Làm thế nào để tẩy tế bào chết cho môi?

Bạn đã biết cách tẩy tế bào chết cho môi chưa ?. Môi là bộ phận mềm mại nhất trên cơ thể chúng ta và chúng cần được chăm sóc. Điều kiện thời tiết thay đổi dẫn đến môi bị nứt hoặc nứt nẻ. Ngay cả việc dùng thuốc hay mất nước cũng vậy và hãy đối mặt với nó, chẳng ai thích nhìn một đôi môi nứt nẻ cả. Nó có thể làm thất vọng toàn bộ ấn tượng của bạn. Trên hết, bạn sẽ tiếp tục cắn vào vùng da treo trên môi khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Đừng quên, đôi môi nứt nẻ hoặc nứt nẻ thậm chí có thể dẫn đến chảy máu và gây đau đớn.

Vì vậy, bạn nên tẩy tế bào chết cho môi và giữ ẩm cho môi bất kể thời tiết như thế nào. Tẩy da chết giúp loại bỏ da khô và da chết, mang lại đôi môi mềm mại, mịn màng và căng mọng. Hiện nay, có hàng trăm sản phẩm thương mại có sẵn trên thị trường để tẩy tế bào chết cho đôi môi của bạn, nhưng nếu bạn muốn hoàn toàn tự nhiên mà không gây lỗ trong túi thì bạn có thể lựa chọn các tùy chọn DIY dễ dàng.

Cách tẩy tế bào chết cho môi:

Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về cách tẩy tế bào chết cho môi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về họ.

1. Tẩy tế bào chết bằng đường và dầu ô liu để tẩy tế bào chết cho môi:


Đối với những người muốn thử các phương pháp điều trị tại nhà, họ có thể tạo hỗn hợp sệt với đủ đường và dầu bằng cách trộn đều chúng. Chà kỹ trên môi và tẩy tế bào chết. Đừng lo lắng ngay cả khi bạn nuốt một chút thành phần vì chúng đều không độc hại. Sau khi hoàn tất, rửa sạch hỗn hợp bằng nước ấm. Cuối cùng, thoa một lớp dầu khoáng hoặc son dưỡng môi yêu thích của bạn một lớp hợp lý là bạn đã có được đôi môi mềm mại và căng mọng.

2. Tẩy Tế Bào Chết Môi Bằng Bàn Chải Đánh Răng:

Bàn chải đánh răng cũ có lông thẳng và mềm luôn làm được điều đó. Nó hoạt động như ma thuật trên môi. Bạn có thể thoa một lớp mỡ khoáng vừa phải lên môi hoặc thoa một chút lên lông bàn chải đánh răng. Theo chuyển động tròn, thoa kem đánh răng lên môi. Đừng quá khắc nghiệt trên môi của bạn, nếu không bạn có thể kết thúc chúng. Khi bạn hoàn thành, hãy để lại dầu khoáng hoặc thoa một lớp son dưỡng môi để đôi môi không bị nứt nẻ và được bù nước.

READ:  Các vấn đề về tuyến giáp: Nguyên nhân, Triệu chứng và Điều trị

3. Tẩy tế bào chết bằng đường và mật ong để tẩy tế bào chết cho môi:

Nếu bạn là một trong số ít những người bị dị ứng với dầu ô liu có thể áp dụng cách tẩy tế bào chết này để thay thế. Thay vì dầu ô liu, mật ong được sử dụng trong tẩy tế bào chết này và đường vẫn là nguyên liệu phổ biến. Một lời cảnh báo, loại tẩy tế bào chết này có xu hướng ngọt hơn và dính hơn vì sự hiện diện của mật ong nhưng nó có tác dụng kỳ diệu trong việc chữa lành đôi môi nứt nẻ hoặc nứt nẻ. Bạn cũng có thể để hỗn hợp tẩy tế bào chết này qua đêm. Đừng quên đắp khăn giấy lên môi nếu bạn để tẩy tế bào chết cả đêm. Tháo dải giấy vào buổi sáng và rửa sạch. Sau khi tẩy da chết xong, đừng quên thoa son dưỡng môi hoặc sáp dưỡng môi lên môi.


4. Chuẩn bị Tẩy Tế Bào Chết Với ​​Baking Soda Để Tẩy Tế Bào Chết Môi:

Tạo thành hỗn hợp sệt bằng cách trộn muối nở với một ít nước. Sau khi hoàn tất, hãy dùng bàn chải đánh răng có lông mềm và thẳng để thoa hỗn hợp lên môi theo chuyển động tròn và tẩy tế bào chết. Bạn có thể dùng khăn lau thay cho bàn chải đánh răng. Rửa sạch môi và cuối cùng thoa son dưỡng môi hoặc dầu khoáng để có làn môi ẩm.

Xem thêm: Cách làm son dưỡng môi

5. Đường Nâu Và Dầu Tẩy Tế Bào Chết Môi:

Một cách tẩy tế bào chết đơn giản khác nhưng thay vì đường trắng thông thường, hãy tạo hỗn hợp đường nâu với một ít dầu jojoba hoặc vitamin E và tẩy tế bào chết cho môi bằng nó. Thoa một ít son dưỡng môi sau đó.

Xem thêm: Tẩy tế bào chết tốt nhất

6. Nước Hoa Hồng Và Glycerin Tẩy Tế Bào Chết Môi:

Điều này có vẻ hơi khác thường nhưng nó hoạt động như một phép thuật trên môi. Tạo hỗn hợp gồm một ít glycerin với nước hoa hồng, thoa lên môi và để qua đêm. Bạn sẽ có được đôi môi mềm mại và căng bóng vào buổi sáng.

Xem thêm: Toner tự nhiên cho da nhờn

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

READ:  Tiến sĩ Naaznin Husein về việc lừa dối theo cách của bạn để có cân nặng khỏe mạnh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general