LivEasy Essentials Rửa trái cây và rau quả: Tiêu thụ Trái cây và Rau củ của bạn Không phải lo lắng!

LivEasy Essentials Rửa trái cây và rau quả: Tiêu thụ Trái cây và Rau củ của bạn Không phải lo lắng!  - PharmEasy

Bạn có biết rằng ngày xưa, việc rửa hoặc rửa trái cây và rau quả sau khi mang từ chợ về nhà là một quy chuẩn không? Bạn có thể đã thấy ông bà của bạn hoặc thậm chí cha mẹ của bạn làm điều đó. Nhưng chúng ta hầu như không bao giờ trải qua những rắc rối khi rửa trái cây, rau hoặc hàng tạp hóa. Cuộc sống bận rộn và hối hả khiến chúng ta không còn thời gian.

Nhưng một điều chúng ta quên ở đây là, chúng ta đang thỏa hiệp với sự an toàn. Bạn có biết có bao nhiêu đàn vi sinh vật sống trên bề mặt thực phẩm không? Có bao nhiêu người đã xử lý chúng bằng bàn tay ô uế? Nhiều vi khuẩn và vi rút trong số này có thể gây chết người. Bạn cần phải cẩn thận hơn nữa khi có một đại dịch toàn cầu đang hoành hành.

Hơn bao giờ hết, tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của không chỉ rửa tay mà còn rửa trái cây và rau quả mà chúng ta tiêu thụ. Với bình thường mới, có trách nhiệm đảm bảo tất cả các vật tư tiêu hao mà chúng ta tiếp xúc với được làm sạch hoàn toàn. Sử dụng LivEasy Essentials Fruit And Vegetable Wash và cung cấp cho gia đình bạn một lá chắn an ninh.

Tại sao bạn cần LivEasy Essentials Fruit And Vegetable Wash?

Rau củ quả không được sạch sẽ như nhìn. Thuốc trừ sâu được sử dụng để giữ chúng không bị bệnh thực vật. Sáp thường được sử dụng để làm cho chúng trông sáng bóng và hấp dẫn. Hóa chất được sử dụng để làm cho chúng tồn tại lâu hơn. Và bạn sẽ tìm thấy dư lượng của tất cả các chất độc này trên bề mặt của trái cây và rau quả. Trên hết, có rất nhiều nấm, vi khuẩn và vi sinh vật.

Trừ khi bạn rửa sạch chúng, bạn sẽ ăn phải tất cả các chất độc và mầm bệnh này, và chúng có thể gây ra bất kỳ căn bệnh nguy hiểm nào.

LivEasy Essentials Fruit And Vegetable Wash đã được sản xuất với mục đích loại bỏ tất cả các chất độc hại bám trên bề mặt của các loại trái cây và rau quả yêu thích của bạn. Cho nên bắt đầu sử dụng LivEasy Essentials Fruit And Vegetable Wash để không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro sức khỏe nào cho bạn và gia đình.

READ:  10 thiết kế đáng yêu của Bajuband Mehndi với hình ảnh!

SUBHEADING-03 (1)

Dưới đây là những lý do tại sao LivEasy Essentials Fruit And Vegetable Wash lại hiệu quả như vậy-

1. Nước khử khoáng để loại bỏ bụi bẩn cứng đầu

Nước khử khoáng được sử dụng rộng rãi cho mục đích khử trùng và làm sạch. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ bụi bẩn cứng đầu. Bởi vì nó được khử ion, nó không để lại tàn dư trên thực phẩm bạn rửa với nó. Điều đó có nghĩa là nó hoàn toàn an toàn để sử dụng.

2. Coco glucoside để làm sạch bề mặt

Chất lỏng đánh trắng này có nguồn gốc từ dừa, hoạt động như một chất hoạt động bề mặt và giúp làm sạch bề mặt. Coco glucoside không có bất kỳ tác dụng phụ có hại nào đối với sức khỏe. Bạn cũng có thể sử dụng nó với chất khử trùng, dầu gội và các sản phẩm chăm sóc da.

3. Axit axetic để tiêu diệt các vi khuẩn có hại trên bề mặt

Axit axetic phá vỡ các tế bào của vi khuẩn, vi rút và nấm, và do đó nó giết chết bất kỳ vi sinh vật nào có thể có trên bề mặt của trái cây hoặc rau quả.

4. Sorbitol để tiêu diệt vi sinh vật

Sorbitol là một thành phần tự nhiên có thể tìm thấy trong tinh bột khoai tây, táo và lê. Hầu hết các vi sinh vật chết khi chúng tiếp xúc với sorbitol. Đó là lý do tại sao sorbitol không chỉ được sử dụng để làm sạch các vật dụng thực phẩm mà còn được sử dụng trong kem đánh răng.

5. Muối dinatri của EDTA để loại bỏ hóa chất

Đây là muối của một axit hữu cơ, và nó được sử dụng rộng rãi trong các chất tẩy rửa vì nó có thể phân hủy các hóa chất mạnh và loại bỏ chúng khỏi bề mặt.

6. PEG (Polyethylene Glycol-40) Dầu thầu dầu đã được hydro hóa để loại bỏ các chất độc hại

Nó là một chất làm sạch và chất hoạt động bề mặt đáng tin cậy, có thể đẩy tất cả các hạt có hại ra khỏi bề mặt của bất kỳ loại trái cây hoặc rau quả nào và làm sạch chúng ngay lập tức.

7. Cồn benzyl để tẩy ráy tai

Benzyl alcohol rất hiệu quả trong việc loại bỏ dầu mỡ hoặc sáp từ trái cây và rau quả. Nó là an toàn để sử dụng vì nó không độc hại trong tự nhiên.

READ:  Methi (Fenugreek): Công dụng, Lợi ích, Tác dụng phụ, và hơn thế nữa!

8. Nước hoa hoặc hương thơm

Mùi hương đã được sử dụng để tạo cho sản phẩm có mùi thơm nhẹ nhàng. Hơn nữa, nó được làm từ các thành phần tự nhiên và không chất độc hại để trái cây và rau của bạn sẽ không có bất kỳ hóa chất không mong muốn.

Sử dụng LivEasy Essentials Fruit And Vegetable Wash để làm sạch trái cây và rau quả. Kết quả là các vật tư tiêu dùng sạch, tươi và lành mạnh vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của chúng. Hành động đơn giản này sẽ giúp người thân của bạn an toàn trước những căn bệnh nguy hiểm.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general