Làm thế nào để loại bỏ tóc Scrunch?

Bạn có cảm thấy khó khăn trong việc quản lý những sợi tóc ngắn không? Bạn đang tìm kiếm loại bỏ lông cứng? Vậy thì đừng lo lắng! Trong bài viết này, tôi đã đưa ra một danh sách các phương pháp cần thiết hữu ích để loại bỏ tóc xơ xác. Gập phồng thêm nhiều độ phồng đồng thời mang lại cảm giác bồng bềnh cho mái tóc của bạn. Có rất nhiều kết cấu tóc khác nhau cộng với các loại tóc.

Các phương pháp tốt nhất để loại bỏ lông xơ xác:

1. Tóc ướt Enfold Strongly:

Trong khi tóc ướt, hãy chải và tách tóc xuống phần giữa. Chải phần bên trái của tất cả các chế độ vượt quá sang bên phải (vâng, đó là một chiếc lược ở trên các loại) cũng như quấn khoảng phía sau đầu của bạn, được cố định bằng ghim bobby. Xoay qua phần bên phải thừa của phần bên trái, bao quanh, để thêm ghim theo một cách khác nhau. Để nó khô hoàn toàn trong không khí. Bạn có thể quàng một chiếc khăn lụa và ngủ trưa trên đó để bớt xoăn cứng.

Xem thêm: Mẹo để có mái tóc mềm mại

2. Mặt nạ chuối:

Chuối chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho tóc như folate cộng với vitamin B6, cộng với chất đường cao giúp giữ độ ẩm được bảo vệ trên tóc. Lớp phủ an toàn cho màu sắc này sẽ dưỡng tóc sâu, đồng thời giúp giữ nếp tóc của bạn. Bỏ vỏ và nghiền 2-3 quả chuối chín trong một cái bát trung bình. Kết hợp 2 thìa sữa chua Hy Lạp, 2 thìa mật ong và 2 thìa dầu ô liu rồi trộn đều. Thoa đều mặt nạ lên tóc khô. Đảm bảo thoa đều mặt nạ theo chiều dọc xuống đến ngọn tóc của bạn. Quấn tóc bằng mũ tắm. Cho phép mặt nạ ngồi xuống trong 1 giờ. Gội sạch bằng dầu gội nhẹ nhàng cũng như nước ấm.


3. Quét lên tóc ướt cho đến khi tóc khô:

Sau khi gội đầu, hãy để tóc khô hoàn toàn trong không khí, tuy nhiên hãy chải tóc sau mỗi 5 phút. Kéo ra và nắm từng phần tóc trong một vài giây để hỗ trợ tóc thẳng ra. Ngoài ra, bạn có thể làm điều này ngược lại với quạt sớm hơn, tuy nhiên cần chải răng đều đặn.

READ:  9 bài tập tốt nhất để giảm mỡ bên hông nhanh chóng tại nhà

4. Cuộn tóc thành búi:

Trong điều kiện, bạn có một mái tóc thẳng và khá phù hợp để bắt đầu, sau đó phương pháp này có thể sẽ hiệu quả với bạn. Tạo đuôi ngựa cho tóc ẩm cùng với cách xoắn tương tự như thắt dây. Quấn quanh nó để tạo thành một búi tóc cộng với dây thun an toàn. Để khô trong không khí, và sau đó chải sạch.

Xem thêm: Làm thế nào để có được mái tóc thẳng

5. Sữa và Nước:

Một mẹo hợp thời trang khác là điều trị bằng nước cốt dừa. Chiết xuất sữa từ 1 quả dừa bằng cách nạo đầu tiên và sau đó trộn trái cây hoặc thịt mềm của quả dừa. Thêm nước cốt của 1 quả chanh tươi vào. Trộn đều và để trong tủ lạnh. Ngày hôm sau, một lớp kem đã hình thành – sử dụng lớp này trên tóc và da đầu. Che đầu bằng khăn nóng và giữ nó trong một giờ. Gội sạch bằng nước và chải bằng lược răng thưa. Lặp lại 2-3 lần một tuần để có kết quả tốt. Sấy khô là một lựa chọn.


6. Bôi tóc tay qua đêm:

Tách tóc ẩm thành 1 hoặc 2 kiểu tóc đuôi ngựa thấp. Buộc bằng thun mềm cho tóc, sau đó nhét thêm thun vào mỗi inch, ngược lại thì buộc đuôi ngựa xuống, sao cho túm chặt vào nhau. Hãy chú ý phần thun khá lỏng để chúng không biến mất một vết bẩn đáng chú ý trên áo của bạn. Đi ngủ và để nó ra ngoài vào buổi sáng.

Xem thêm: Các biện pháp khắc phục tại nhà cho tóc mỏng

7. Xoay tóc của bạn:

Sử dụng lô cuốn tóc lớn, tức là có thể tích bằng lon nước ngọt, để xoay các phần tóc ướt và cố định chúng chắc chắn bên cạnh đầu của bạn. Cho phép nó khô hoàn toàn. Điều này rất quan trọng, vì lý do là lượng hơi ẩm nhỏ nhất có thể làm xoăn hoặc sóng quay trở lại.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general