Làm thế nào để trang điểm khuôn mặt của bạn?

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng làm thế nào mà những người nổi tiếng yêu thích của bạn lại có cấu trúc khuôn mặt hoàn hảo và hoàn hảo đến vậy? Kim Kardashian, kareena kapoor đã xác định rõ xương và mũi, bí mật đằng sau điều này là “đường viền”. Đường viền khuôn mặt có thể được sử dụng để làm nổi bật các đặc điểm tốt nhất của bạn và cũng để thay đổi giao diện của các đặc điểm mà bạn không thích lắm. Cá nhân tôi không thích tạo đường viền hàng ngày vì nó hơi tốn thời gian.

Làm thế nào để tạo đường nét cho khuôn mặt của bạn:

Đường viền về cơ bản có ba (năm?) Yếu tố chính… Đổ bóng, tô sáng và hòa trộn, sau đó lại hòa trộn và sau đó là một số hòa trộn nữa.

Hình trên có thể giúp bạn rất nhiều để cảm nhận đường nét trên khuôn mặt. Một vài nét nền đậm và nhạt ở đúng chỗ có thể làm nổi bật những nét đẹp nhất của bạn và có thể mang đến cho bạn một bức ảnh hoàn hảo. Các điểm màu trắng cho thấy nền sáng và các đường tối cho thấy nền tối hơn, chìa khóa của đường viền hoàn hảo là sự hòa trộn.

Xem thêm: Lợi ích của Panchakarma


Các vùng nổi bật sáng và là “đồi”, trong khi các đường viền tối hơn và giống như “thung lũng”. Sử dụng bronzer màu sáng hoặc bóng mắt tối hơn ở phần nếp gấp để tạo độ đậm và đường viền. Và cũng có thể sử dụng bút chì hoặc đèn chiếu sáng ở những phần highlight để làm sáng toàn bộ khuôn mặt của bạn. Nó chắc chắn sẽ tạo ra một sự khác biệt rất lớn và đáng kinh ngạc.

Những thứ bạn sẽ cần để tạo đường viền:

  • Điều đầu tiên bạn cần là ba loại kem nền, một loại phù hợp với màu da của bạn, một loại phấn nền sáng hơn màu da của bạn và một loại kem nền tối hơn màu da của bạn.
  • Bột đông kết

Bàn chải bạn cần:

  • Cọ nền
  • Bàn chải trộn
  • Bàn chải bột

Các bước để tạo đường viền cho khuôn mặt của bạn:

Sau khi dưỡng ẩm, thoa kem nền phù hợp với màu da của bạn.


Lấy cọ tán kem nền phẳng và bắt đầu thoa kem nền nhẹ dưới mắt và giữa trán. Đồng thời thoa phấn nền nhẹ ở hai bên cánh mũi, dưới xương mày và dọc theo đường viền hàm. Xem hình trên để hiểu một cách tốt hơn. Đừng pha trộn.

READ:  Điều tra vô sinh - Kiểm tra sơ bộ

Xem thêm: Lời khuyên cho làn da khỏe mạnh

Bây giờ lấy phấn nền màu tối và tán vào gò má của bạn, bây giờ thoa nó ở đó. Ngoài ra, hãy thoa nó ở đỉnh trán (nó sẽ nâng cao đường viền hàm của bạn) và cả hai bên mũi. Xem hình ảnh để hiểu rõ hơn, các vạch màu nâu thể hiện ứng dụng phấn nền tối.

Nhìn mình trong gương bây giờ đừng cười: P. Tôi biết bạn trông giống như một trò hề nhưng các bước vẫn chưa kết thúc. Thời gian để BLENDING, pha trộn mọi thứ bằng cọ trộn hoặc cọ nền. Tiếp tục trộn cho đến khi bạn tự mình thấy sự khác biệt.

Sau khi trộn, thiết lập mọi thứ bằng bột. Sử dụng bàn chải bột để có cái nhìn rõ ràng hơn và tránh sử dụng bông phấn hoặc miếng bọt biển.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy xương gò má của bạn có thể trông rất rõ rệt hoặc mũi của bạn có thể trông rất nhỏ, đường viền tạo ra sự khác biệt rất lớn. Khuôn mặt của bạn trông sẽ thon gọn hơn và kỹ thuật này tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Xem thêm: Làm thế nào để áp dụng kem nền trên khuôn mặt

Một số mẹo nhanh để tạo đường viền:

♦ Tạo lớp nền cho lớp nền bằng phấn phủ dạng nén hoặc dạng lỏng để giữ nếp lâu hơn.

♦ Hãy trung thực với màu da của bạn; không đi quá tối hoặc quá sáng.

♦ Trong khi trộn, hãy nhớ không được có đường khắc nghiệt ở cuối.

♦ Để tiết kiệm tiền của bạn, hãy mua một bảng phấn nền có hai ba tông màu nền để tạo đường viền.

♦ Nếu bạn có khuôn mặt vuông, hãy sử dụng phấn nền tối hơn dưới xương gò má. Trộn phấn nền theo hướng xương hàm vì điều này sẽ làm cho đường quai hàm của bạn thu hẹp lại.

Tôi hy vọng bạn thích bài viết, có bất kỳ câu hỏi nào không? Thả vào các bình luận.

Xem thêm: Mẹo làm trắng da mặt

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general