Làm thế nào và tại sao bạn cần phải ngừng thủ dâm?

Thủ dâm là bình thường đối với mỗi người đàn ông, thay vào đó, nó được coi là lành mạnh. Việc làm đó là hoàn toàn nhân đạo vì nó giúp tăng khoái cảm tình dục và duy trì đời sống tình dục lành mạnh. Tuy nhiên, điều này không được trở thành một chứng nghiện. Một hoạt động vui vẻ thúc đẩy ham muốn tình dục không nên trở thành một việc không thể kiểm soát được. Vì vậy, làm thế nào để ngừng thủ dâm và tại sao bạn phải làm như vậy là những gì bài viết này sẽ xem xét.

Bạn có đang thủ dâm nhiều không?

Làm thế nào để bạn biết rằng bạn đang làm quá mức? Nó có thể ảnh hưởng đến cách bạn suy nghĩ, hành động và cảm nhận trong xã hội. Bạn sẽ chứng kiến ​​những thay đổi hành vi có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh bạn. Bạn sẽ không muốn rơi vào tình huống như vậy phải không? Bước đầu tiên là ngăn chặn nó bằng cách chấp nhận sự thật rằng bạn đang gặp phải vấn đề này và sau đó tiếp tục tìm kiếm các giải pháp để hạn chế nó. Dưới đây là một số gợi ý có thể chỉ ra thực tế là bạn đang thủ dâm quá mức.

 • Bỏ qua công việc, trường học và các cuộc tụ tập xã hội để thủ dâm.
 • Một sự thôi thúc không thể kiểm soát để làm điều đó.
 • Lên kế hoạch thực hiện bất cứ khi nào cần thiết.

GHI CHÚ: Mọi người đều thủ dâm và đó là một hiện tượng lành mạnh để làm như vậy. Những người có đời sống tình dục thỏa mãn cũng như không thỏa mãn đều thủ dâm. Tất cả những gì bạn cần ghi nhớ là đừng lạm dụng nó.

Sự thật thú vị về thủ dâm

Dưới đây là một số thông tin thú vị sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về chủ đề này và các khía cạnh khác của nó.

 • Những người đàn ông xuất tinh năm lần mỗi tuần có ít nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt hơn.
 • Thủ dâm không làm co dương vật, giảm tình dục drivesvô sinh hoặc mù lòa.
 • Phụ nữ ở độ tuổi cuối 20 thủ dâm rất nhiều.
 • Thủ dâm cải thiện đời sống tình dục của bạn.
 • Nam giới thủ dâm nhiều hơn nữ giới.

Tại sao mọi người thủ dâm?

Thủ dâm là điều hoàn toàn bình thường và có rất nhiều lý do khiến mọi người làm điều đó. Đây là lý do tại sao hầu hết các cá nhân làm điều đó.

 • Giải tỏa căng thẳng
 • Thiếu tình dục
 • Hiểu cơ thể của họ hơn
 • Các vấn đề về mối quan hệ

Làm thế nào để Ngừng thủ dâm?

Nếu việc thủ dâm trở nên khó xử lý có nghĩa là bạn có vấn đề và đây là những thủ thuật đơn giản sẽ giúp bạn kiểm soát nó.

1. Nói ‘KHÔNG’ với Nội dung khiêu dâm

Phim ảnh khiêu dâm là tác nhân thúc đẩy tinh thần đối với những người thủ dâm nhiều. Điều này ảnh hưởng đến tinh thần của một người đến mức nó định hình cách họ suy nghĩ và hành động trong toàn xã hội. Tránh những hình ảnh, video khiêu dâm và tìm kiếm những trang web có thể khiến bạn quay trở lại suy nghĩ đó.

2. Làm điều gì đó mới

Chuyển hướng tâm trí và làm việc khác là một cách sẽ giúp ích cho bạn. Cân nhắc chọn một sở thích mới và điều này có thể thay thế thời gian dành cho việc thủ dâm. Bắt đầu thực hiện các mục tiêu cá nhân của bạn và viết chúng vào nhật ký cá nhân. Nói với bản thân rằng bạn sẽ đạt được nó và nó giúp bạn luôn mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp bạn tập trung năng lượng của mình vào những việc khác và không bao giờ khiến bạn nghĩ đến việc thủ dâm.

3. Tham khảo ý kiến ​​Bác sĩ

Bạn cần phải nói ra vấn đề của mình. Bạn cũng cần hiểu rằng bạn không thể chiến đấu với nó một mình. Một chuyên gia chăm sóc sức khỏe sẽ cung cấp cho bạn một bộ hướng dẫn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Điều này có thể ảnh hưởng đến tinh thần của bạn và khiến bạn mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với bạn. Hãy nói chuyện với một nhà tâm lý học hoặc một nhà trị liệu.

4. Xã hội hóa rất nhiều

Bạn có biết rằng ít người giao tiếp xã hội vì họ cảm thấy cô đơn? Đúng vậy, một tâm trí lý tưởng có thể gây hại nhiều hơn những gì bạn có thể nghĩ tới. Giao lưu giúp tâm trí bạn tập trung và chuyển hướng. Vì vậy, hãy dành thời gian để giao lưu với gia đình, bạn bè hoặc tập thể dục để giữ cho cơ thể của bạn hiệu quả hơn.

5. Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên có thể giữ cho bạn tinh thần mạnh mẽ. Các bài tập đơn giản như chạy, bơi lội, đi bộ và chạy bộ có thể làm tăng sự tích cực và giữ cho sự tập trung của bạn thẳng. Nó đánh bại mức độ căng thẳng và giữ cho đầu bạn bình tĩnh. Các bài tập đơn giản trong 30 phút mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả tốt cho bạn.

Tâm lý đằng sau thủ dâm quá mức

Thủ dâm quá nhiều là dấu hiệu của tình trạng tâm thần đang thịnh hành, có thể gây rối loạn hành vi. Cảm giác tội lỗi dữ dội sau khi thủ dâm là một trong những dấu hiệu của chứng nghiện thủ dâm. Điều này có thể dẫn đến mức độ tiêu thụ rượu tăng lên. Do đó, thủ dâm sẽ trở thành một vấn đề nếu nó bị ép buộc hoặc bạn có xu hướng ép buộc bản thân làm điều đó. Làm điều đó cũng được nhưng đừng để nó tiêu hao bạn.

Thủ dâm có tác dụng phụ không?

Đúng vậy, thủ dâm quá nhiều đi kèm với rất nhiều tác dụng phụ cả về thể chất và tinh thần.

 • Tác dụng phụ về thể chất: Về mặt thể chất, thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến Phù, cảm giác tội lỗi và kích ứng da. Phù nề là hiện tượng sưng tấy các bộ phận trên cơ thể do nhiễm trùng hoặc viêm. Nếu nắm chặt dương vật có thể gây sưng tấy gây nguy hiểm. Nó có thể gây rách da và kích ứng da. Nó cũng có thể dẫn đến cảm giác tội lỗi tột độ khiến người đó cảm thấy buồn hoặc cảm thấy tiêu cực về bản thân. Điều này có thể dẫn đến trầm cảm, ám ảnh và cũng ảnh hưởng đến cách anh ấy / cô ấy cư xử trong xã hội.
 • Tác dụng phụ về mặt tinh thần: Về mặt tâm lý, thủ dâm quá nhiều là cuộc chiến từ bên trong. Nhận thức của bạn về một số hiện tượng bắt đầu thay đổi và bạn sẽ chứng kiến ​​những thay đổi về hành vi như trì hoãn quan điểm tôn giáo, giao tiếp tình dục kém, xung đột tình dục không cần thiết với bạn đời và các vấn đề về mối quan hệ.

GHI CHÚ: Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi chứng bệnh này tiêu diệt bạn. Hãy nhớ rằng làm điều đó là lành mạnh và tốt cho mỗi con người, nhưng nếu làm quá mức có thể gây ra các biến chứng khác.

Câu hỏi thường gặp

Tác dụng phụ của thủ dâm có thể ảnh hưởng đến bạn cả về tinh thần và thể chất. Bạn sẽ không muốn bị tiêu hao với nó. Thủ dâm hai lần mỗi ngày là tốt và có lợi cho sức khỏe, nhưng bất cứ điều gì hơn 15 đến 20 lần một tuần đều phải được giải quyết. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về chủ đề này.

1. Phụ nữ có thủ dâm không?

Có, phụ nữ thủ dâm bằng cách sử dụng ngón tay của họ. Còn được gọi là cực khoái, quá trình này bao gồm việc đưa 2 ngón tay vào bên trong âm đạo để kích thích khoái cảm tình dục. Cũng giống như đàn ông sử dụng bàn tay, phụ nữ sử dụng ngón tay và luôn luôn tốt khi khám phá ra bạn và những tưởng tượng hoang dã nhất của bạn.

2. Thủ dâm có gây nổi mụn không?

Không, thủ dâm gây ra mụn là một điều hoang đường. Đó là những thay đổi nội tiết tố thực sự làm cho da của bạn sản xuất nhiều dầu hơn, từ đó dẫn đến mụn trứng cá. Hiện tượng này có thể được quan sát thấy khi một người bước vào tuổi dậy thì.

3. Thủ dâm như thế nào là tốt cho sức khỏe của bạn?

Thủ dâm giúp bạn cả về tinh thần và thể chất. Nó giúp bạn giảm căng thẳng và nói về mặt thể chất, nó ngăn ngừa nguy cơ rối loạn cương dương. Đó là cách an toàn nhất để quan hệ tình dục để tránh nguy cơ mang thai và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STDs). Thật tốt khi làm điều đó.

4. Những lầm tưởng xung quanh thủ dâm là gì?

Vâng, sẽ có nhiều người nói với bạn rằng thủ dâm là xấu và dẫn đến nhiều biến chứng về sức khỏe tình dục. Dưới đây là một số lầm tưởng mà bạn cần biết.

 • Mù lòa
 • Dương vật cong
 • Rối loạn cương dương
 • Thu nhỏ dương vật
 • Cơ thể nhiều lông
 • Khô khan
 • Số lượng tinh trùng thấp

Bạn cần hiểu rằng thủ dâm quá nhiều có thể gây rách da, trầm cảm và thay đổi hành vi chứ không phải bất kỳ điều lầm tưởng nào được liệt kê ở trên.

5. Phụ nữ sau khi uống tinh trùng có thể mang thai không?

Không, phụ nữ không thể có thai nếu chỉ nuốt tinh dịch. Cách duy nhất để có thai là khi tinh trùng tiếp xúc trực tiếp với âm đạo. Tuy nhiên, nuốt tinh dịch có thể khiến bạn bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI).

6. Tinh trùng của phụ nữ có màu gì?

Màu sắc tinh trùng của phụ nữ xuất hiện là hơi xám, trắng và vàng. Nếu có máu trong tinh dịch, nó có thể có màu hồng hoặc đỏ. Màu tinh trùng khỏe mạnh có thể có màu trắng xám. Đôi khi bạn cảm thấy tinh dịch có màu vàng là điều hoàn toàn bình thường nhưng đôi khi đó có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó.

7. Lợi ích sức khỏe của tinh trùng nam giới đối với phụ nữ là gì?

Tinh trùng của nam giới rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ vì khả năng thay đổi tâm trạng của nó. Nó mang lại cho phụ nữ làn da đẹp, giấc ngủ ngon, tăng tình cảm và giữ cho phụ nữ luôn hạnh phúc. Vì vậy, nếu tình yêu của bạn bị căng thẳng, giải pháp là quan hệ tình dục tốt. Tinh trùng chứa vô số vitamin và là một chất chống trầm cảm tự nhiên.

Thủ dâm là hoàn toàn bình thường đối với tất cả mọi người và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy ham muốn tình dục. Cần một đời sống tình dục lành mạnh? Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục là chìa khóa. Nó giúp làm nổi bật những tưởng tượng hoang dã nhất của bạn và vâng, tình yêu của bạn sẽ muốn bạn cho cô ấy cực khoái. Vì vậy, hãy sống lành mạnh và luôn an toàn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân riêng biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general