Làm thế nào để bảo vệ trứng, tinh trùng và khả năng sinh sản của bạn trong lễ Phục sinh

Một số người trong chúng ta biết rằng nhiều sự kiện trên lịch mà chúng ta kỷ niệm ban đầu bắt nguồn từ các nghi lễ ngoại giáo. Họ đã được ban phước và hiện được tôn vinh như một phần của Cơ đốc giáo.

Trứng và Thỏ (tượng trưng cho khả năng sinh sản) không liên quan gì đến ngày lễ của người Cơ đốc giáo, điều này đang mang đến cho tất cả chúng ta một thời gian nghỉ ngơi đúng lúc vào cuối tuần này.

Cuối cùng, nó thực sự không quan trọng nó đến từ đâu và ý nghĩa ban đầu của nó. Đó là về cách chúng ta kỷ niệm nó bây giờ và những gì nó tượng trưng cho bây giờ.

Vì tôi chuyên về khả năng sinh sản và các vấn đề sức khỏe của phụ nữ và nam giới, nên tôi đã nghĩ ra điều gì đó rất tuyệt để chia sẻ, để kỷ niệm khả năng sinh sản của bạn vào cuối tuần lễ Phục sinh này. Tôi thích giúp mọi người tự bón phân (haha), chỉ cần nhớ rằng điều độ là chìa khóa cuối tuần này.

Làm thế nào để bảo vệ khả năng sinh sản của bạn vào lễ Phục sinh

Quá nhiều đường, quá nhiều rượu và quá nhiều thực phẩm tinh chế hoặc chế biến sẵn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Nó có thể ảnh hưởng đến trứng của phụ nữ, tinh trùng của đàn ông và nó có thể ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản mà bạn sử dụng để kỷ niệm niềm vui tình dục và khả năng sinh sản. Điều này bây giờ được biết đến như một sự thật y học.

Vì vậy, hãy chăm sóc tinh trùng và chăm sóc trứng của bạn! Và trong lễ kỷ niệm thực sự của ngày lễ nguyên thủy, liên quan đến một chú thỏ rất phì nhiêu đang rải trứng và hạt giống của nó ở khắp mọi nơi, hãy đi ra ngoài và quan hệ tình dục thật nhiều và có khả năng sinh sản! Bởi vì quan hệ tình dục rất tốt cho trứng, tinh trùng và tất cả các yếu tố sinh sản khác của bạn.

Đối với những người không muốn thêm một bổ sung khác vào gia đình, hãy tiếp tục và thực hành. Nó tốt cho cơ quan sinh sản của bạn và nó cũng tốt cho sức khỏe và nội tiết tố của bạn. Chỉ cần thực hành tình dục an toàn. Có bao cao su hương sô cô la và sơn phủ sô cô la để tăng thêm niềm vui – tốt hơn nhiều so với những quả trứng Phục sinh cũ nhàm chán.

READ:  15 công thức nấu ăn hàng đầu cho trẻ 12-18 tháng

Tốt hơn nữa, hãy chia nhỏ dầu dừa hữu cơ và sô cô la thô, và bây giờ chúng ta cũng có những lựa chọn tốt cho sức khỏe – tuyệt vời!

Nếu có ai hỏi tại sao cửa phòng ngủ bị khóa cả cuối tuần, hãy nói với họ rằng bác sĩ sinh sản nói rằng bạn nên làm vậy, và điều đó rất tốt cho kế hoạch sống lành mạnh của bạn!

Chúc các sinh cuối tuần vui vẻ!

Khuyến nghị đọc: Cực khoái có thể tăng cơ hội thụ thai cho phụ nữ không? và Làm thế nào để Mang thai Nhanh hơn – 8 Lời khuyên Để Thụ thai.

Gặp khó khăn khi thụ thai? Bác sĩ Andrew Orr đã hỗ trợ 13.000 bệnh nhân sinh con và gặp gỡ các khách hàng từ khắp nước Úc đến phòng khám của ông ở Brisbane. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của anh ấy.

Các bài báo được đăng trên BellyBelly không phải do Bác sĩ Andrew Orr viết là ý kiến ​​của BellyBelly và không nhất thiết là ý kiến ​​của Bác sĩ Andrew Orr.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general