Làm thế nào để trang điểm mắt hoàn hảo?

Trang điểm mắt không đáng sợ như vậy, đặc biệt là khi bạn đang đứng ở trung tâm của lối đi trang điểm. Sau khi học được cơ sở, bạn có thể tự trang điểm mắt như một người chuyên nghiệp. Có rất nhiều mẹo và thủ thuật trang điểm mắt đã được thử nghiệm và thử nghiệm mà hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn. Lưu ý những điều cơ bản này và làm theo chúng…. Nó không khó chút nào.

Cách trang điểm mắt:

Nhìn lại đôi mắt của bạn: Bước đầu tiên là kẻ mí mắt với sự hỗ trợ của kem lót cho mắt. Mí mắt là phần nhờn nhất trên khuôn mặt và đó là lý do tại sao lớp trang điểm không giữ được lâu, nếu bạn kẻ mắt trước khi trang điểm mắt, nó sẽ giữ được lâu hơn. Bạn cũng có thể làm giảm độ bóng dầu bằng cách thoa nước tẩy trang không chứa cồn, sau đó phủ phấn lỏng lên mí mắt. Điều này sẽ mang lại cho bạn mí mắt không bóng dầu và cũng sẽ tăng sức mạnh duy trì lớp trang điểm cho mắt của bạn.

Xem thêm: Trang điểm mắt mùa hè

Kẻ mắt: Việc trang điểm mắt không bao giờ hoàn thành nếu thiếu bút kẻ mắt nhưng những người mới bắt đầu đã sai khi kẻ mắt và điều này có thể làm hỏng toàn bộ diện mạo. Bạn có thể sử dụng bút kẻ mắt dạng lỏng, dạng bút chì và dạng gel.


• Lớp lót chất lỏng: Kẻ mắt dạng lỏng rất đậm, bóng và lâu trôi nhưng việc thoa kem lót dạng lỏng có thể hơi khó. Để có vẻ ngoài gọn gàng, hãy đặt khuỷu tay của bạn trên một bề mặt phẳng và ổn định. Bây giờ hãy kẻ những đường ngắn thay vì chỉ kẻ mắt một lượt, cách này sẽ giúp bạn có đường kẻ mắt đều và thẳng.

• Bút chì kẻ mắt: Áp dụng bút chì kẻ mắt rất dễ dàng, áp dụng một nét trực tiếp trên mí mắt là bạn đã hoàn thành. Bạn cũng có thể kẻ mắt bằng bút chì để có kiểu trang điểm mắt ấn tượng hơn.

• Bút kẻ mắt dạng gel: bút kẻ mắt dạng gel là xu hướng mới nhất và việc sử dụng bút kẻ mắt như vậy là vấn đề quan trọng nhất. Bạn nên sử dụng một loại cọ mảnh và có góc cạnh tốt để kẻ mắt dạng gel. Quét đầu cọ vào lọ kẻ mắt dạng gel và bắt đầu thoa từ giữa mí mắt vì cọ có chứa nhiều sản phẩm và nếu bạn bắt đầu từ khóe mắt thì trông sẽ không được gọn gàng và sạch sẽ. Bây giờ, hãy tán đều eyeliner sang trái và phải. 😀

READ:  8 biện pháp đơn giản tại nhà để điều trị sỏi thận

Để thoa đều, hãy dùng ngón tay kéo khóe mắt ra ngoài, sau đó bắt đầu kẻ mắt theo đường thẳng. Và tôi khuyên bạn nên sử dụng bút kẻ mắt vì nó dễ sử dụng nhất và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng nó.

Xem thêm: Mẹo trang điểm mắt bằng hình ảnh


Tự nhấp:

Phấn mắt: Không bao giờ thoa phấn mắt bằng ngón tay và miếng bọt biển, luôn sử dụng cọ đánh phấn mắt loại tốt để có được vẻ ngoài chuyên nghiệp. Luôn thoa bóng mắt màu sáng trên xương chân mày, bóng trung bình cho nếp gấp và bóng mắt tối cho nếp nhăn. Nếu bạn đang sử dụng bóng mắt dạng kem thì hãy nhớ rằng “ít hơn là nhiều hơn” và sử dụng bóng nhẹ và ít bóng mắt hơn. Đối với ứng dụng, hãy sử dụng những nét mềm mại, nhẹ nhàng vì những nét vẽ khó hơn có thể dẫn đến việc trang điểm mắt lộn xộn. Nếu bạn đang sử dụng nhiều hơn hai màu bóng mắt, hãy pha trộn chúng một cách thích hợp bằng ngón tay hoặc bàn chải pha trộn hình thuôn nhọn. Nếu bạn chưa quen với việc trang điểm mắt thì hãy thử kiểu mắt một màu vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được việc pha trộn hai màu. Sau khi, hoàn thiện vẻ ngoài… .. sử dụng q-tip nhúng vào nước tẩy trang dành cho mắt và loại bỏ bóng mắt bị nhòe hoặc bất kỳ vết rơi nào.

Mascara: Nhìn thẳng và lấy cây đũa ra khỏi ống mascara. Đặt cây đũa ở phía trên của lông mi và di chuyển nó lên trên bằng chuyển động qua lại. Điều này sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng cong và cũng sẽ tăng thêm độ dày cho hàng mi của bạn. Phủ 2-3 lớp và không chớp mắt cho đến khi lớp mascara chưa khô. Luôn bắt đầu chuốt mascara với hàng mi dưới để tránh tình trạng lộn xộn. Đối với mi dưới, chỉ chuốt mascara ở điểm cong và cao nhất gần gốc vì nó sẽ giúp bạn mở to mắt.

Để tránh lông mi vón cục, hãy để lớp mascara đầu tiên khô và sau đó chỉ chuốt lớp thứ hai. Sử dụng q-tip nhúng vào nước tẩy trang mắt nếu mascara dính vào mi mắt.

Lông mày: Lông mày có thể tạo ra hoặc phá vỡ toàn bộ diện mạo của bạn, vì vậy nếu bạn có lông mày mỏng hoặc nhạt, hãy tô chúng một cách chính xác để có một cái nhìn rõ ràng hơn. Để tô chân mày một cách chính xác, hãy sử dụng bút chì màu nâu…. Đừng bao giờ sử dụng bút chì đen vì nó sẽ trông không tự nhiên và xấu.

READ:  Tại sao bạn nên uống nước vào buổi sáng trước khi đánh răng?

Xem thêm: Phong cách trang điểm mắt cảm xúc

Làm thế nào để tô lông mày:

Nhổ những sợi lông thừa mà không làm ảnh hưởng đến hình dạng của lông mày mắt của bạn; điều này sẽ cung cấp cho cái nhìn xác định. Bạn cũng có thể sử dụng dao cạo lông mày để làm phần này dễ dàng có sẵn trên thị trường.
Với bút chì chân mày, hãy bắt đầu tô phần dưới của chân mày trước theo hướng tới và lui.

Bây giờ di chuyển đến giữa chân mày và sử dụng cọ ngắn để hòa trộn hoàn toàn bóng mắt, điều này sẽ mang lại cho bạn vẻ tự nhiên.

Cuối cùng, sử dụng gel trong suốt để tạo nếp cho lông mày.

Vài thủ thuật khác:

Nếu bạn có đôi mắt nhỏ, hãy kẻ một đường mảnh dọc theo mí mắt bên trong bằng bút chì mắt màu trắng vì nó sẽ giúp mắt bạn to hơn. Nếu bạn da ngăm đen thì hãy sử dụng chì kẻ mắt màu be vàng vì nó sẽ tôn lên làn da của bạn.
Để làm cho đôi mắt trông nhỏ hơn, hãy kẻ viền mắt trên toàn bộ mí mắt và sử dụng bóng mắt màu tối. Nếu bạn có đôi mắt to thì bạn có thể tạo kiểu mắt khói vì nó trông rất đẹp và cũng sẽ làm cho mắt bạn trông nhỏ hơn.
Để có một vẻ ngoài đơn giản hàng ngày, hãy sử dụng bút kẻ mắt có màu và thoa phấn màu sẫm… .. Bí quyết này rất tốt cho những người mới bắt đầu muốn trang điểm mắt đẹp và mềm mại hàng ngày.
Kẻ viền mắt nước của bạn để có thêm nét quyến rũ trong trang điểm mắt của bạn. Nó làm cho hàng mi đầy đặn và dày hơn.
Nếu bạn không thể tạo đường eyeliner thẳng thì hãy đánh phấn toàn bộ diện mạo và nó sẽ mang lại cho bạn một đường kẻ gọn gàng vốn rất “sang” trong những ngày này.
Nếu bạn trắng trẻo và có lông mày đen đậm thì hãy làm sáng chúng bằng cách tẩy một chút để chúng bớt gắt hơn. Dùng thuốc tẩy trắng da mặt và chỉ đắp trong 3-4 phút.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general