Làm thế nào để chọn đúng màu kẻ mắt cho màu mắt của bạn?

Bút kẻ mắt màu là một sự bùng nổ trong mùa này. Họ đến với một sự bùng nổ và họ đang có khá nhiều thời trang ngay cả bây giờ. Rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm có nhiều loại kem lót có màu riêng. Chúng có dạng bút chì, dạng lỏng và dạng gel. Bạn có thể thoải mái với bất cứ thứ gì bạn thích và thử sử dụng nó. Bài viết này hướng dẫn bạn cách kẻ viền mắt màu chuẩn xác bằng một số mẹo đơn giản. Bằng cách làm theo chúng và thực hành chúng thường xuyên, bạn có thể tạo ra lớp kẻ mắt chuyên nghiệp chỉ trong một lần vuốt dễ dàng. Hãy sẵn sàng để thử một số hiệu ứng kẻ mắt đầy màu sắc:

Tôi sẽ đưa ra 10 lời khuyên ở đây về cách mặc một lớp lót có màu. Đây là tất cả các mẹo cơ bản và bạn có thể sử dụng chúng tùy theo mức độ thoải mái. Dùng bút kẻ mắt màu sẽ không còn là khoa học nữa sau khi bạn đọc những lời khuyên dưới đây.

Xem thêm: Cách áp dụng bút kẻ mắt dạng lỏng

Bút Kẻ Mắt Phù Hợp Với Màu Mắt Nào?

Hướng dẫn đơn giản này có thể làm sáng tỏ những thắc mắc của bạn về bút kẻ mắt màu. Màu của kem lót phải bổ sung cho màu mắt của bạn.


  • Mắt xanh: Màu kẻ mắt tốt nhất cho mắt xanh là chọn các màu kẻ mắt tương phản như vàng và đồng có thể tôn lên màu mắt và khiến chúng trông đẹp hơn. Bạn có thể thử các màu đất như cam, đất nung, v.v.,
  • Mắt xanh: Tông màu đỏ là tốt nhất trong việc làm nổi bật tông màu xanh lục cho đôi mắt của bạn. Các sắc thái như Rust, Garnet và thậm chí aubergine có thể trông tuyệt đẹp trên đôi mắt màu xanh lá cây. Một chút màu đen có thể làm đẹp thêm vẻ ngoài.
  • Mắt nâu: Màu tối và nửa đêm là màu kẻ mắt tốt nhất cho mắt nâu. Những sắc thái như coban, xám, tím tạo hiệu ứng đen nhẹ nhàng cho đôi mắt nhưng không quá sắc để lấn át vẻ đẹp của đôi mắt.
  • Đôi mắt màu hạt dẻ: Nếu bạn đang băn khoăn không biết màu nào hoàn hảo cho mắt màu hạt dẻ, hãy tham khảo tông màu xanh lá cây. Ô liu, Đồng, mận, ngọc lục bảo và vàng là một số màu kẻ mắt hàng đầu cho đôi mắt nâu.
  • Đôi mắt màu xám: Nếu bạn muốn làm nổi bật đôi mắt xám của mình với màu sắc, hãy áp dụng các sắc thái như cam, đồng, đào, cá hồi và dưa lưới. Những sắc thái này có thể làm cho đôi mắt của bạn nổi bật và trông sáng và đẹp
READ:  12 biện pháp khắc phục tại nhà hàng đầu cho làn da không tì vết

Sau đây là một số hướng dẫn về cách kẻ mắt màu nổi bật:

1. Đừng chọn màu yêu thích của bạn. Nếu bạn thích màu xanh lam không có nghĩa là nó nhất thiết phải đẹp mắt. Luôn sử dụng màu sắc tôn lên màu mắt của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ không trông giống như một con vẹt.

2. Tôi nghĩ nếu bạn có đôi mắt màu xanh lá cây, hãy chọn màu tím đậm. Nếu bạn có đôi mắt màu hạt dẻ, hãy chọn màu ô liu. Nếu bạn có đôi mắt xanh, hãy chọn màu đồng, v.v. Bạn có thể thử chúng trước khi mua.

Xem thêm: Làm thế nào để áp dụng bút kẻ mắt một cách hoàn hảo

3. Luôn bắt đầu với kẻ mắt dạng bút chì nếu bạn chưa quen kẻ mắt. Bạn không muốn đánh rối toàn bộ bầu mắt khi cố gắng sử dụng kem lót màu


4. Giữ phần còn lại của lớp trang điểm thật đơn giản và tự nhiên. Bạn đã có đôi mắt tuyên bố nên nếu bạn làm bất cứ thứ gì nổi bật trên khuôn mặt, toàn bộ diện mạo sẽ trở nên thu hút.

5. Nếu bạn đang mặc một lớp lót lấp lánh màu rất sáng, hãy chắc chắn rằng bạn mặc nó tối màu và bạn đeo nó vào ban đêm. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời và trông sẽ không lạc lõng chút nào.

6. Giữ cho bóng mắt không bị lem và chỉ rửa một chút khi bạn dùng lớp lót có màu. Bạn không muốn trông giống như một con công với các màu sắc khác nhau trên đôi mắt của bạn. Luôn luôn chọn màu da có tông nâu hơn một chút. Điều này sẽ giúp xác định rõ ràng đôi mắt và làm nổi bật đường kẻ mắt.

7. Đầu tiên kẻ viền mắt của bạn bằng bút chì đen và sau đó di chuyển kem lót lên trên. Điều này sẽ mang lại độ tối và cường độ từ lớp lót màu và trông sẽ rõ ràng và đẹp hơn.

8. Khi bạn đã cảm thấy thoải mái với lớp lót màu, bạn có thể chọn tông màu kép. Bạn có thể lấy hai tông màu bổ sung bất kỳ và sau đó phủ một lớp lót lên trên lớp lót kia. Điều này sẽ mang lại hiệu ứng ấn tượng hơn cho đôi mắt

READ:  Bệnh đậu mùa khỉ: Căn bệnh mới nhất đang đeo bám thế giới

9. Bạn cũng có thể sử dụng mascara màu cùng với lớp lót có màu. Nếu được áp dụng với các màu bổ sung, nó trông rất dễ chịu và gợi cảm

10. Nếu bạn muốn thử nghiệm nhiều hơn với lớp lót có màu nhưng không có đủ màu thì hãy chọn bóng mắt dạng kem. Chấm một bàn chải góc ẩm lên bóng mắt dạng kem và tạo một đường chính xác trên mắt gần hàng mi. Kỹ thuật này hoạt động thực sự tốt. Để giữ được lâu hơn, bạn luôn có thể sử dụng kem lót cho mắt.

Kẻ mắt có thể biến đổi hoàn toàn diện mạo đôi mắt của bạn. Ngay cả khi bạn có một đôi mắt nhỏ, thêm một đường eyeliner có thể khiến chúng trở nên đậm và đẹp. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết rằng những loại eyeliner này có nhiều tông màu khác ngoài màu đen. Những loại bút kẻ mắt màu này có thể mang đến cho bạn hiệu ứng ấn tượng mà không cần phải trang điểm thêm cho mắt. Họ chỉ có thể thêm một chút màu sắc tinh tế trên đôi mắt của bạn trừ đi sự cầu kỳ của bóng mắt. Với một số sắc thái có sẵn trên thị trường, bạn có thể chọn một loại bút kẻ mắt phù hợp với màu mắt của mình và tất nhiên là phải phù hợp với trang phục của bạn!

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general