Làm thế nào để thực hiện Ushas Mudra để cải thiện năng lượng tình dục?

Ushas Mudra là một hình thức nghệ thuật mang tính biểu tượng rất cao trong văn hóa Ấn Độ của chúng ta. Nó có nguồn gốc rất sâu xa trong thần thoại Ấn Độ. Tổ tiên của chúng ta đã tập yoga từ bao đời nay và bộ môn này chỉ là một phần của nó. Trước khi bắt đầu về Ushas mudra, chúng ta cần hiểu rằng mọi tư thế của mudra đều có những mục đích khác nhau. Nếu bạn gặp khó khăn khi đứng dậy khỏi giường, tinh thần không hoạt động, đờ đẫn và thờ ơ, thì việc tập luyện Usha mudra có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề này. Usha Mudra giúp tập trung năng lượng của bạn vào các luân xa và có thể khiến bạn tràn đầy sinh lực ngay lập tức. Đọc bài viết này để biết ý nghĩa của Usha Mudra, các bước để thực hiện nó và những lợi ích chính của nó.

[Read: Best Yoga Mudra for Nervous System – Uttarbodhi Mudra]

Ý nghĩa, các bước và lợi ích của Ushas Mudra:

Ý nghĩa của Ushas Mudra:

Ngày nay, một mudra rất quan trọng đang được thảo luận ở đây và đó là Ushas mudra. Ý nghĩa của Usha là gì? Ushas có nghĩa là – sự phá vỡ trong ngày hoặc nguồn gốc của những điều tốt đẹp. Bùnra tượng trưng cho sự thay đổi là thứ vĩnh viễn duy nhất trong vũ trụ này. Ushas mudra được biết là có khả năng kích hoạt luân xa thứ hai. Bây giờ, luân xa thứ hai là gì? Luân xa thứ hai còn được gọi phổ biến là Swadhisthana. Luân xa thứ hai được liên kết phổ biến với tình dục và sự sáng tạo.

Nó tái tạo năng lượng tiềm ẩn và tình dục bên trong bạn. Nó mang lại một chiều hướng và góc cạnh mới cho năng lượng tình dục ẩn sâu bên trong bạn. Những gì Ushas mudra làm là nó cung cấp năng lượng tình dục trực tiếp của luân xa thứ hai và nâng nó lên luân xa cao hơn.


Các bước thực hiện Ushas Mudra:

Bạn phải lưu ý ở đây rằng tập luyện mudra này có một chút khác biệt giữa nam và nữ. Vì vậy, ở đây chúng tôi đang khai thác cả hai cách làm thế nào để đàn ông và phụ nữ có thể thực hiện và đạt được kiến ​​thức chuyên môn trong hình thức bùnra này. Dưới đây là các bước chi tiết của cách thực hiện Yoga tay Ushas này.

  • Đảm bảo bạn ngồi ở tư thế thoải mái trên thảm nhẹ hoặc trên chiếu.
  • Bạn có thể nhắm mắt hoặc mở mắt tùy theo cảm giác thoải mái của bạn.
  • Yoga hoặc bùnra ở mức độ thoải mái của bạn hơn bất kỳ mức độ thông thường nào.
READ:  6 Việc Cần Làm Sau Phục Hồi COVID-19!

[Read: Vajra Mudra – Gesture of Fiery Thunderbolt]

  • Dành cho đàn ông: Các ngón tay phải được siết chặt theo cách sao cho ngón tay cái bên phải sẽ ở ngay phía trên bên trái. Ngón tay cái bên phải hơi ấn nhẹ bên trái.
  • Đối với phụ nữ: Ngón tay cái phải được đặt ở giữa ngón cái trái và ngón trỏ.

Lợi ích của Ushas Mudra:

  • Nó kích hoạt năng lượng tình dục bên trong bạn.
  • Ushas Mudra giúp bạn tràn đầy năng lượng và cảm thấy khỏe mạnh vào buổi sáng.
  • Nó mang lại một tia lửa cho cuộc sống nhàm chán thiếu thốn tình dục của bạn.

Sau khi hiểu chi tiết về mức độ liên quan, tầm quan trọng và cách thực hiện Ushas mudra, bạn có thể quan tâm để biết rằng khi nào bạn phải làm điều này. Vì vậy, hãy để tôi nói với bạn rằng bạn cần thực hiện Ushas mudra vào buổi sáng ngay khi thức dậy. Hãy duy trì luyện tập đều đặn hàng ngày từ 5-15 phút.

[Read: Varuna Mudra for Hydration]

Các biện pháp phòng ngừa và tác dụng phụ của Ushas Mudra:

Không có tác dụng phụ của Ushas Mudra và được coi là hoàn toàn an toàn. Lời khuyên duy nhất là bùnra này phải được thực hiện thường xuyên trong khoảng thời gian khuyến nghị để đạt được lợi ích tối đa.


Ushas Mudra có thể giúp bạn khẳng định rằng bạn đã sẵn sàng chào đón một ngày mới và một khởi đầu mới. Bàn tay này có thể nâng cao khả năng sáng tạo của bạn và làm bạn tràn đầy nhiệt huyết. Với nguồn năng lượng bùng nổ này, bạn sẽ sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới trong cuộc sống và sẵn sàng chấp nhận những dự án mới với niềm vui. Nó cũng đánh thức năng lượng tình dục của bạn và lấp đầy cuộc sống của bạn với niềm hạnh phúc và hạnh phúc. Với sự tỉnh táo, tập trung và đầu óc minh mẫn được cải thiện, Ushas mudra có thể giúp bạn sẵn sàng cho trò chơi. Nếu bạn nhấn nút báo lại quá nhiều lần, thì đã đến lúc thực hiện động tác Ushas mudra để bò ra khỏi giường và bắt đầu!

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general