Làm thế nào để trang điểm cô dâu Ả Rập?

Arabic Bridal Makeup có kiểu trang điểm mắt ấn tượng, đậm và lộng lẫy với lớp trang điểm nhẹ nhàng trên môi và má. Nhìn tổng thể là rất gợi cảm và tinh vi. Trang điểm mắt phải là điều cần thiết nhất đối với Cô dâu Ả Rập. Việc sử dụng màu sắc và màu sắc được thực hiện một cách khôn ngoan để thêm vào đôi mắt đẹp của họ.

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng một bộ mỹ phẩm tốt và cọ. Trang điểm Ả Rập là tất cả về việc sử dụng các công cụ phù hợp và đúng cách. Dưới đây là các bước đơn giản bạn có thể làm theo để có được đôi mắt như mong muốn và làm nổi bật diện mạo tổng thể cho cô dâu.

Cơ sở:

Giống như hầu hết các loại kem nền trang điểm, hãy sử dụng kem nền, kem lót và che khuyết điểm tốt để mang lại cho khuôn mặt sự đều màu và mịn màng. Điều này có lợi để che đi các nếp nhăn và mảng nhỏ (nếu có) trên da. Dùng miếng bông tẩy trang ẩm và trộn đều hỗn hợp này lên da bằng cách chấm nhẹ nhàng lên khắp mặt và mắt.


Chấm kem che khuyết điểm và phấn nền lên cổ và tai. Trộn chúng lên da và vỗ nhẹ bằng miếng ẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bóng râm phù hợp của lớp nền để không bị bóng. Ngoài ra, che đi bóng tối phía trên nắp và dưới mắt bằng dụng cụ chỉnh sửa.

Đánh phấn nền trên môi. Điều này giúp màu môi không bị loang ra và giúp son lâu trôi.

Xem thêm: Cách trang điểm cô dâu kiểu Pakistan

Đôi mắt:

Chúng tôi bắt đầu với đôi mắt. Phủ một lớp bóng mờ dọc theo nếp nhăn để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Hãy chắc chắn rằng bạn không nên sử dụng một tông màu quá tối vì đây là màu cơ bản và phấn highlight sẽ cần rất nhiều phấn. Căn cứ quá tối và có khả năng căn cứ trông tối.


Với việc sử dụng su hào không lem và nhiều bóng mắt, cho đôi mắt như ý. Sử dụng các sắc độ màu thuộc cùng họ với Ả Rập để trang điểm không liên quan đến nhiều màu sắc.
Thoa một vài lớp mascara tối màu phù hợp với lớp trang điểm mắt của bạn, điều này sẽ bổ sung nhiều lượng cho mi mắt và làm cho đôi mắt trông dày hơn.

READ:  10 Lớp học Yoga Tốt nhất ở Delhi (Chi tiết, Khóa học, Thời gian và hơn thế nữa!)

Xem thêm: Trang điểm cô dâu Châu Á

Đôi môi:

Màu hồng đào và hồng xinh là những sắc thái được sử dụng nhiều nhất cho đôi môi. Sử dụng một lớp lót môi bóng nhẹ để viền môi và tạo hình dáng rõ ràng. Đừng cố làm cho môi trông to hơn bằng cách kẻ viền ở góc ngoài. Sử dụng một loại son bóng tương tự, thoa lớp nền nhẹ trên tổng thể đôi môi.

Với một lớp son bóng màu nude chỉ trên môi dưới; hoàn thiện tổng thể và làm cho đôi môi trông căng mọng. Đây là điều cần thiết để tạo thêm độ bóng cho đôi môi mà không làm cho chúng trông bị thâm. Việc thoa son nên được thực hiện bằng cọ để có màu đều trên môi. Không sử dụng các sắc thái tối, điều này sẽ tạo ra một cái nhìn rất đậm.

Xem thêm: Trang điểm cô dâu Christian

Các má:

Có những điểm nổi bật rất tinh tế trên má chủ yếu bao gồm màu hồng cơ bản không có nhiều lấp lánh. Sử dụng phấn má hồng lấp lánh trên bóng có thể làm cho một người trông tối và phấn highlight không cần thiết có thể trông rất bánh bèo.

Bắt đầu từ má trong và dùng cọ to để tán đều bóng ra góc ngoài. Việc sử dụng cọ phù hợp cũng đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ cuộc trang điểm nào.

Sử dụng các sắc thái nhẹ nhàng phù hợp là điều quan trọng hàng đầu trong trang điểm Cô dâu Ả Rập, hoặc đối với bất kỳ trang điểm nào. Đó chắc chắn là ngày trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người và không gì tuyệt vời hơn khi được trang điểm lại toàn bộ bằng công thức đơn giản và dễ làm này.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general