Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu để có một hình xăm!

Bạn có biết xăm mình không? Làm thế nào để có một hình xăm? Những ngày này, việc bắt mực trông khá tuyệt. Nghệ thuật cũng đang trở nên khá phổ biến. Khi chúng ta muốn có một tác phẩm nghệ thuật hoặc một cái gì đó quan trọng trong cuộc sống của mình, chúng ta có xu hướng thực hiện một hình thức viết tắt của nó. Có nhiều kiểu thiết kế khác nhau mà bạn có thể thực hiện trên cơ thể của mình. Không chỉ trên tay hoặc chân của bạn, chúng được vẽ trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Không phải mọi người sợ làm những điều này, nhưng vấn đề là nếu thiết kế mà bạn đã làm gần đây, bạn không thích nó.

Có thể có sự mâu thuẫn, màu sắc có thể không phù hợp với nước da của bạn, hoặc bạn có thể không thích thiết kế hoặc muốn làm lại điều này. Ngoài tất cả những cơn đau nhói mà một người phải trải qua khi họ thực hiện một thiết kế cụ thể trên cơ thể, chi phí cũng là một yếu tố. Không chỉ như vậy, vấn đề vệ sinh và độ an toàn hoặc độ phù hợp của kim tiêm đối với da của bạn cũng quan trọng rất nhiều.

Xem Thêm: Những Mẫu Hình Xăm Gia Đình

Ngày nay, bạn có thể nhận được loại bỏ tia laser khiến bạn phải trả giá khá đắt và bạn có thể làm mất màu sắc. Một yếu tố khác vẫn là nếu bạn hay thay đổi để quyết định thiết kế nào bạn muốn, bạn có thể phải hoàn thành nó và làm lại nhiều lần cho đến khi bạn có thể yên tâm rằng bạn hài lòng với thiết kế đó. Trên đây là một số lưu ý mà bạn cần ghi nhớ khi có ý định xăm một số màu vĩnh viễn trên da của mình, bất kể lý do hay nguyên nhân đằng sau nó.


Dưới đây là 5 điều bạn cần biết trước khi xăm một số màu vĩnh viễn ở một bộ phận nào đó trên cơ thể.

Hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu để có được một hình xăm:

1. Chọn một thiết kế phù hợp:

Bạn cần phải chọn một thiết kế được xác định trước hoặc thực hiện một cái gì đó tùy chỉnh. Nghệ sĩ của bạn sẽ giúp bạn trong việc chọn một thiết kế phù hợp theo địa điểm bạn muốn. Vì vậy, hãy nói chuyện này với họ một cách hợp lý trước khi nhận được nó.

READ:  8 loại thực phẩm có thể giúp bạn chống lại bệnh thiếu máu!

Xem Thêm: Các Thiết Kế Hình Xăm Mặt Trời

2. Xác định Kích thước:

Bạn cần chắc chắn theo ngân sách của mình và mức độ phù hợp của bạn về mức độ lớn hay nhỏ mà bạn muốn. Nếu bạn muốn một cái gì đó rất chi tiết, bạn sẽ phải làm nó lớn, hoặc nếu nó là một cái gì đó nhỏ cho cổ tay hoặc vai như phông chữ, bạn có thể có nó nhỏ.

3. Nói chuyện với nghệ sĩ của bạn về điều đó:

Bạn cần phải chọn một nghệ sĩ giỏi để viết mực vĩnh viễn. Nói về các khoản phí và sự phù hợp của màu sắc theo nước da của bạn.


Xem Thêm: Các Mẫu Hình Xăm Đồng Hồ

4. Vệ sinh:

Bạn nên có kiến ​​thức đúng đắn rằng kim được sử dụng là kim mới và nghệ sĩ của bạn đeo găng tay khi làm việc này.

5. Trong trường hợp loại bỏ:

Trong trường hợp bạn cảm thấy sau khi đổ mực nếu không ưng ý muốn thay đổi mẫu mã thì bạn nên tích thêm một ít tiền và cũng nên tìm hiểu kỹ về các phòng khám có cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tiền để chi tiêu, thì đó không phải là vấn đề. Nhưng nó có thể khiến bạn mất một số tiền lớn. Điều này sẽ có giá khoảng 2500 INR đến 3000 INR cho mỗi inch vuông.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general