Lý do để học tiếng Tây Ban Nha?

Một thứ có thể được bảo hiểm nếu bạn học tiếng Quan Thoại, và một phần ba bằng cách học tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha, trong đó có khoảng một nửa tỷ người nói chuyện.

Trong tất cả các ngôn ngữ tại sao lại học tiếng Tây Ban Nha?

Nếu bạn đang đọc sách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn là một trong số khoảng một tỷ người nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nói chuyện với một phần bảy dân số thế giới. Một thứ có thể được bảo hiểm nếu bạn học tiếng Quan Thoại, và một phần ba bằng cách học tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha, trong đó có khoảng một nửa tỷ người nói chuyện.

Tiếng Tây Ban Nha để đi du lịch

Trong ba ngôn ngữ này, người Tây Ban Nha chắc chắn là người tiếp cận dễ dàng nhất cho người nói tiếng Anh, cả về ngôn ngữ và địa lý. Các giai điệu Tây Ban Nha bản đồ tốt trên tiếng Anh tương đương của chúng tôi, và một tỷ lệ tốt – khoảng 30% của các từ vựng của chúng tôi cổ phần gốc Latin với tiếng Tây Ban Nha. Điều này có nghĩa bạn sẽ bắt đầu nhận ra nhiều từ ngay từ đầu. Nếu cơ hội để mở ra thế giới chưa được khám phá này của nửa tỷ người đang hấp dẫn bạn, sau đó đọc tiếp. Nếu không, bạn luôn có thể học tiếng Đan Mạch, cũng là một ngôn ngữ hấp dẫn …

Nếu bạn sống ở Mỹ, có lẽ bạn không phải đi du lịch quá xa để tiếp xúc và luyện tập tiếng Tây Ban Nha của bạn – có hơn 50 triệu người nói nó như một ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc thứ hai, điều này khiến Hoa Kỳ trở thành nước lớn thứ hai Nước nói tiếng Tây Ban Nha sau Mexico. Đúng vậy, nhiều người nói tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ hơn ở Tây Ban Nha! Ok, ok, có lẽ câu đó không đáng bị dấu chấm than – có nhiều người nói tiếng Anh ở Mỹ hơn ở Anh, sau tất cả. Nếu bạn sống ở Anh, Tây Ban Nha và những buổi tối dài của niềm vui làm tapas chỉ là một chuyến bay giá rẻ. Với tư cách là người nói tiếng Anh, bạn sẽ bắt đầu đóng một vài từ tiếng Tây Ban Nha vào va li của bạn, nhưng bạn nên bắt đầu bằng những từ nào? Câu trả lời cho câu hỏi đó tất cả phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Điều đó nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng rất nhiều người không thực sự quan tâm đến nó trước khi lặn headfirst vào học một ngôn ngữ.

Nếu bạn đang lên kế hoạch học tiếng Tây Ban Nha để đi du lịch vòng quanh Nam Mỹ trong sáu tháng, một bảng câu tiếng Tây Ban Nha không thực sự là nơi lý tưởng để bắt đầu. Vâng, bạn sẽ được trình bày với các từ và câu tiếng Tây Ban Nha phổ biến nhất, nhưng bạn sẽ không biết làm thế nào để nhúng các giai đoạn này trong một cuộc trò chuyện một cách hiệu quả – Bạn sẽ có thể chào đón mọi người với một chút ít hơn hola, Tốt, mặn của pimientos de padron, yêu cầu một phần của ly thủy tinh ngon của vino tinto mà bạn vừa biến mất, và thậm chí có thể sắp xếp izquierdas của bạn từ derechas của bạn để có được từ a đến b, nhưng đó sẽ là giới hạn Của nó. Nếu bạn chỉ đơn giản muốn đạt được bằng tiếng Tây Ban Nha, sau đó cuộn xuống dưới các cụm từ tiếng Tây Ban Nha chủ yếu ở dưới. Nếu bạn có nhiều tham vọng hơn, tiếp tục đọc. Vẫn đọc? Xuất sắc. Vì vậy, nơi nào là nơi tốt nhất để bắt đầu nếu bạn muốn nói chuyện tiếng Tây Ban Nha vào thời điểm bạn cất cánh?

READ:  Làm thế nào để học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha trong 9 bước đơn

Học một trình độ tiếng Tây Ban Nha tốt cho du lịch: Một vài mẹo chung

Xác định loại phương tiện bạn thích bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Bạn có thích xem Netflix? Bạn là một người hâm mộ âm nhạc khao khát? Vậy tại sao không chuyển sang Narcos hoặc nghe một số Gipsy Kings? Bạn sẽ không hiểu nhiều điều để bắt đầu, nhưng điều rất quan trọng là bắt đầu dành thời gian để đắm mình trong ngôn ngữ, lắng nghe thụ động và quan trọng nhất, thưởng thức nó! Bạn sẽ không hạn chế mình với một nguồn thông tin bằng tiếng mẹ đẻ của mình, vậy tại sao nó lại bằng tiếng Tây Ban Nha ?! Tất nhiên, bạn sẽ cần phải bao gồm một số thời gian học tập nghiêm túc hơn, nhưng điều này không cần phải tốn kém. Việc giới thiệu các ứng dụng học ngôn ngữ như Babbel cung cấp cho bạn cơ hội học tập thuận tiện, phù hợp với những bài học ngắn vào lịch trình bận rộn của bạn trong khi vẫn tiếp xúc với cả bốn kỹ năng cốt lõi của ngôn ngữ: nói, đọc, viết và nghe. Bất cứ khi nào bạn dành 10 phút rảnh rỗi giữa các cuộc họp hoặc đi làm, bạn có thể dùng điện thoại của mình và điều hướng qua một khóa học ngôn ngữ được yêu thích … và bắt đầu trò chuyện với người dân địa phương ở Buenos Aires, Quito hoặc Bogotá. Nếu bạn có thời gian để tham dự một khóa học tiếng Tây Ban Nha trước hoặc sau khi làm việc, đây là cơ hội tuyệt vời để luyện tập nói tiếng Tây Ban Nha của bạn với người bản xứ và gặp gỡ một số cá nhân tương tự, những người cũng có thể học tiếng Tây Ban Nha để du lịch.

Học một trình độ tiếng Tây Ban Nha tốt cho du lịch: Một vài mẹo cụ thể

Vì vậy, chúng tôi đã thảo luận về cách học tiếng Tây Ban Nha, nhưng không phải là cái gì. Uh huh. Và điều đó có ý nghĩa gì? Vâng, điều quan trọng là phải học một số câu tiếng Tây Ban Nha phổ biến, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu hình thành các câu của riêng mình, và không chỉ đơn giản là nhấc chúng lên từ một cụm từ tiếng Tây Ban Nha, thì bạn nên chuyển qua động từ phương thức của tiếng Tây Ban Nha. Động từ modal là những động từ tuyệt vời, thường xuyên được sử dụng, thể hiện tất cả mọi thứ từ khả năng và xác suất đến khả năng và sự cần thiết. Bạn có nghĩ về bất kỳ của chúng bằng tiếng Anh không? Bạn có thể? Bạn có thể? Bạn có thể? Đủ gợi ý. Động từ phương thức tiếng Anh bao gồm must, should, can, might và might. Nếu bạn học cách chia động từ của những động từ này và bạn học một số động từ quan trọng nhất ở Tây Ban Nha như hacer (để làm), ir (để đi), người đến (ăn) và beber (để uống), bạn có thể bắt đầu hình thành Câu cơ bản và truyền tải những cảm xúc khá phức tạp như nghĩa vụ và mong muốn. Xem xét những điều sau đây:

READ:  Du học Tây Ban Nha những nét văn hóa thú vị

Không tệ trong khoảng mười giây đọc, phải không? Và sự phủ định của câu tiếng Tây Ban Nha gần như là đau đớn đơn giản. Cái gì vậy? Bạn không muốn ăn? ¿Không có quieres comer? Ah, quá tệ. Bạn không thể đi được? Không có puedes ir? Đây là một trong những kỹ thuật tôi đã sử dụng để theo dõi quá trình học tập của tôi trong quá khứ, và, bất ngờ, Babbel được thiết kế hoàn hảo để cho phép tôi làm như vậy – Bạn có thể điều chỉnh con đường học tập của mình để nhảy trực tiếp sang động từ phương thức hoặc bất kỳ Các lĩnh vực ngữ pháp hoặc từ vựng tiếng Tây Ban Nha. Nếu bạn đã đi du lịch và cảm thấy như đang gặp khó khăn khi bày tỏ cảm xúc với người bạn Bolivia mới của mình, bạn có thể bỏ qua cảm xúc và cảm xúc. Bạn sẽ được psychoanalysing nhau như một Sigmund Tây Ban Nha trong thời gian không!

Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản cho chuyến đi của bạn

Mặt khác, nếu bạn không muốn là Don Quixote tiếp theo và bạn chỉ đơn giản muốn có thể lịch sự và nhận được, đó cũng là rất đáng khen ngợi. Những người nói tiếng Anh có một cái gì đó có tiếng tăm để chọn cho khối lượng lớn hơn bao giờ hết trong cuộc tìm kiếm của họ để được hiểu. Điều này thường không gây ra một hiện tượng bất ngờ trên một phần của đối tác đàm thoại tra tấn. Thay vào đó, nó củng cố khuôn mẫu và khoảng cách bạn từ văn hoá địa phương và của họ. Ngay cả khi bạn thực hiện một nỗ lực vụng về theo thứ tự bằng tiếng Tây Ban Nha, nó sẽ được đánh giá cao. Nếu sau vài ngày, bạn đã hoàn thành giao hàng, thậm chí nó có thể được đáp ứng bằng sự chấp nhận đơn giản. Bạn có thể tưởng tượng ra điều đó? Truyền thông liền mạch. Không phải là banh của một sợi lông mi. Bạn, bạn của tôi, bây giờ là một địa phương. Có vài điều làm thỏa mãn hơn nữa cảm giác được hiểu. Điều này được phóng to gấp mười lần bằng một ngôn ngữ mới.

Vì vậy, hãy xem các từ và câu nói phổ biến ở Tây Ban Nha mà bạn sẽ không bao giờ nghe thấy trong vòng vài phút khi bước ra khỏi máy bay – đây là những nghi phạm thông thường mà bạn thường thấy kéo dài trong vài trang đầu tiên của bảng câu tiếng Tây Ban Nha của bạn.

Vì vậy, đó là nó cho người mới bắt đầu, nhưng rõ ràng là có rất nhiều thứ để học. Cho dù bạn muốn học một trình độ cao về tiếng Tây Ban Nha để đi du lịch hoặc chỉ đơn giản là quan tâm đến việc chọn một vài trong số những điều cơ bản, trung tâm cung cấp một cách tuyệt vời để làm cho một sự khởi đầu mạnh mẽ. Mỗi bài học tập trung vào việc giảng dạy các cuộc hội thoại hàng ngày, với các chủ đề như tự giới thiệu và đặt hàng thực phẩm, có nghĩa là bạn bắt đầu nói từ những bài học đầu tiên.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general