Kalesvara Mudra là gì, các bước cần làm và lợi ích?

Mudras là một phần của Yoga, giúp mở ra các kênh năng lượng và loại bỏ tắc nghẽn các luân xa của cơ thể. Đặc biệt đối với những người có vấn đề tâm lý do lo lắng, bồn chồn và tưới tẩm, Mudras được chứng minh là khá hiệu quả trong việc mang lại sự thay đổi tích cực. Một trong những loại bùn như vậy là Kalesvara Mudra, giúp bạn kiểm soát tâm trí của mình. Mudra này được dành riêng cho Kalesvara, người là Chúa tể của Thời gian. Nó giúp chúng ta quan sát tính cách của mình và suy ngẫm về hành vi của mình. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ giảm bớt lo lắng, kiểm soát tốt hơn suy nghĩ và cảm xúc của mình. Kalesvara Mudra cũng được biết đến là người giúp cai nghiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những lợi ích của Kalesvara Mudra và các bước để thực hiện nó.

Kalesvara Mudra là gì?

Kalesvara Mudra là một trong những bài Hastha, trong đó bàn tay được định vị để truyền năng lượng vào cơ thể. Nó giúp người đó vượt qua một số tính cách và chứng nghiện không mong muốn, bằng cách làm dịu tâm trí và chuyển trọng tâm sang tự quan sát.

[Read: Kartari Mudra – Hasta Yoga Mudra]

Kalesvara Mudra Ý nghĩa:

Kalesvara Tư thế Mudra được lấy tên từ Kalesvara, chúa tể của thời gian. Bùn tập yoga này có ảnh hưởng và có thể làm mát tâm trí và có thể thay đổi các đặc điểm tính cách để tốt hơn. Những người có nhu cầu thay đổi lạc quan có thể tập yoga tay Kalesvara Mudra. Nó có thể được thực hành để cung cấp 20 phút mỗi ngày.


Hãy thử tư thế kalesvara mudra trong suốt quá trình thiền định hàng ngày của bạn ngày nay. Nếu bạn phản ứng nhanh, bạn có thể nhận được kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu lợi ích không đến nhanh chóng, hãy kiên nhẫn và đáng tin cậy trong quá trình thực hành của bạn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng trong khi hasta mudras có thể giúp chữa lành vết thương lớn, thì không có mudra nào là sự thay thế cho thuốc nếu không được chăm sóc y tế.

Tầm quan trọng của Kalesvara Mudra:

Cử chỉ Kalesvara Mudra giúp chúng ta giải tỏa những suy nghĩ mâu thuẫn và khiến chúng ta bình tĩnh hơn. Nó giúp chúng ta suy nghĩ và quan sát tính cách, thói quen và hành động của mình trên thời gian, mở ra cánh cửa cho sự thay đổi. Kalesvara Mudra có thể được đào tạo bởi bất kỳ ai mong muốn thay đổi. Nó phải được đào tạo tối thiểu 15-20 phút.

Các bước thực hiện Kalesvara Mudra:

 1. Đặt các ngón tay giữa của bạn lại với nhau.
 2. Tại thời điểm này, chạm vào hai khớp đầu tiên của ngón tay trỏ và chạm vào ngón tay cái của bạn.
 3. Cong các ngón tay khác của bạn vào trong.
 4. Kết thúc ngón tay cái của bạn theo hướng của ngực của bạn.
 5. Hiện tại, hãy mở rộng khuỷu tay của bạn ra bên ngoài.
 6. Hít vào cùng với thở ra dần dần 10 lần.
 7. Sau đó, theo dõi hơi thở của bạn và kéo dài thời gian tạm dừng muộn hơn so với hít vào và thở ra. Tạm dừng sau khi thở ra phải là một phần phụ.
 8. Tập trung vào thói quen bạn muốn từ bỏ, nếu không hãy thay đổi bạn muốn tạo ra và hình dung nó đã xảy ra trước đây.

[Read: Ksepana Mudra – A Mudra for Letting Go ]

Lợi ích của Kalesvara Mudra:

 1. Kalesvara mudra làm dịu tâm trí. Bởi vì điều này làm mát lũ quan điểm.
 2. Tư thế yoga này làm dịu cảm giác lo lắng.
 3. Khi chúng ta trở nên bình tĩnh hơn, thì khoảng thời gian bị mắc kẹt giữa các suy nghĩ sẽ càng dài. Nhờ đó, chúng ta trở nên rõ ràng hơn và chúng ta tạo ra những nhận xét mới về bản thân. Chúng tôi có thể tìm kiếm cộng với việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề của mình hơn nữa, do đó, bạn sẽ quan sát thấy một sự sửa đổi bất ngờ trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy cộng với kinh nghiệm vượt trội trong mối quan hệ của bạn, sức khỏe của bạn, tại nơi làm việc, v.v.
 4. Hơn nữa, tư thế Kalesvara mudra là tốt nhất để hỗ trợ sửa đổi đặc điểm của nhân vật, kể từ khi điều này hỗ trợ để giữ cho tâm trí và quan điểm được kiểm soát.
 5. Ngoài ra, loại bùn này còn giúp tăng cường trí nhớ cũng như khả năng tập trung. Tâm trí của bạn càng trở nên khác biệt, thì khả năng suy nghĩ của bạn càng được cải thiện.

Ghi chú: Nó phải được thực hành tối thiểu 10 đến 20 phút mỗi ngày cho tất cả các mục đích trên. Chúng ta phải liên tục làm việc để thay đổi các đặc điểm tính cách của mình. Không có ai là lý tưởng trên thế giới này. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm ra chúng mãi mãi.

[Read: Kubera Mudra for Wealth]


Hãy nhớ rằng không có Mudra nào cho chúng ta kết quả tức thì. Bạn cần thực hành nó hàng ngày trong khoảng thời gian được khuyến nghị. Mudras giúp truyền tải dòng chảy của năng lượng trong cơ thể. Chúng không chỉ làm sạch cơ thể, mà còn loại bỏ những suy nghĩ và ý tưởng độc hại ra khỏi não. Nếu bạn là một người đang đấu tranh với tâm trí bồn chồn, suy nghĩ không mong muốn, tức giận, thù hận, kích thích và nghiện thuốc lá, Kalesvara Mudra có thể mang lại một sự thay đổi tích cực. Bạn cần thực sự tập trung vào những đặc điểm mà bạn muốn thay đổi ở bản thân trước khi thử sức với bùn. Bạn sẽ sớm quan sát thấy sự tồn tại thực sự của bạn và sẽ ngạc nhiên khi nhận thấy một Bạn đã thay đổi!

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general