Làm thế nào để Loại bỏ Tan khỏi Môi?

Môi là bộ phận quan trọng nhất và nhạy cảm nhất trên khuôn mặt của chúng ta. Điều rất quan trọng là giữ cho đôi môi của chúng ta luôn mềm ẩm và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đôi môi rất dễ bị rám nắng và loại bỏ vết rám nắng đó không phải là một việc dễ dàng.

Làm thế nào để Loại bỏ Tan khỏi Môi:

Dưới đây là 9 biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất của chúng tôi để loại bỏ rám nắng trên môi một cách tự nhiên.

1. Lemon Honey Lip Serum:

Chanh là một loại trái cây họ cam quýt có tác dụng làm bong tróc da rám nắng và mật ong là chất giữ ẩm. Hỗn hợp mật ong và chanh là một loại huyết thanh tuyệt vời để loại bỏ vết rám nắng trên môi. Trộn phần mật ong và chanh bằng nhau rồi thoa lên môi. Giữ nó trong một giờ trước khi loại bỏ nó bằng một miếng vải ướt. Lặp lại quá trình này 3-4 lần một ngày. Bằng cách sử dụng huyết thanh này, bạn có thể dễ dàng loại bỏ rám nắng ở môi trên.


2. Glyxerin:

Rám nắng trên môi thường do sắc tố gây ra. Cách tốt nhất để giảm sắc tố là giữ ẩm cho môi. Bôi glycerin lên môi mỗi tối. Điều này sẽ giúp đôi môi của bạn luôn được dưỡng ẩm và ngăn ngừa sự hình thành sắc tố. Nó có thể dễ dàng loại bỏ môi rám nắng.

3. Hydrat hóa:

Ngoài việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, môi có thể bị thâm nếu cơ thể bạn không đủ nước. Uống từ tám đến mười cốc nước để giữ cho cơ thể đủ nước. Ngoài ra, hãy uống nhiều nước trái cây cùng với trái cây họ cam quýt vì nó là một chất tẩy rửa tự nhiên.

4. Dầu hạnh nhân:


Dầu hạnh nhân Một sản phẩm khác giúp điều trị rám nắng trên môi của bạn. Thoa dầu hạnh nhân lên môi mỗi tối trước khi ngủ. Trong vòng vài tuần, bạn sẽ thấy đôi môi của mình sáng lên. Dầu hạnh nhân loại bỏ tế bào chết trên môi.

Xem thêm: Làm thế nào để xóa tan khỏi khuôn mặt

5. Chà là đường:

Đường là một chất tẩy tế bào chết rất tốt. Bạn cũng có thể dùng đường để tẩy tế bào chết cho môi. Đường sẽ loại bỏ vùng da bị thâm và mang lại sắc hồng. Để có hiệu quả tốt hơn, hãy sử dụng tẩy tế bào chết hàng ngày. Tẩy tế bào chết này loại bỏ rám nắng trên môi một cách tự nhiên.

READ:  Món ăn Nam Ấn Độ lành mạnh nhất để kiểm soát lượng đường trong máu

6. Dầu ô liu:

Dầu ô liu là một chất làm sạch môi khác. Thường xuyên sử dụng dầu ô liu sẽ làm giảm sự rám nắng của đôi môi và đồng thời giữ độ ẩm cho môi. Lấy một lượng dầu ô liu cần thiết và thoa lên môi một hoặc hai lần mỗi ngày, điều này sẽ làm giảm sạm da và dưỡng ẩm cho môi của bạn. Nó có thể loại bỏ vết rám nắng trên môi.

Xem thêm: Làm thế nào để loại bỏ Tan tại nhà

7. Chải môi:

Đánh môi cũng có thể làm giảm sạm da. Sau khi đánh răng mỗi sáng, hãy chải môi bằng bàn chải. Nó sẽ hoạt động như một chất tẩy tế bào chết và giúp giảm vết rám nắng trên môi của bạn. Làm điều này mỗi ngày để có kết quả tốt hơn.

8. Nghệ và mật ong:

Chúng ta đều biết rằng Nghệ là chất chữa bệnh mạnh nhất. Do đó, thoa nghệ lên môi sẽ chữa lành môi bị thâm và mang lại màu sắc tự nhiên cho đôi môi của bạn. Trộn lượng mật ong và nghệ bằng nhau trong một cái bát để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Áp dụng nó trên môi của bạn và chà xát một chút. Để yên trong một hoặc hai giờ rồi dùng khăn lau sạch. Nó có thể loại bỏ rám nắng quanh môi.

Xem thêm: Làm thế nào để loại bỏ Tan khỏi vòng tay

9. Quả mọng:

Các loại trái cây như dâu tây và quả mâm xôi chứa nhiều khoáng chất và vitamin, giúp giữ cho đôi môi của bạn luôn rực rỡ và khỏe mạnh. Ngoài ra, chúng có thể biến đôi môi rám nắng trở nên mềm mại và hồng hào. Đối với điều này, bạn cần phải:

1. Quả mâm xôi: Lấy gel lô hội, mật ong và nửa thìa nước ép quả mâm xôi trộn đều sau đó tạo thành hỗn hợp tẩy tế bào chết. Sử dụng hỗn hợp tẩy tế bào chết này trên môi của bạn. Để nó trong 10 phút và sau đó rửa sạch. Lặp lại quy trình 2-4 lần một tuần.

2. Dâu tây: Lấy dầu khoáng và trộn nửa thìa nước ép dâu tây vào đó. Sử dụng nó như một loại son dưỡng môi và thoa lên môi hàng ngày.

READ:  Làm thế nào để xác định bệnh sốt phát ban Scrub và ngăn ngừa nó?

Đây là 9 biện pháp khắc phục tại nhà sẽ giúp bạn có được đôi môi như mong muốn. Sử dụng các bài thuốc này thường xuyên để có kết quả nhanh và tốt hơn.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general