Mừng một Ngày lễ tình nhân lạc quan lành mạnh!

Một ngày lễ tình nhân lạc quan lành mạnh

Với Ngày lễ tình nhân sắp đến gần, chúng tôi khá chắc chắn rằng mọi người xung quanh đây đang tìm kiếm những ý tưởng để dành cả ngày cho những người thân yêu của họ theo một cách độc đáo lành mạnh. Blog cuối cùng của chúng tôi đã cố gắng giúp bạn theo một cách nào đó để khám phá các ý tưởng để giúp bạn kỷ niệm “Lễ tình nhân một cách lành mạnh” và nếu bạn vẫn đang chạy xung quanh để khám phá một ý tưởng mới, đừng lo lắng, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Dưới đây là một số ý tưởng khác mà bạn có thể cân nhắc trong Lễ tình nhân này:

Sửa đổi ý tưởng về sôcôla: Lần này loại bỏ sôcôla truyền thống cho “sôcôla đen”. Sôcôla đen có nhiều lợi ích cho sức khỏe vì nó hoạt động như một chất chống oxy hóa, giúp đốt cháy chất béo và tăng cung cấp máu cho não. Bánh kếp sô cô la đen sẽ không khiến bạn thèm sô cô la và bánh ngọt. Hãy mang đến cho những người thân yêu của bạn một khái niệm mới hơn về sôcôla cùng với lời chúc sức khỏe dồi dào.

Bỏ qua ảo cho thực tế: Hãy cai nghiện mạng xã hội vào Valentine này và dành tặng thời gian cho những người thân yêu của bạn. Chọn không sử dụng mạng xã hội sẽ đưa bạn vào con đường khám phá lại giá trị của thời gian và sẽ giúp đơn giản hóa cuộc sống kỹ thuật số của bạn dễ dàng hơn và luôn nhớ rằng bạn có thể làm những điều trong cuộc sống mà không cần đăng tải trên mạng xã hội.

Tổ chức một bữa tiệc gia đình: Không thể là một người Ấn Độ và không có một gia đình to béo. Thưởng thức một bữa tiệc với họ. Gần gũi với gia đình; lên kế hoạch cho một số hoạt động vui chơi dành cho gia đình như xếp hình hoặc truy tìm kho báu và rèn luyện trí não để tìm kiếm câu trả lời. Chuẩn bị Bánh Pizza Mini Tại Nhà, Bánh Kababs Dưa Hấu và Dâu ​​Tây hoặc Bánh Quy Yến Mạch Tốt Cho Sức Khỏe là sự kết hợp lành mạnh đáp ứng vị giác và nhu cầu tiệc tùng của bạn.

READ:  Bí quyết giảm cân nhanh tại nhà tốt nhất!

Hãy là một Galentine: Một ý tưởng được mua lại bởi nhân vật Leslie Knope của Amy Poehler trên Parks and Recreation, “Ngày lễ tình nhân”, mang đến cho phụ nữ cơ hội tôn vinh tất cả những người phụ nữ đáng yêu trong cuộc đời họ. Lý tưởng nhất là nó được tổ chức vào ngày 13 tháng 2, tuy nhiên bạn vẫn có thể gia hạn để ăn mừng như cũ. Đối với nam giới, không có ngày chính thức như vậy, nhưng bạn có thể bày tỏ lòng kính trọng đối với tình yêu của mình vào cùng một ngày.

Thể hiện kỹ năng nghệ thuật của bạn: Chúng ta có nhiều màu sắc hơn, sáng tạo hơn và lôi cuốn hơn nhiều so với những gì chúng ta biết. Khám phá nghệ sĩ nội tâm của bạn và tặng những người thân yêu của bạn một số món quà DIY. Thời gian dành cho việc tạo ra những món quà tự làm có thể giúp bạn thư giãn hơn cho sức khỏe tinh thần và tạo ra thứ gì đó vô cùng quý giá cho những người thân yêu của bạn.

Các hoạt động ngoài trời: Nếu bạn và đối tác của bạn là những người thích đi ngoài trời và tận hưởng thì bạn có nhiều lựa chọn như chơi tennis hoặc gôn tại câu lạc bộ gần nhất hoặc đi bơi hoặc lên kế hoạch cho một đêm lửa trại và thưởng thức âm nhạc giữa ánh sao.

Lên kế hoạch cho một ngày ăn tối ở nhà: Muốn lãng mạn vào ngày lễ tình nhân? Sau đó, đi ăn tối dưới ánh nến truyền thống hoặc cùng nhau nấu một món gì đó tốt cho sức khỏe và dành bữa tối dưới ánh nến ở nhà, đó có thể là một lựa chọn phù hợp với túi tiền và sức khỏe của bạn.

Mua một gói bảo hiểm: Còn gì hữu ích cho những người thân yêu của bạn hơn là chúc họ sức khỏe và tặng họ một chính sách bảo hiểm sức khỏe. Mua các kế hoạch bảo hiểm sức khỏe và chuẩn bị cho các hóa đơn y tế trong tương lai một cách thông minh.

Từ bỏ hút thuốc: Tặng sức khỏe cho những người thân yêu của bạn trong Valentine này và bỏ thuốc lá. Không thể có chuyện hút thuốc là cái cớ trong gia đình vì nó không chỉ gây nguy hiểm cho bạn mà còn cả những người xung quanh bạn. Ngày lễ tình nhân này hãy nói không với thuốc lá và chọn cho mình một cuộc sống lành mạnh.

READ:  Nada Yoga Asanas và lợi ích

Không có kế hoạch cũng là một kế hoạch tuyệt vời: Tuy nhiên, nếu tất cả những ý tưởng này không ảnh hưởng đến bạn và nếu bạn vẫn cảm thấy mình đang cạn kiệt ý tưởng, thì hãy cứ tiếp tục. Đừng đặt kỳ vọng cao vào ngày Valentine và coi đó như một ngày bình thường và hãy giữ nó chỉ để thư giãn và thiền định.

Rõ ràng là muốn những thứ đẹp đẽ, sang trọng vào ngày V, nhưng bạn không nên mong đợi đối tác của mình tiêu tiền cho những thứ không đáng kể. Vấn đề không phải là giá cả của món quà mà nó thể hiện được điều gì. Một cử chỉ có ý nghĩa đặc biệt đối với hai bạn có giá trị hơn bất kỳ vật chất nào và còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn cân nhắc đến sức khỏe của mình nên từ bỏ những món quà ngày valentine khuôn mẫu truyền thống; nhưng hãy say mê với những ý tưởng hấp dẫn này!

Người giới thiệu:

  1. https://www.sterlingcare.com/resources/resources/blog/view/celebrating-valentines-day-offering-heart-healthy-tips/
  2. https://greatist.com/health/healthy-valentines-day-date-ideas
  3. https://caloriecontrol.org/tips-for-a-healthy-valentines-day/
  4. https://www.upmcmyhealthmatters.com/tips-for-a-healthy-valentines-day/
  5. https://choma.co.za/articles/391/6-ways-tso-celebrate-a-healthy-valentines-day

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên đã được chuẩn bị bởi một chuyên gia y tế có trình độ và có thể không đại diện cho các thông lệ được tuân thủ phổ biến. Những gợi ý được liệt kê trong bài viết này là lời khuyên tương đối phổ biến dành cho bệnh nhân và vì mỗi bệnh nhân đều khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của mình, nếu nghi ngờ, trước khi thực hiện theo thông tin này. Lupin Limited đã chỉ tạo điều kiện để phân phối thông tin này cho bạn vì lợi ích của giáo dục bệnh nhân và phúc lợi.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general