Làm thế nào để tạo hình xăm riêng?

Hình xăm bắt đầu ở Polynesian vào thế kỷ 18. Hình xăm trước đó được thực hiện thông qua các cành cây bằng cách chuẩn bị màu sắc từ tự nhiên. Khi công nghệ phun xăm thay đổi cũng thay đổi theo. Vì hình xăm là dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể, người mặc hình xăm muốn nhuộm những thiết kế đẹp với phong cách khác nhau vì chúng trông rất hợp thời trang và thời trang. Bằng cách này, chúng đã trở nên phổ biến cho tất cả mọi người.

Xăm là một hình thức chỉnh sửa cơ thể bằng cách đưa mực không ăn được vào lớp hạ bì của da để thay đổi sắc tố. Vì vậy, rất nhiều hình xăm được vẽ trên da. Hình xăm có thể có nhiều loại khác nhau như nó có thể là thiết kế của hoa, nghệ thuật, tên của người, bất cứ thứ gì, v.v. Tương tự như vậy, có rất nhiều nhà thiết kế hình xăm có sẵn.

Những Hình Xăm Nói Chung Được Thợ Xăm Có Màu thì lâu phai. Một cá nhân có thể tạo một hình xăm của riêng họ trong một thời gian tạm thời. Nó có thể được thực hiện thông qua các sản phẩm có sẵn ở các cửa hàng và cửa hàng gần đó. Những sản phẩm này không có hại vì chúng đã được chúng tôi sử dụng cho các mục đích hàng ngày.

Cách tạo hình xăm riêng:

Một số phương pháp tạo hình xăm của riêng bạn có thể được thực hiện bởi chính bạn và tự nhuộm màu như sau


1. Hình xăm kẻ mắt:

Đây là một trong những phương pháp để chuẩn bị hình xăm ở nhà của chúng tôi. Một số quy trình cần tuân theo để làm ố hình xăm. Đầu tiên hình xăm phải được thiết kế trên giấy. Cần phải có ý tưởng về loại hình xăm sẽ được nhuộm. Nó phải được thực hành rất kỹ, vì vậy nó sẽ dễ dàng hơn để vết bẩn trên da. Để hình xăm trông đậm nét chỉ cần dùng bút kẻ mắt. Kẻ mắt phải mới lâu trôi và không bị lem. Kẻ mắt đen sẽ rất nổi bật. Các màu khác của bút kẻ mắt cũng bổ sung thêm một số màu cho hình xăm. Tốt hơn hết là bạn nên tránh dùng bút kẻ mắt dạng lỏng. Nó được vẽ trên da với ít lông hơn. Xịt keo xịt tóc vào thiết kế. Nó làm cho hình xăm dính trong một số giờ.

READ:  Top 3 mặt nạ dầu ô liu tốt nhất cho sự công bằng

Xem thêm: Mẹo chăm sóc sau khi xăm

2. Hình Xăm Stencil:

Thông qua hình xăm stencil hình xăm chuyên nghiệp được xảy ra cho các hình xăm tạm thời. Lấy một thẻ chỉ mục cắt thiết kế của hình xăm được nhuộm. Bên cạnh đó là các điểm đánh dấu vĩnh viễn không có hóa chất. Áp dụng hình xăm trên phần da đã chọn. Tô màu hình dạng bằng điểm đánh dấu. Sau khi hoàn thành, để cho điểm đánh dấu khô. Xóa hình xăm bằng nước ấm hoặc nước xà phòng.


Xem thêm: Bản phác thảo hình xăm

3. Giấy Xăm:

Mua giấy trượt nước. Những thứ này có sẵn trên thị trường. Những hình xăm tạm thời này được in lên giấy trượt nước. Những giấy tờ này được kết dính một mặt. Thiết kế hình xăm được in bằng mực trên chất kết dính. Thiết kế hình xăm mà bạn muốn nhuộm trên da. Chọn màu đều phù hợp với màu da.

Nó phải được thiết kế theo hướng ngược lại vì trong khi xăm, hình xăm sẽ bị thấm ngược trên da. Đặt tờ giấy trượt nước lên phần đã chọn của cơ thể nơi vết xăm. Đặt giấy trượt nước theo đúng hướng hình xăm hiện ra. Nhấn nó bằng vải hoặc khăn giấy. Giữ khăn giấy trong 30 giây. Hình xăm này sẽ được duy trì trong một tuần.

Xem thêm: Xóa hình xăm vĩnh viễn

4. Hình xăm Sharpie:

Đây là một trong những phương pháp giúp vết xăm lâu phai màu hơn. Để làm nên loại vật liệu xăm này cần có color sharpie, phấn em bé và keo xịt tóc. Dùng bút mài vẽ hình xăm lên vị trí hình xăm, sau đó dùng phấn em bé thoa lên hình xăm. Xịt keo xịt tóc nhẹ nhàng lên hình xăm và dùng bông tăm thấm vào dầu. Hình xăm này tồn tại trong một tháng.

Xem thêm: Ý nghĩa và hình xăm Hàn Quốc

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general