Làm thế nào để trang điểm mắt công hoàn hảo?

Những ngày này, trang điểm mắt sáng tạo đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể tạo ra một số vẻ ngoài quyến rũ bằng cách tuân theo một số xu hướng phong cách cơ bản. Diện mạo hợp thời trang mới là kiểu trang điểm mắt công. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác với vẻ ngoài Smokey và hoa cà bình thường thì đây là thứ bạn có thể thử để thay đổi. Tuy nhiên, những kiểu tạo hình sáng tạo này nên được thực hiện trên khuôn mặt rất khô. Bề mặt dầu có thể không giữ lớp nền vững chắc và dầu nên được kiểm soát nếu bạn muốn thử một thứ gì đó thời trang như thế này. Bạn cũng sẽ cần một số phụ kiện như kim cương giả. Những thứ này thường khá hữu ích để tạo vẻ ngoài tức thì giống như nhãn dán tạm thời của mehandi. Bạn có thể đeo những thứ này ở cạnh nắp như trong hình trên. Mặc cái này với trang phục màu sắc. Bạn cũng có thể mặc những thứ này với áo màu đen hoặc xanh lá cây. Bạn có thể đi ít viền môi để đôi mắt được nổi rõ hơn như trong ảnh.

Dưới đây là quy trình từng bước của trang điểm mắt Peacock:

Dưới đây là các bước để có được kiểu trang điểm mắt công thời thượng như hình trên.

1. Luôn luôn khuyến khích rằng bất kỳ hình thức trang điểm nào cũng nên được thực hiện trên bề mặt đã được làm sạch.

2. Sau khi rửa mặt sạch, bạn vỗ nhẹ cho khô. Không thoa lớp nền trên bề mặt ẩm hoặc có nước trên da. Sau khi da mặt khô, bạn nên thoa kem lót nếu sở hữu tone da dầu. Nếu bạn không có bề mặt nhờn, thì bạn có thể không sử dụng em này. Điều này là để giữ lớp nền trong nhiều giờ khi bạn ra ngoài.


3. Tiếp theo, bạn nên sử dụng kem lót dành cho mí mắt để kẻ viền mắt, đặc biệt nếu trang điểm mắt của bạn có nếp nhăn. Bạn cũng cần sử dụng kem che khuyết điểm để che đi những vết loang lổ hoặc bất kỳ quầng thâm nào dưới mắt. Bạn cũng nên tránh sử dụng bất kỳ dạng kem che khuyết điểm dành cho da dầu nào nếu bạn đã có da dầu.

READ:  9 thiết kế hình xăm Megan Fox có ý nghĩa nhất!

Xem thêm: Trang điểm mắt cho bữa tiệc ban ngày

4. Tiếp theo sử dụng kem nền bằng bông mút trang điểm. Điều này dành cho những ai thích sử dụng kem nền dạng lỏng hoặc dạng gel. Miếng bọt biển là dụng cụ được khuyến khích cho việc này. Bạn cũng có thể sử dụng phấn nền dạng bột rất tốt cho da mặt bị lão hóa. Bạn thường sẽ nhận được một bàn chải bôi với những thứ đó.

5. Bây giờ bạn cần áp dụng compact để hoàn thành cơ sở. Bạn có thể trang điểm môi và mặt tùy theo trang phục của mình.

6. Đối với kiểu trang điểm mắt con công này, bạn sẽ cần một lớp bóng màu da mà bạn cần thoa trên toàn bộ khu vực từ xương chân mày đến mí mắt.


7. Lấy 3 loại bột bóng có màu khác nhau. Lấy cọ riêng cho cả 3 màu này nếu không màu có thể không đẹp. Bắt đầu bằng cách áp dụng màu đầu tiên như thể hiện trong hình trên. Ở phía bên trong của nắp sử dụng màu xanh lá cây, tiếp theo là màu tím và sau đó sử dụng màu đỏ. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ bóng mờ hoặc đồng bình thường nào.

Xem thêm: Ý tưởng trang điểm mắt Halloween

8. Đối với xương chân mày, sử dụng bóng màu bạc nhạt hoặc highlighter.

9. Lấy màu xanh mòng két và sử dụng màu này theo hình cánh từ nếp gấp và hướng ra ngoài.

10. Sử dụng bóng tối dọc theo màu mòng két để tạo hiệu ứng khói.

11. Sử dụng bút chì màu da thịt cho viền dưới bên trong và sử dụng tạo hình đuôi sẫm màu ở viền trên với một lớp lót màu đen.

12. Sử dụng nhãn dán rhinestone là tùy chọn.

Nếu bạn có bộ vẽ mặt, thì hãy sử dụng bộ decal đó hoặc decal chuyển nước cho thiết kế lông vũ một bên. Trang điểm mắt công của bạn có thể được thực hiện theo bất kỳ phong cách sáng tạo nào mà bạn muốn.

Xem thêm: Trang điểm mắt dự tiệc giáng sinh

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general