Làm thế nào để áp dụng Henna trên móng tay tại nhà với hình ảnh

Henna được cho là một thủ thuật cổ xưa để tạo màu không phải trên tóc và tay mà còn cả móng tay. Nó được coi là một loại sơn móng tay tự nhiên cho móng tay. Nó cho một bóng màu đáng yêu, từ cam nhạt, đỏ nhẹ đến nâu đậm. Mehndi cho móng tay tương tự như mehndi áp dụng cho tay; tuy nhiên, quá trình áp dụng có thể khác nhau.

Làm thế nào để áp dụng Mehndi trên móng tay cho người mới bắt đầu:

Dưới đây là một số bước sẽ giúp bạn áp dụng mehndi trên móng tay một cách chuyên nghiệp.

1. Chuẩn bị cho bạn Mehndi Paste:

Khi nghĩ đến cách làm nail mehndi tại nhà, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị hỗn hợp mehndi. Để làm hỗn hợp sền sệt, hãy lấy bột lá móng trộn với nước cốt chanh và nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Giữ đồng hồ trong khi thêm nước, vì bạn cần phải giữ cho hỗn hợp sệt. Đậy bát và để hỗn hợp sang một bên trong gần 4 đến 6 giờ để cho thuốc nhuộm trộn đều hoàn toàn.

2. Làm sạch móng tay của bạn:


Bước tiếp theo mehndi nails là chuẩn bị móng tay cho nó. Làm sạch móng tay của bạn đúng cách, sử dụng nước cây phỉ hoặc xà phòng rửa bát, để loại bỏ tất cả các chất bẩn bên trong móng tay. Dũa chúng và cắt chúng thành hình dạng thích hợp. Tránh sử dụng xà phòng để làm sạch móng tay khi bôi mehndi vì chúng để lại một lớp màng xà phòng ở viền móng tay và cả lớp biểu bì. Cắt chúng để có một cái nhìn hoàn hảo.

3. Áp dụng Petroleum Jelly:

Việc thoa dầu khoáng là khá quan trọng khi bạn chỉ nghĩ đến việc tô màu cho móng tay của bạn. Khi bạn thoa dầu khoáng lên móng tay và xung quanh, chỉ móng tay của bạn mới bắt được màu mehndi. Do đó, hãy thoa dầu khoáng một vài phút trước khi bạn thoa mehndi lên móng tay.

4. Áp dụng Henna cho Móng tay:

Khi móng tay của bạn đã sẵn sàng, bây giờ là lúc bạn sơn móng tay mehndi lên từng ngón một. Bạn có thể áp dụng mehndi bằng cách sử dụng một loại que có độ rộng tương tự như móng tay. Chỉ cần thoa một lớp mehndi dày lên các móng lần lượt và để cho lớp sơn này khô hoàn toàn. Móng tay của bạn càng nhiều mehndi thì bạn càng có thể có được bóng tối.


5. Che móng tay của bạn:

Khi bạn đã bôi mehndi lên móng tay và cũng đã khô, đã đến lúc bạn nên phủ các đầu ngón tay hay còn gọi là móng tay. Lấy một cái bọc bếp và cắt nó thành từng miếng nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng giấy bạc hoặc nhựa cho nhiệm vụ tương tự. Che móng đúng cách, không để hở bên nào. Bạn cũng có thể sử dụng găng tay cotton để qua đêm nếu giữ mehndi qua đêm để có màu sẫm.

READ:  7 bài tập thở giúp bệnh nhân hen suyễn thở dễ dàng

6. Xóa Dán khỏi Móng tay:

Để loại bỏ henna khỏi móng tay, tránh sử dụng nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác. Chỉ cần nhẹ nhàng cạo mehndi ra khỏi móng tay và dùng khăn giấy thấm khô chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng nước trong 2 đến 3 ngày tiếp theo, để màu sắc bị tối và oxy hóa. Để bảo vệ móng tay khi tắm, bạn có thể sử dụng bơ hoặc dầu dưỡng móng tay chăm sóc móng để giữ màu ổn định.

7. Các lời khuyên khác:

Những cô gái muốn móng tay đen một cách tự nhiên cũng có thể áp dụng mehndi đen cho móng tay để giữ màu lâu. Một số còn sử dụng kim cương, các sắc thái màu, v.v. để trang trí móng bằng cách tạo cho chúng một mẫu mới, thường được gọi là nghệ thuật làm móng. Những trang trí như vậy được thực hiện rộng rãi trong các hôn lễ, và những dịp khác như vậy.

Khi bạn áp dụng mehndi trên móng tay, bạn không chỉ tô màu mà còn bảo vệ chúng trở nên khỏe mạnh. Chúng cũng có lợi cho việc giảm bất kỳ loại nhiễm nấm nào, theo cách thảo dược. Nó giúp làm cho móng tay của bạn khỏe và dài.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general