Lời khuyên cho một ngày lễ tình nhân thịnh soạn và lành mạnh!

Lời khuyên về sức khỏe cho ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân lành mạnh

“Những khiếm khuyết của bạn là hoàn hảo đối với trái tim dành tình yêu cho bạn” – nhưng điều quan trọng không kém là phải giữ được điều đó trái tim khỏe mạnh để dành cả cuộc đời của bạn cùng nhau. Tháng Hai đánh dấu sự bắt đầu của lễ kỷ niệm cho Ngày lễ tình nhân. Chúng tôi tìm kiếm những cách độc đáo để dành thời gian cho những người thân yêu của mình. Năm nay, tại sao không coi “Valentine- một cách lành mạnh!”. Tình yêu có nhiều dạng khác nhau và mỗi dạng đều chỉ mong điều tốt nhất cho bạn. Để yêu ai đó, hãy bắt đầu bằng việc chúc họ có nhiều sức khỏe và nếu bạn muốn làm cho Ngày lễ tình nhân này trở nên đặc biệt cho người đó, người không chỉ mang lại tình yêu trong cuộc đời bạn mà còn là niềm hạnh phúc nhưng lại bối rối không biết phải tiếp tục như thế nào, thì đừng ‘ t băn khoăn. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể xem xét:

Làm thế nào để giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh trong ngày lễ tình nhân này

  1. Cùng nhau đổ mồ hôi: Bắt đầu buổi sáng của bạn với một buổi sáng đi bộ nhỏ hoặc yoga và buổi tập thể dục cùng nhau có thể là một khởi đầu tốt cho ngày lễ tình nhân của bạn và thậm chí là một bước tiến tốt hơn đối với sức khỏe tốt. Làm việc cùng nhau làm tăng nhiệt tình làm việc nhiều hơn và nó tăng tình cảm với đối tác của bạn. Thay một bó hoa bằng các phụ kiện thể dục như thảm tập yoga, dây tập thể dục, máy đo nhịp tim hoặc bộ tạ ấm cho đối tác quan tâm đến sức khỏe của bạn.
  2. Ăn uống lành mạnh: Bắt đầu ngày mới với bữa sáng lành mạnh có thể bao gồm trứng luộc, trứng tráng, yến mạch, đậu, salad, nước trái cây, sinh tố, v.v. Ghi nhãn Trái cây, ví dụ: “bạn là quả táo của mắt tôi”, “Tôi ăn chuối hơn bạn”, v.v.
  3. Nhật kí yêu thương: Có một lý do mà những bức thư tình này vẫn là xu hướng trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Tặng những bức thư và ghi chú viết tay của người thân yêu của bạn. Khen ngợi họ và thể hiện tình cảm với họ. Khoa học đã chứng minh rằng những cặp vợ chồng thể hiện tình cảm và quan tâm đến nhau sẽ có xu hướng lâu dài hơn. Một bài thơ có thể mô tả cảm xúc của bạn hoặc album handmade với tất cả những kỷ niệm được bao hàm bên trong hoặc lời chúc làm bằng tay là bất kỳ ngày nào tốt hơn bất kỳ món quà mua ở cửa hàng nào.
  4. Tặng Spa / Massage: Nếu bạn đang có kế hoạch giảm căng thẳng cho tình yêu của cuộc đời mình; thì việc tặng họ một buổi spa hoặc mát-xa có thể là lựa chọn tốt nhất để xem xét. Kiểm tra các tùy chọn khác nhau có sẵn và thực hiện một công việc nghiên cứu nhỏ và để đối tác của bạn cảm thấy được nuông chiều.
  5. Nấu ăn cùng nhau: Khi cả hai đều nỗ lực trong khi nấu ăn, sẽ mang lại cảm giác hài lòng khi cùng nhau dùng bữa và việc khen ngợi tài nấu nướng của nhau để có được tâm trạng vừa phải sẽ không có ích gì. Nấu ăn tốt cho tim mạch bữa trưa và bữa tối. Thay thế bánh của bạn bằng bánh kếp hoặc bánh thanh hoặc bánh pudding lành mạnh. Tránh rác.
  6. Dành Thời gian Chất lượng Cùng nhau: Mặc dù là một khái niệm sến sẩm, nhưng một trong những món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng những người thân yêu chính là thời gian của mình. Bạn cũng có thể lên kế hoạch phục vụ cộng đồng tốt cho sức khỏe tinh thần và mang bạn đến gần hơn với tư cách là một cặp vợ chồng. Dành thời gian cho họ; tìm hiểu về lịch trình hàng ngày của nhau hoặc chỉ cần sắp xếp lại tủ quần áo của bạn và nếu bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì, hãy đưa cho họ một phiếu thưởng mở và để người nhận chọn những gì họ muốn làm. Giữ điện thoại của bạn cách xa. Làm điều gì đó vượt xa việc nhận được một vài “lượt thích” trên Mạng xã hội.
  7. Tạo kỷ niệm: Bạn có thể tạo ra những kỷ niệm mới bằng cách đọc sách cùng nhau hoặc đi xe đạp hoặc chơi trong nhà hoặc các trò chơi ngoài trời điều đó giúp bạn gần gũi với nhau. Chơi cờ vua hoặc chơi bowling; làm ít nhất một hoạt động mà cả hai đều yêu thích.
  8. Hãy mạo hiểm: Đi bộ đường dài cùng nhau hoặc trên một chuyến đi bộ; sẵn sàng thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn và thử một cái gì đó mới chỉ để làm họ vui và chinh phục nỗi sợ hãi của bạn và tăng cường năng lượng cho chính bạn. Lên kế hoạch cho một hoạt động ngoài trời như dành thời gian trên bãi biển hoặc bất kỳ hoạt động mạo hiểm nào khác.
READ:  10 lợi ích sức khỏe bổ dưỡng của chanh ngọt

Một món quà và kế hoạch phi truyền thống và tốt cho sức khỏe có thể cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm và bạn đã nghĩ đến sự vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc của đối tác. Bạn thậm chí không phải bỏ ra một số tiền quá lớn. Hãy tưởng tượng họ sẽ xúc động như thế nào khi bạn gói cho họ bữa trưa yêu thích của họ với một lời nhắn chân thành hoặc nấu đồ ăn cùng nhau. Niềm vui đó chắc chắn không gì thay thế được.

Bạn có câu hỏi về bệnh tiểu đường? Nhấn vào đây để hỏi Anya!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên đã được chuẩn bị bởi một chuyên gia y tế có trình độ và có thể không đại diện cho các thông lệ được tuân thủ phổ biến. Những gợi ý được liệt kê trong bài viết này là lời khuyên tương đối phổ biến dành cho bệnh nhân và vì mỗi bệnh nhân đều khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của mình, nếu nghi ngờ, trước khi thực hiện theo thông tin này. Lupin Limited đã chỉ tạo điều kiện để phân phối thông tin này cho bạn vì lợi ích của giáo dục bệnh nhân và phúc lợi.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general