Làm thế nào để làm Bohemian Twist?

Bohemian xoắn chỉ là một cách khác để tạo ra một kiểu tóc cổ điển, nơi sự thanh lịch là yếu tố hàng đầu nhưng không phải là trước khi kỹ thuật thiết yếu mà thông qua đó các kiểu xoắn này xảy ra. Đối với những người vẫn chưa biết xoắn bohemian là gì, đây là kiểu tóc mà chức năng chính là để đạt được vẻ ngoài mong muốn thông qua việc sử dụng các sợi xoắn mềm mại nhưng nổi bật để tạo ra một kiểu tóc đẹp.

Không giống như vẻ ngoài phức tạp của kiểu tóc, kiểu tóc xoắn bohemian thực sự khá dễ thực hiện nếu bạn có mẹo thích hợp để bò lên trên tay áo của mình.

Mẹo để thực hiện Bohemian Twist:

1. Vật liệu Yêu cầu:

Để thực hiện một cú xoắn phóng túng, vật liệu duy nhất bạn cần là kỹ năng của bạn. Ngoài ra, những thứ cần thiết phổ biến như bàn chải tóc, một số dây buộc tóc và có thể là một hoặc hai chiếc ghim có thể hữu ích. Xịt dưỡng tóc cùng với sản phẩm này chắc chắn sẽ là một bổ sung hữu ích vì xịt dưỡng tóc giữ cho những lớp tóc mỏng đó được cố định chặt chẽ ở một chỗ.


2. Hướng dẫn bằng từ ngữ:

  • Để bắt đầu, hãy thử vuốt tóc. Các đường xoắn thường được yêu cầu phải rõ ràng mặc dù bạn đang chọn một cái nhìn lộn xộn. Nếu các vòng xoắn bị rối và không được đặt đúng cách, rất có thể một hoặc hai lọn tóc có thể bị tuột ra khiến toàn bộ mái tóc trông xấu đi. Đây là lý do tại sao phần chính của hướng dẫn làm tóc là chải và giữ nếp tóc tốt. Kiểm tra các điểm rối và gỡ chúng ra. Nó sẽ chỉ giúp bạn.
  • Khi tóc đã ổn định, bây giờ hãy chải tóc lên đến một phần ba tóc ở một bên. Điều này không cần phải hoàn hảo. Việc phân biệt thô sơ từ toàn bộ lô sẽ thực hiện được. Khóa phân đoạn này sẽ tạo thành cơ sở cho kiểu xoắn bohemian.
  • Bắt đầu bằng cách lấy hai sợi nhỏ hơn ra khỏi khóa riêng biệt. Mỗi sợi được lấy phải thuộc về các đầu cực của khóa. Làm mượt phần tóc xoăn không cần thiết và sau đó bắt đầu đơn giản bằng cách xoắn các lọn tóc. Sau một lần xoắn, sử dụng kỹ thuật thắt bím kiểu Pháp và lấy một ít tóc ở hai bên hoặc bên dưới và sau đó xoắn lại.
  • Tiếp tục điều này cho đến cuối và khi bạn tiếp tục với mỗi lần xoắn, hãy nhặt một số lọn tóc ở hai đầu và chẳng bao lâu bạn sẽ để lại một kiểu xoắn bohemian tuyệt vời. Cố định một bên bằng cà vạt hoặc kết hợp với bất kỳ kiểu tóc nào khác mà bạn muốn.
  • Điều tương tự cũng có thể được thực hiện với vương miện của đầu, nơi phần tóc phía trước được tách riêng và sau đó xoắn lại để tạo thành một vòng xoắn người hầu gái. Có thể có nhiều hơn một kiểu uốn lượn phóng túng dựa trên ý tưởng và kỹ năng làm tóc của bạn.
    Cố định vẻ ngoài một cách chặt chẽ bằng cách sử dụng ghim bobby để tránh tuột khóa không cần thiết.
READ:  Ăn hành khi mang thai và lợi ích của chúng

Đa dạng:

Giờ đây, phong cách phóng túng có thể được kết hợp trong rất nhiều kiểu tóc. Dưới đây là một vài ví dụ.

Đọc: Kiểu tóc xoắn kiểu Pháp

3. The Twisted up Do:


Ở đây, bạn cũng phải bắt đầu với kỹ thuật thông thường để uốn lượn phóng túng. Phần tóc của bạn từ giữa và chọn hai bím tóc phong cách bohemian ở mỗi bên. Bây giờ kéo bím tóc từ bên này sang bên kia và quấn nó lại bằng cách nhét vào trong. Làm tương tự với bím tóc còn lại cho đến khi tạo được bím tóc buông thấp.

Đọc: Kiểu tóc búi lộn xộn

4. Bohemian Bun hoặc Pony:

Để thực hiện búi tóc, hãy chọn cùng một phương pháp. Bím tóc của bạn có thể được cài trên vương miện, trong trường hợp đó, búi tóc sẽ ở phía sau đầu mà không cần lo lắng. Đối với phần còn lại, sử dụng bím tóc và với một bên còn lại, cuộn thành búi hoặc buộc ngựa. Bây giờ dùng bím tóc bohemian để quấn quanh búi tóc.

Đọc: Kiểu tóc lộn xộn

5. Giữ nó miễn phí:

Bạn có thể thực hiện một kiểu xoắn bohemian đơn giản ở mặt trước và cố định nó bằng ghim. Để phần còn lại tự do.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general