Làm thế nào để làm việc lột da bằng hóa chất đối với mụn?

Mụn trứng cá là một trong những trường hợp nổi bật nhất đối với tuổi teen của chúng ta khi những nốt mụn nhỏ màu đỏ đáng sợ đó sẽ xuất hiện hạnh phúc trên khuôn mặt của bạn ngày này qua ngày khác và bạn sẽ không biết làm thế nào để loại bỏ chúng. Đáng buồn thay, điều này vẫn còn là một vấn đề dai dẳng đối với nhiều người ở tuổi trưởng thành. Với các công nghệ mới hơn, các loại thuốc và quy trình mới hơn đã được xây dựng. Một quy trình tương đối mới để kiểm soát và loại bỏ mụn trứng cá được gọi là lột da bằng hóa chất. Vỏ hóa học là một cách tiếp cận mới, công thức và tính hữu dụng của nó sẽ được thảo luận kỹ hơn trong bài viết này.

Tẩy da chết bằng hóa chất là gì?

Lột da hóa học được định nghĩa là một kỹ thuật mới chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp lựa chọn, trong đó mặt nạ hoặc gói đắp mặt được làm từ các hóa chất thân thiện với da có thể không thân thiện với các vấn đề về da của bạn. Lột da hóa học được các chuyên gia áp dụng sau khi đắp mặt nạ hóa học cần thiết. Khi kết thúc quá trình, lớp da chết bên ngoài khó khăn bong ra khiến làn da mới và tốt hơn sẽ trở thành bạn của bạn từ bây giờ. Nó thường chủ yếu là khuôn mặt mà vỏ này được sử dụng mặc dù luôn có các lựa chọn thay thế.

Xem thêm: Vitamin để chữa lành mụn

Làm thế nào để làm việc lột da bằng hóa chất đối với mụn trứng cá:

Lột da hóa học là một kỹ thuật tiến bộ trong đó dung dịch được áp dụng cho khuôn mặt của bạn và trong hai tuần tiếp theo, da sẽ trải qua phản ứng và cuối cùng sẽ bong ra. Tùy thuộc vào hiệu quả của dung dịch trên da, quá trình này có thể nhanh hơn đối với một số người và đối với một số không quá nhiều. Mọi người thường nói, lột da bằng hóa chất có cảm giác hơi châm chích và tấy đỏ ở vùng được bôi. Mặc dù nó hoàn toàn không phải là một quá trình gây đau đớn, nhưng bạn có thể cảm nhận được cảm giác hơi nhói khi hơi châm chích. Tuy nhiên, điều này không kéo dài vì da đã quen với nó. Một triệu chứng khác như vậy là vùng da bị đóng vảy ngay trước khi quá trình bong tróc bắt đầu.


1. Các lớp lột tẩy bằng hóa chất trị mụn:

Tẩy da chết bằng hóa chất có ba loại riêng biệt. Loại bạn chọn sẽ được chọn bởi các chuyên gia thẩm mỹ tương ứng của bạn sau khi thảo luận kỹ lưỡng với bạn. Loại đầu tiên là vỏ ăn trưa hoặc vỏ bề ngoài có tác dụng với hóa chất nhẹ. Chúng chỉ tiếp cận đến lớp cứng bên ngoài của da và hoạt động trên quá trình đổi màu sắc tố, tẩy tế bào chết hoặc điều trị lớp ngoài. Dòng tiếp theo là lớp vỏ trung bình cùng với lớp trước lắng sâu vào lớp giữa và chủ yếu hoạt động để chống lại các nếp nhăn và các mảng da thô ráp do bệnh trước đó gây ra. Thứ ba là lớp vỏ sâu và như tên gọi, nó xâm nhập vào hai lớp bên ngoài để đến lớp lõi.

READ:  9 kiểu tóc Bob Choppy hàng đầu

Xem thêm: Các biện pháp chữa trị bằng thảo dược cho mụn trứng cá và mụn nhọt

2. Chức năng của lột da hóa học đối với mụn trứng cá:

Lột da hóa học thường hoạt động để tái tạo làn da mịn đã bị khuất phục bởi các vết nhăn và một trong những ứng cử viên hàng đầu của mụn trứng cá. Cùng với việc giảm nếp nhăn và tẩy tế bào chết, lột da hóa học được biết đến là có tác dụng tuyệt vời trong việc kiểm soát mụn trứng cá khi các chất hóa học gốc mạnh hơn như axit trichloroacetic được sử dụng để làm mờ vết thâm. Thông thường, kỹ thuật lớp giữa được sử dụng để tiếp cận nguồn nhân mụn. Đối với cơ địa mụn nhẹ hơn nhiều, chuyên gia thẩm mỹ thậm chí có thể chọn cách lột mụn vào buổi trưa, nơi các hóa chất nhẹ như axit trái cây hoặc axit glycolic có thể hữu ích.

3. Dòng Ứng viên:

Khoa học thường coi những bệnh nhân da sáng là nạn nhân lý tưởng cho phương pháp điều trị này. Da sáng, trắng hoặc trắng sáng thích hợp cho quá trình lột tẩy bằng hóa chất nhưng da ngăm đen hoặc rám nắng không phải là cơ địa lý tưởng cho bệnh nhân. Hơn nữa, trước khi bạn chọn kỹ thuật này, bạn nên cung cấp cho bác sĩ thẩm mỹ một bản tường trình thích hợp về tất cả các phản ứng hoặc dị ứng da của bạn, một bản tường trình tổng hợp về các bệnh da trong quá khứ, dựa vào đó chuyên viên thẩm mỹ sẽ quyết định tiếp tục thực hiện kỹ thuật này.

Xem thêm: Shahnaz Hussain Mẹo trị mụn

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general