là Herbalife tuyên bố rằng họ không phải giới thiệu sản phẩm này cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Vì vậy, chúng ta hãy nói về lý do tại sao điều này có thể được!

Tương tự như những gì chúng tôi đã đề cập ở trên về chế độ ăn kiêng giảm cân, việc tạo ra các dấu hiệu no tự nhiên từ các sản phẩm như vậy có thể nguy hiểm trong thai kỳ. Về cơ bản, ăn ít hơn vì bạn không cảm thấy đói có thể có nghĩa là không ăn đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

Herbalife Collagen

Cuối cùng, chúng ta hãy thảo luận về sản phẩm collagen của Herbalife. Bột Skin Collagen Beauty Booster của Herbalife có các hương vị hấp dẫn, như dâu tây và nước chanh, có tác dụng hỗ trợ độ đàn hồi của da và giảm nếp nhăn. Vì đây là collagen bò nên an toàn để tiêu thụ trong thời kỳ mang thai (Nguồn: Tạp chí Sức khỏe Bà bầu và Trẻ em).

Hãy xem bài viết này để biết thêm thông tin về việc tiêu thụ collagen khi mang thai.

Một lần nữa, FDA đã không đánh giá thực phẩm chức năng Herbalife về độ an toàn hoặc hiệu quả trước khi đến tay người tiêu dùng (nguồn: FDA).

Nước uống lô hội của Herbalife có phù hợp cho phụ nữ mang thai không?

Herbalife Aloe Concentrate được quảng cáo là giúp tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và sức khỏe đường ruột. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu nghiên cứu đáng kể trong lĩnh vực nước ép lô hội trong thời kỳ mang thai; do đó, nó nên được tránh, mặc dù nó rất ít có khả năng gây ra bất kỳ tác hại.

Hãy xem bài viết này về việc uống nước ép nha đam khi mang thai.

chai nước tăng lực herbalife Afresh

Phụ nữ mang thai có thể dùng Herbalife Afresh không?

Herbalife Afresh là thức uống năng lượng có chiết xuất từ ​​Orange Pekoe, trà xanh và caffein. Một khẩu phần 160 ml có 40 miligam caffein.

Theo Hiệp hội Mang thai Hoa Kỳ, mặc dù tiêu thụ ít hơn 200 miligam caffein mỗi ngày trong thời kỳ mang thai là an toàn, nhưng bạn có thể không muốn sử dụng tất cả ở một nơi với thức uống năng lượng có nhiều caffein.

Theo Hiệp hội Mang thai Hoa Kỳ, thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh (bao gồm protein, calo và sắt) và tập thể dục vừa phải sẽ giúp chống lại sự mệt mỏi liên quan đến thai kỳ.

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích trong việc phân tích các thông tin liên quan đến dinh dưỡng Herbalife để giúp bạn quyết định có nên kết hợp các sản phẩm của họ vào chế độ ăn uống khi mang thai hay không.

Bài báo này đã được xem xét và chấp thuận để xuất bản theo chính sách biên tập của chúng tôi.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Mẹ Bầu

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general