Kỹ thuật thiền Raja yoga

Yoga là viết tắt của sự kết nối và sự kết nối tinh thần giữa một linh hồn và Linh hồn tối cao bằng cách ghi nhớ Ngài như một phần của thiền định được gọi là Rajyoga. Rajyoga giúp linh hồn bạn kết nối với Chúa, Đấng mang lại cho bạn sự bình yên và giải thoát bạn khỏi những tội lỗi trong quá khứ. Yoga rửa sạch tất cả các loại tạp chất giống như tắm trong một dòng sông và tâm hồn được làm sạch khi bạn tiếp xúc với Linh hồn tối cao.

Các kỹ thuật và lợi ích thiền Raja Yoga tốt nhất.

Dưới đây là các phương pháp thiền Raja Yoga tốt nhất:

1. Dành 10 đến 20 phút ngoài lịch trình bận rộn của bạn mỗi ngày cho Rajyoga, sáng sớm hoặc buổi tối.

2. Chọn một nơi vắng vẻ và thư giãn. Bạn có thể sử dụng nhạc nhẹ để xây dựng bầu không khí phù hợp.

3. Ngồi thoải mái trên sàn hoặc ghế và giữ cho cột sống của bạn được dựng thẳng.


4. Hãy mở to mắt và nhìn chằm chằm vào thứ gì đó trước mặt bạn.

5. Đừng ngừng suy nghĩ chỉ cần quan sát và cố gắng tập trung. Nếu bạn có những suy nghĩ phiền nhiễu, chỉ cần tránh chúng.

6. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy bình yên và sau đó bạn có thể tạo ra một suy nghĩ cho chính mình. Cố gắng kết nối linh hồn bạn với Linh hồn tối cao của Chúa. Hãy thử và tưởng tượng về trái đất xinh đẹp mà Ngài đã tạo ra. Những cây xanh, đại dương xanh, những loài chim đầy màu sắc và sự đa dạng của mọi thứ cùng chung sống.

7. Khi bạn cố gắng và xây dựng mối quan hệ với Chúa, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn cảm thấy tích cực và bạn có lòng trắc ẩn hơn. Bạn có một nhận thức và kiến ​​thức mà bạn chỉ thiếu một vài ngày trước đó.

số 8. Để kết thúc quá trình thiền, hãy ngồi thiền trong vài phút, nhắm mắt và không nghĩ gì đến.


[Read: Health Benefits of Reiki Meditation]

Lợi ích của Kỹ thuật Thiền Raja Yoga:

Sức chịu đựng:

Yoga làm tăng khả năng chịu đựng của bạn. Mọi người phải đối mặt với rất nhiều tình huống và vượt qua tất cả những điều vô nghĩa của thế gian, các vấn đề, khó chịu, trầm cảm, v.v. Khi bạn ở trong trạng thái đầu óc nhẹ nhàng hơn, bạn có thể giải quyết các tình huống tốt hơn nhiều so với trước đây. Điều này sẽ làm cho các mối quan hệ của bạn trở nên suôn sẻ hơn vì bạn có quyền kiểm soát các tình huống cao hơn.

READ:  Cái nào Tồi tệ hơn Đối với Sức khỏe của Bạn - Đường Hay Carbs?

[Read: How to Do Meditation in Sahaja Yoga]

Phán xét:

Thiền giúp tâm trí bạn nhận thức và bạn có tầm nhìn rõ ràng hơn về cuộc sống. Những quyết định có vẻ nghi ngờ và mơ hồ cho đến vài ngày trước có vẻ như hoàn toàn ổn và bạn sẽ sẵn sàng đưa ra những phán đoán chính xác xuất phát từ tâm trí của mình. Bạn sẽ có thể đánh giá bản thân tốt hơn nhưng đừng cố đánh giá người khác.

Phân biệt:

Giống như một thợ kim hoàn có thể nhận ra sự khác biệt giữa đồ trang sức thật và đồ trang sức nhân tạo trong tích tắc, chúng ta cũng có khả năng phân biệt đâu là đúng và đâu là sai. Bạn có thể tìm ra sự khác biệt giữa sự thật và dối trá, bạn có thể hiểu sự khác biệt giữa tạm thời và vĩnh cửu, sự khác biệt giữa bề ngoài và vi tế, v.v.

Rút tiền:

Với nhận thức hoàn toàn rằng linh hồn khác với thể xác, bạn có thể rút lui khỏi các giác quan. Chỉ cần cách một con ốc rút mình trong vỏ để tránh khỏi các thế lực vĩnh cửu, hoặc chỉ để nghỉ ngơi, ngay cả con người cũng có thể rút lui về bản thân của mình trong bất kỳ tình huống nào để cảm thấy được bảo vệ.

Khó khăn bền bỉ:

Thiền giúp bạn chịu đựng những khó khăn gian khổ. Khi bạn có sức mạnh và niềm tin vào tâm linh của mình và bạn biết những gì bạn đang làm là đúng, bạn sẽ có sức mạnh ý chí và sự cống hiến để làm việc chăm chỉ và vượt qua những tình huống khó khăn một cách suôn sẻ.

[Read: Spiritual Meditation Techniques for Beginners]

Tập trung:

Bộ não con người có rất nhiều suy nghĩ nằm rải rác về mọi thứ liên quan đến chúng. Những điều này nhất định khiến họ căng thẳng vào một thời điểm và đó là khi thiền định trở thành một người chữa bệnh. Khi bạn bắt đầu suy nghĩ thẳng thắn, bạn sẽ tập trung. Điều này đưa bạn đến với ánh sáng, tự do và giải phóng bạn khỏi căng thẳng.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general