Làm thế nào để sơn móng tay của bạn một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp?

Nghệ thuật làm móng tay cũng giống như hình xăm đã dần dần trở nên phổ biến trong những năm qua. Mọi người đã bắt đầu sử dụng một lượng lớn nghệ thuật làm móng cho cả những sự kiện chính thức và không chính thức và loại hình nghệ thuật này đã trở thành một phụ kiện cần thiết cho nhiều người trên khắp thế giới. Không giống như hình xăm, mặc dù nghệ thuật móng tay vẫn là một hình thức nghệ thuật tinh tế hơn vì nó không bao gồm các thiết kế vĩnh viễn. Điều quan trọng là phải biết cách sơn móng tay từng bước. Các thiết kế có thể được gỡ bỏ dễ dàng nếu bạn muốn thay đổi hoặc loại bỏ nó hoàn toàn. Làm móng nghệ thuật rất dễ dàng và chỉ cần bạn có một chút sáng tạo về kiểu dáng mà bạn muốn làm trên móng tay của mình. Sự sáng tạo còn phải trải qua một chặng đường dài với nghệ thuật này và tất cả những gì bạn cần tiếp theo là một ít sơn móng tay dày với nhiều màu sắc khác nhau và có thể là một chút kim tuyến nếu bạn muốn thử nghiệm thêm. Có một quy trình rất đơn giản để bạn có thể tạo ra nghệ thuật móng tay và dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách sơn móng tay hoàn hảo?

Nhận tất cả các công cụ của bạn cùng nhau:

Bước đầu tiên để có được một số tác phẩm vẽ móng tuyệt vời là sắp xếp tất cả các dụng cụ bạn cần vào một nơi. Điều này bao gồm các màu sơn móng tay bạn chọn, nước tẩy, bàn chải, máy sấy và bất kỳ thứ gì khác bạn cần. Hãy giữ một miếng bông tốt ở bên cạnh để bạn có thể lau vết tràn một cách dễ dàng. Dụng cụ của bạn rất quan trọng khi nói đến kiểu dáng nghệ thuật móng tay phù hợp vì bạn càng có nhiều màu sắc thì bạn càng có khả năng thử nghiệm nhiều kiểu dáng khác nhau.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế sơn móng tay

Sáng tạo:

Điều quan trọng thứ hai bạn phải có là sự sáng tạo. Bạn phải sẵn sàng thử nghiệm với nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn tìm thấy thiết kế phù hợp nhất với những dịp bạn muốn sử dụng nghệ thuật vẽ móng tay. Vào một ngày nghỉ, bạn có thể ngồi xuống trong vài giờ và thử nghiệm với vô số kiểu dáng để tìm ra kiểu phù hợp với mình nhất và dễ dàng nhất. Thực hành chắc chắn sẽ hoàn thiện các kỹ năng của bạn cũng như giảm thời gian thực hiện một thiết kế cụ thể.


Bát nước:

Để gần một bát nước vì bạn không bao giờ biết khi nào mình cần rửa sạch nước tràn có thể xảy ra trong quá trình vẽ móng. Nước cũng có thể được sử dụng để làm móng tay nhanh khô nếu bạn biết cách sử dụng nước đúng cách. Nước đá là cách tốt nhất để làm khô móng nhanh chóng bằng cách nhúng và giữ chúng trong nước ít nhất hai mươi phút. Nước là một công cụ rất hữu ích trong việc làm móng đẹp

READ:  Covid-19 có thể được truyền qua không khí không?

Xem thêm: Nghệ thuật làm móng ở Ấn Độ

Bàn tay ổn định:

Cần có một đôi tay vững vàng nếu bạn biết cách đánh bóng móng tay. Tốt hơn hết là bạn nên vẽ thiết kế của mình mà bạn muốn sử dụng trên một tờ giấy để tham khảo trước khi chuyển sang làm móng. Nghệ thuật vẽ móng tương đối dễ dàng và trông tuyệt vời khi sử dụng các thiết kế đậm và dễ vẽ. Việc vẽ thiết kế trên giấy sẽ cung cấp cho bạn tài liệu tham khảo và đồng thời sẽ giúp bạn tự tin để tiếp tục và tiếp tục tạo thiết kế tương tự trên móng tay của mình.

Hướng:

Hướng dẫn làm móng rất đơn giản, hãy làm theo quy trình như đã đề cập ở trên và khi bạn thực sự ngồi xuống để làm các tác phẩm, hãy dành thời gian để làm sạch các mặt trong khi sơn bóng cho các ngón tay của bạn. Sử dụng màu bạn chọn và sơn hai lớp sơn để duy trì độ dày. Sau đó, bạn có thể sử dụng một cây cọ vẽ nhỏ để bắt đầu tạo ra thiết kế mà bạn chọn. Sau khi tạo thành công thiết kế, hãy giữ khô trong ít nhất 15 phút trước khi thêm ánh kim tuyến nếu bạn muốn. Đây là quá trình hoàn chỉnh của nghệ thuật làm móng tay.

Xem thêm: Cách làm móng chân kiểu Pháp tại nhà


Ý tưởng sơn móng tay Tự làm:

Pastels là xu hướng mới nhất trong các loại sơn móng tay. Chúng có một số sắc thái tinh tế và khỏa thân. Màu phấn trông rất kem trên ngón tay và có thể mang lại vẻ ngoài sang trọng. Chúng là hình ảnh hoàn hảo cho các bữa tiệc trong ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trông sạch sẽ, tối giản nhưng vẫn đáng yêu, hãy làm theo những mẹo sau để tạo bộ móng màu pastel hoàn hảo của bạn:

  1. Chọn một màu đẹp từ số lượng phấn màu có sẵn- Nude, Lilac, baby blue, kẹo bông, v.v.,
  2. Đánh bóng móng tay của bạn để có lớp hoàn thiện mịn màng
  3. Phủ một lớp sơn nền và để khô
  4. Sau khi khô, sơn lớp thứ hai.
  5. Nếu thích sơn bóng mờ, bạn có thể để lớp sơn thứ hai khô.
  6. Tìm kiếm bóng? Phủ một lớp sơn bóng trong suốt lên trên và để khô
READ:  9 Ý tưởng Thủ công Sở thích Tuyệt vời cho Trẻ em và Người lớn

Viola! Bạn đã sẵn sàng để phô trương những bộ móng được sơn đẹp đẽ đó.

Sơn móng tay không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho móng tay của bạn mà còn tạo thêm độ chắc khỏe cho chúng. Chọn thương hiệu sơn móng tay chất lượng tốt có thể giúp bảo vệ móng tay giòn khỏi bị mẻ. Bạn nên sử dụng chất tẩy không chứa axeton để bảo vệ lớp ngoài của móng tay. Chỉ cần một chút kiên nhẫn và chính xác, bạn có thể tạo ra những chiếc móng tay có thể gây bão cả thế giới.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general