Hơn 9 mẹo nối mi hàng đầu

Bạn có chăm sóc cho mi mắt của bạn? Tất cả mọi người đều tập trung quá nhiều sức hút vào các bộ phận cơ thể khác nhau nhưng phần mi mắt lại bị bỏ quên. Mi mắt là phần nổi bật trên đôi mắt của bạn. Hình dáng mắt cộng với màu sắc, hàng mi dài cong vút tạo nên vẻ bí ẩn tuyệt vời khiến đôi mắt của bạn trở nên cực kỳ ưa nhìn. Vì vậy, trong bài viết này, tôi đã khám phá một số mẹo hay nhất để nối mi mắt, giúp lông mi dài và dày cũng như một đôi mắt rộng, tất nhiên.

Mẹo cho Mi mắt:

1. Phương pháp Wiggle. Trong khi chuốt mascara, hãy bắt đầu chuốt ở phần dưới của lông mi và vặn cọ từ trái sang phải, theo chiều hướng lên và xuống một chút. Tiếp tục di chuyển que theo đường zig-zag thẳng lên đầu mi của bạn. Điều này giúp bao phủ từng inch cuối cùng của hàng mi của bạn để có tác động mạnh nhất.

2. Nhẹ nhàng chà vùng mắt: Cho dù bạn đang cố gắng loại bỏ mascara không thấm nước hay không thì chỉ cần làm sạch da mặt, hãy xác nhận để loại bỏ tạp chất nhẹ nhàng trên vùng mắt để giúp giữ cho lông mi của bạn.

3. Tiêu dùng để có hàng mi dài hơn. Bổ sung nhiều nguồn silicon hơn trong chế độ ăn uống của bạn. Silicon là một nguyên tố vi lượng hỗ trợ sự phát triển của tóc và nó không thể gây hại cho bạn khi bạn ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn! Cơ sở của silic bao gồm măng tây, dưa chuột, bắp cải, ô liu, củ cải đường, gạo và yến mạch. Một lối sống phù hợp sẽ giúp tóc phát triển khỏe mạnh, kể cả lông mi.


Xem thêm: Cách nhổ lông mày

4. Để phát triển chúng một cách tự nhiên, bạn có thể áp dụng các biện pháp khắc phục tại nhà. Bôi dầu ô liu lên chúng thường xuyên sẽ giúp ích ở một mức độ chắc chắn. Dầu thầu dầu cũng có tác dụng tuyệt vời đối với làn mi của bạn.

5. Một chất tăng cường lông mi bổ sung là dầu khoáng. Bạn có thể tác động nó bằng một bàn chải mịn nếu không thì là Q-tip. Rất nhiều người sử dụng dầu hạnh nhân cũng để sản xuất lông mi của họ phát triển. Trộn với một ít lòng trắng trứng để tránh bị vỡ.

READ:  Làm thế nào để trang điểm khuôn mặt của bạn?

6. Tẩy trang mắt nhẹ nhàng và kỹ lưỡng trước khi ngủ. Để lớp trang điểm bám trên lông mi trong thời gian dài có thể không tốt cho lông mi của bạn, thêm vào đó, việc thực hiện theo các bước trên sẽ trở nên khó khăn hơn theo thời gian.

7. Bôi bút kẻ mắt dạng lỏng màu đen không thấm nước lên mi. Điều này sẽ dẫn đến chúng và làm cho chúng trông rất đen, không có vẻ ngoài của mascara. Trên thực tế, bạn có thể dừng lại ở điểm này; trong điều kiện bạn giống với giao diện!


Xem thêm: Cách nhổ lông mày tại nhà

số 8. Chải theo cách của bạn để lông mi dài hơn. Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng hãy nghĩ đến việc chải lông mi như một yếu tố khác trong thói quen chải chuốt hàng ngày của bạn. Cũng giống như chúng ta chải tóc hoặc đánh răng, chải mi bằng lược chải mi có thể tạo ra sự xuất hiện của lông mi dài, ngay cả khi không có mascara trên bàn chải. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tách lông mi trước khi chuốt bất kỳ loại mascara nào; Tốt hơn hết là bạn nên ngăn chặn các đám đông trước khi chúng bắt đầu! Thói quen này sẽ giúp lông mi của bạn chắc khỏe và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng quá thường xuyên.

9. Một cách tuyệt vời để có được ấn tượng về hàng mi dày và dài hơn là chuốt vào gốc mi, sau đó chuốt dần dần đến ngọn mi. Bôi nhỏ mascara vào chổi đánh bóng mắt và nhẹ nhàng chải lên chân mi của bạn. Điều này tạo ra độ rộng và hàng mi của bạn sẽ mọc đầy đặn hơn.

10. Bôi dầu ô liu lên mi của bạn. Điều này sẽ giúp chúng phát triển lâu hơn cũng như mạnh hơn. Đây là một trong những biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để tìm lại lông mi dài.

11. Bạn có thể tỉa mi một lần sau mỗi 2 đến 3 tháng. Bây giờ cắt một phần nhỏ (1/4). Cắt tỉa lông mi của bạn sẽ tạo cảm hứng cho nang lông mi của bạn và làm cho chúng mọc sớm hơn.

Xem thêm: Hình ảnh của các diễn viên Bollywood

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

READ:  Thuốc ho có thể giúp bạn mang thai?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general