Làm thế nào để trang điểm cô dâu Pakistan?

Hầu hết các kiểu trang điểm cô dâu Pakistan mà tôi từng gặp đều rất ngoạn mục. Có một cái gì đó rất đặc biệt trong phong cách ăn mặc của họ cho đám cưới. Tất cả đều trông thanh lịch và hợp thời trang cùng một lúc. Mặc dù được lấy cảm hứng từ phong cách trang điểm Ả Rập; Các cô dâu Pakistan luôn trông bớt khắc nghiệt hơn. Sau khi xem nhiều bức ảnh, tôi đã hiểu ra thực tế là hầu hết các hình này đều tuân theo một mẫu cụ thể và tôi sẽ giải cấu trúc mẫu đó cho bạn.

Mẹo Trang điểm Cô dâu Pakistan:

Chúng tôi sẽ chia nhỏ kiểu trang điểm cô dâu đặc trưng của Pakistan thành ba phần.

Trang điểm khuôn mặt:

Trang điểm cô dâu Pakistan luôn sử dụng các kỹ thuật tạo đường nét và highlight để làm nổi bật những đường nét elf của họ.

Yếu tố phổ biến nhất về trang điểm cô dâu Pakistan là làn da của họ trông hoàn mỹ và không tỳ vết. Tất cả chúng đều có lớp nền hoàn thiện mờ hoàn hảo và đường viền dày để làm nổi bật cấu trúc xương điển hình của chúng. Họ có thể sử dụng 2-3 sắc độ kem nền trên da ở các phần khác nhau để tạo đường viền.


Xem thêm: Mẹo trang điểm mắt kiểu Ả Rập

Phấn má hồng luôn là một loại phấn rất hồng và nó thường được thoa bên dưới xương gò má để làm nổi bật cấu trúc xương hơn nữa. Họ cũng sử dụng một lượng lớn phấn highlighter ở những phần cao hơn của khuôn mặt, như sống mũi và phần trên cùng của xương gò má để làm nổi bật hơn nữa.

Trang điểm mắt:

Các cô dâu Pakistan thường tô lông mày bằng cách sử dụng đúng loại sản phẩm phù hợp với màu da và màu tóc của họ và dùng gel bôi lên chân mày. Lông mày hiếm khi thưa thớt, không giống như kiểu trang điểm Ả Rập, và luôn có được vẻ trẻ trung, tràn đầy sức sống.


Trong kiểu trang điểm này, đôi mắt thường là tâm điểm chính và các kiểu trang điểm thường tuân theo một công thức chung. Diện mạo thường phù hợp với trang phục và sử dụng 4 màu. Sẽ có 2 màu tương phản phù hợp với trang phục và một màu highlighter và sau đó là màu nâu đậm hoặc đen để tăng thêm vẻ ngoài.

READ:  7 lợi ích lành mạnh của chế độ ăn Địa Trung Hải

Xem thêm: Mẹo trang điểm cô dâu Ấn Độ

Các bước họ làm theo để đạt được vẻ ngoài chữ ký này như sau:
1. Sử dụng một trong những sắc thái tương phản như một lớp màu cơ bản trên toàn bộ nắp.
2. Áp dụng màu tương phản khác như một bóng râm ngay dưới nắp che của mắt.
3. Trộn đều hai màu đó để không có những đường hằn rõ.
4. Sử dụng phấn highlighter bên dưới lông mày và ở góc trong của mắt để làm nổi bật nó.
5. Sử dụng màu nâu đậm / đen bóng ở góc ngoài của mắt để tăng vẻ mạnh mẽ.
6. Trên hàng mi dưới cùng, áp dụng lần lượt hai bóng tương phản,
7. Sử dụng bóng đen ở góc dưới cùng bên ngoài và pha trộn nó với màu đen của đường viền mi trên.

Sau khi đánh bóng mắt, họ dùng bút kẻ mắt dạng gel màu đen để kẻ mắt mèo kéo dài ở mi trên và mi dưới và tô màu đen theo đường nước. Cuối cùng nhưng không kém phần; họ dán mi giả ấn tượng nhất và loại mascara tốt nhất hiện có.

Trang điểm môi:

Đối với đôi môi, cô dâu có thể chọn hai loại son, hoặc màu đậm như đỏ thật, đỏ oxblood hoặc hồng nóng. Thông thường, kẻ môi to được trang điểm đậm khi trang điểm mắt đậm và ngược lại.

Mặt khác, họ chọn màu da nhạt hoặc môi nude để làm tâm điểm và đôi mắt của họ.

Xem thêm: Bí quyết trang điểm cô dâu của Christian

Tất cả những cái nhìn vừa nêu được khái quát ở mức độ lớn. Bạn luôn có thể bắt gặp những vẻ ngoài sáng tạo và tinh vi hơn. Nhưng điểm đặc biệt nhất của cô dâu Pakistan là trang phục thanh lịch và vương giả cùng phong thái của họ.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general