Học Tiếng Đức Cơ hội trải nguyện ngôn ngữ hàng đầu thế giới

Rất nhiều bạn đang băng khoăng lo lăng về việc học tiếng đức có thật sự khó khăn không. Nhưng điều thật tuyệt vời là tiếng Đức là một ngôn ngữ hấp dẫn và cực kỳ lý thú . Ngoài  sự lôi cuốn về cái hay cái đẹp trong tiếng Đức chúng ta còn được hưởng lợi nhiều từ tiếng Đức. Một ngôn ngữ trời phú của đất nước tuyệt vời.

  1.Tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu ở châu Âu

 Vì là ngoại ngữ  có khoảng 125 triệu người sử dụng. Tiếng Đức được coi như một trong những ngôn thứ tiếng quan trọng trên thế giới.Riêng tại Châu âu có hơn 100 triệu người nói tiếng Đức là sinh ngữ. Trong nhiều trụ sở liên minh tại Châu Âu tiếng Đức được coi là ngôn ngữ sử dụng để giao dịch quan trong nhất song song với tiếng anh , tiếng pháp.
 
học tiếng Đức trải nghiệm ngôn ngữ hàng đầu
học tiếng Đức trải nghiệm ngôn ngữ hàng đầu
 
  > > Xem thêm: Học tiếng Đức qua âm nhạc như thế nào để hiệu quả?

 Tiếng Đức được sử dụng chính ở Đức,thụy sĩ, Áo ,Lũmembourg và Liechtenstein cùng với đó cũng là ngôn ngữ bản địa của một số dân miền bắc italy, Hà Lan ,Đan Mạch, phía đong pháp ,miền Đông bỉ,Ba lan , Cộng hòa séc, Romania,Nga. cũng như một số khu vực khác ở châu âu và ven nước Đức.

  Trong khoảng 6000 Ngôn ngữ có khắp nơi trên thế giới tiếng Đức đứng ở vị trí thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Hoa.Những người muốn liên lạc làm việc tại châu âu thì tiếng đức là một ngôn ngữ rất cần thiết cho công việc học tập cũng như sinh sống tại đây.

   2. Không biết ngôn ngữ là mù văn hóa Đức

   Học ngôn ngữ là một cách để học văn hóa, suy nghĩ và cách làm việc đoán được những điều họ muốn. Học tiếng Đức dễ dàng tiếp cận văn hóa và đời sống thực tiễn của nước đức tạo cơ  hội cho việc kinh doanh thương mại cho chính mình ở nước đức cũng như các nước ở châu Âu.
 

Học tiếng đức qua từ vựng
Học tiếng đức qua từ vựng

 

 3.Đức Có nền kinh tế mạnh nhất châu âu 

Người ta biết rằng đức có nền kinh tế mạnh mẽ đứng ở vị trí thứ 4 trên thế giới. xuất khẩu cũng như nhập khẩu của đức đứng ở top 1 ở châu Âu. Các mặt hàng như xe hơi , máy móc , và các thiết bị công nghiệp dược     phẩm,hàng hóa gia đình là một thế mạnh trong xuất khẩu của các doanh nghiệp Đức.Những quốc gia nói tiếng Đức khác như Thụy sĩ hay áo và một số khu vực khác cũng đạt được danh hiệu  “Export – Import Champion in the world”.

READ:  Làm thế nào để học từ vựng tiếng Hàn lâu nhớ

 Các công ty đa quốc gia lớn mạnh của đức  như BMW, Daimler, Siemens, Lufthansa, SAP, Bosch, Infineon, BASF thu hút rất nhiều nguồn nhân lực từ quốc tế. Đặc biệt ngay cả nhật bản có nền kinh tế thứ 3 cũng có 68% sinh viên học sinh nghiên cứu về các điểm mạnh của Đức. Như Vậy nếu biết tiếng đức thì cơ hội việc làm  và thăng tiếng rất cao.
 

4. Học tiếng Đức không nó nếu bạn đã học và biết tiếng Anh cơ bản

 Khoảng gần 4 thế kỷ trước,một tổ tiên của đức không theo đạo  nào gặp nhiều khó khăn khi sống ở châu Âu. Họ đã quyết định di dân qua mỹ,vài chục năm sau, ở mỹ họ mới bắt đầu họp lại để chọn lựa là nên học tiếng Anh hay tiếng Đức. Sau cuộc bỏ phiếu thì tiếng anh chiếm 51%, còn lại là tiếng Đức. Trong cuộc điều tra dân số 2000. có đến 42.8 triệu người mĩ có tổ tiên là người Đức.

 > > Xem thêm: Học từ vựng tiếng Đức

Trên thực tế 2 ngôn ngữ này cùng chung một nguồn  gốc. Ngày nay Tiếng Anh và tiếng đức được xây dựng và phát triển dựa trên nguồn gốc tiếng Đức cũ trước kia nên 2 ngôn ngữ này có sự tương đồng về từ ngữ từ vựng cũng như ngữ pháp. Tiếng Anh và Tiếng Đức có rất nhiều từ có chữ viết giống nhau. nhưng chỉ khác nhau một chút về cách đọc cách viết.
Như vậy nếu bạn đã có cơ bản tiếng Anh thì việc học tiếng Đức là ngôn ngữ thứ 2 là rất lợi thế, tiết kiệm thời gian học và thấy nó không hề khó khăn.

Bạn tập trung cùng với sự cố găng chỉ khoảng hơn 6 tháng là các bạn đã có thể thực hiên một giấc mơ du học tại một đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới,ngoài ra chính nó sẽ giúp mình mang lại cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cao cho chính bản thân bạn.
 Tags: học tiếng đức có thật sự khó khăn không,học tiếng Đức là ngôn ngữ thứ 2 ,học tiếng Đức trải nghiệm ngôn ngữ hàng đầu.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general