Làm thế nào để có được đôi mắt màu sương khói Sultry Smokey Hazel

Đôi mắt màu hạt dẻ có sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau như xanh lam, xanh lá cây cam / vàng và cũng có thể là màu nâu nhạt. Hãy để chúng tôi xem cách bạn có thể tạo hiệu ứng mắt khói quyến rũ cho đôi mắt màu hạt dẻ của mình.

Các sắc thái ấm cho đôi mắt màu hạt dẻ:

Chọn màu ấm cho nắp để làm nổi bật màu xanh lam và xanh lục của mắt màu hạt dẻ. Bạn có thể thử các sắc thái vàng hoặc các sắc thái đất như nâu nhạt hoặc nâu sáng. Đối với nếp gấp, bạn có thể thử các phiên bản tối hơn của cùng một màu.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Mắt Cho Đôi Mắt Châu Á

Đi màu xanh lá cây:

Các đốm màu xanh lục của mắt màu hạt dẻ có thể được tăng cường hoặc làm nổi bật lên hàng đầu bằng cách đeo bóng màu xanh lục. Có thể sử dụng nhiều sắc thái xanh khác nhau. Bạn có thể sử dụng màu xanh lá cây ấm áp cho phần nắp trên. Để có hiệu ứng khói, bạn có thể sử dụng bóng màu xanh lá cây đậm hơn trên nếp gấp như màu xanh lá cây rừng hoặc thậm chí màu nâu có thể tăng cường các đốm màu xanh lá cây trong mắt màu hạt dẻ.


Chơi với các sắc thái vàng:

Các biến thể khác nhau của sắc thái vàng cũng có thể làm nổi bật các đốm màu cam / vàng trong mắt màu nâu nhạt. Bạn có thể thử các sắc thái vàng lấp lánh và các sắc thái vàng nhạt hơn sẽ làm nổi bật đôi mắt màu hạt dẻ. Nó cũng sẽ làm cho mắt bật ra. Màu nâu cũng sẽ được tăng cường.

Đánh lên màu Tím:

Các đốm màu xanh lá cây trong mắt màu hạt dẻ cũng có thể được làm nổi lên bằng cách sử dụng một số sắc thái nhạt hơn của màu tím. Bạn có thể thử màu hoa oải hương hoặc tử đinh hương.

Xem thêm: Trang điểm mắt cho đôi mắt to

Làm thế nào để Dễ dàng có được một cái nhìn Sultry:

Một số bước đơn giản có thể giúp bạn dễ dàng có được vẻ ngoài quyến rũ cho đôi mắt màu hạt dẻ.

READ:  Các tư thế ngủ khác nhau để có được một giấc ngủ yên bình

Bước 1: Bắt đầu trên toàn bộ nắp với một bóng râm trung tính. Mở rộng đến xương chân mày và trên toàn bộ nắp.


Bước 2: Bây giờ áp dụng một màu tối trung bình cho nắp. Hãy nhớ rằng đây sẽ là màu đầu tiên của màu tối nếu bạn đã chọn 3 màu để tạo hiệu ứng khói.

Bước 3: Bây giờ, tiếp tục áp dụng màu tiếp theo của màu khói tối cho nếp gấp. Cũng thêm màu này vào bên ngoài của mí mắt trên. Áp dụng cùng một màu tất cả dọc theo đường viền mi dưới của nắp dưới cùng. Đừng lạm dụng kẻ viền mi dưới. Nếu bạn muốn có một diện mạo khác thì bạn có thể dùng bút chì su hào kẻ ngay bên dưới đường viền mi dưới. Tiếp theo, bạn có thể làm mờ đường kẻ một chút bằng cọ Q-tip.

Bước 4: Bây giờ lấy màu tối nhất trong số 3 màu mà bạn đã chọn cho hiệu ứng mắt khói. Sử dụng màu này ở dạng mở rộng một chút ở mép ngoài của nắp trên.

Bước 5: Bây giờ hãy lấy một bút đánh dấu. Đây có thể là màu bạc lấp lánh của bạn hoặc màu trắng nhạt. Sử dụng rất ít và trộn rất tốt cho toàn bộ xương chân mày.

Bước 6: Bây giờ bạn có thể chuyển sang lớp lót. Bạn có thể chọn một màu cụ thể của kem lót mắt. Màu xanh lá cây đậm có thể tốt cho bút kẻ mắt màu. Bạn cũng có thể dùng chì kẻ mắt màu đen bình thường. Để có hiệu ứng mịn màng, bạn có thể sử dụng bút chì kẻ lót có xu hướng bị nhòe. Chúng tôi yêu cầu một hiệu ứng nhòe nhoẹt để có một đôi mắt khói. Vì vậy, điều này cũng có thể tốt. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng kem lót dạng lỏng hoặc gel thông thường. Áp dụng một đường đẹp bắt đầu từ viền trong của mắt và di chuyển ra ngoài.

Bước 7: Kẻ đường viền mi dưới. Lấy Q-tip và làm mờ dòng này một chút. Bước này không bắt buộc nếu bạn đã sử dụng su hào cho hàng mi dưới.

Bước 8: Bây giờ cuối cùng thoa thêm một chút bóng râm mà bạn đã sử dụng lên nắp trên lớp lót. Điều này sẽ làm mềm bề mặt lớp lót và làm cho nó trông buồn hơn.

READ:  10 Ý tưởng và Thiết kế Hình xăm Người ngoài hành tinh Tốt nhất!

Xem thêm: Các kiểu trang điểm mắt khác nhau

Thì đấy! Cái nhìn bằng mắt khói quyến rũ của bạn đã hoàn thành.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general