Nệm trị đau lưng – 7 lời khuyên tốt nhất khi lựa chọn

Nệm nào tốt nhất để tránh đau lưng? Bạn đang tìm kiếm một tấm nệm cho người đau lưng? Nếu có, thì bài viết này là dành cho bạn. Đau lưng là một trong những lý do hàng đầu khiến mọi người bắt đầu giảm khả năng vận động ở tuổi trung niên. Đệm giường không tốt là nguyên nhân chính khiến nhiều người bị đau lưng. Nệm giường được cho là có thể giữ lưng bạn bằng cách làm phẳng nó; Tuy nhiên, khi giường cũ đi, các lò xo của nó sẽ bị mòn ở bất cứ nơi nào bạn ngủ nhiều nhất. Điều này làm cho giường ở một số khu vực nhất định biến thành trống, cấu trúc của nó thô. Ngủ làm trẻ hóa cơ thể bằng cách cố định các mô bị rách cộng với cơ bắp cộng với việc các dây thần kinh bị áp lực của bạn cũng đồng thời giải phóng các khớp.

Đau lưng thường có thể giảm bớt chỉ đơn giản bằng cách chọn một tấm nệm phù hợp hơn với phong cách ngủ của bạn, yêu cầu hỗ trợ, cộng với sở thích thoải mái. Một tấm nệm xuất sắc phải cung cấp sự hỗ trợ thích hợp cho lưng của bạn, đồng thời tạo cảm giác thoải mái nhất có thể.

Chọn Nệm cho Đau lưng:

Dưới đây là 7 lời khuyên tốt nhất của chúng tôi khi chọn nệm cho người đau lưng. Chúng ta hãy xem xét chúng.

1. Nệm dày đặc trị đau lưng:

Mọi người thường nhầm lẫn giữa sự vững chắc với các phương tiện hỗ trợ; Tuy nhiên, các nghiên cứu mới cho thấy rằng nệm có độ cứng trung bình sẽ mang lại khả năng giữ tối đa cộng với giảm đau lưng. 95% bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình trong một cuộc khảo sát cho biết họ tin rằng nệm có vai trò trong việc kiểm soát cơn đau thắt lưng. 31 triệu người Mỹ đã bị đau lưng kinh niên. Nó là một trong những loại nệm tốt nhất cho bệnh đau lưng.


2. Khám phá một tấm nệm bằng cách hỗ trợ trở lại:

Một tấm nệm cao cấp phải cung cấp sự hỗ trợ cho các đường cong tự nhiên cộng với vị trí của cột sống. Số lượng hỗ trợ lưng phù hợp cũng giúp bệnh nhân tránh bị căng cơ vào buổi sáng. Trong khi không có nhiều dữ liệu lâm sàng liên quan đến nệm, một bản sửa đổi cho thấy nệm có độ cứng trung bình thường giúp giảm đau lưng nhiều hơn so với nệm đặc. Đây là loại nệm tốt cho người đau lưng.

READ:  Các biện pháp khắc phục tại nhà đơn giản cho chứng khó tiêu

Xem thêm: Lý do đau lưng

3. Loại cơ thể Nệm cho Đau lưng:

Nặng trên cùng nặng nếu không thì nặng dưới đáy, cao 5 feet nếu không thì 6’5, rất nhiều yếu tố cần phải được tính đến. Việc lựa chọn một tấm nệm mềm, vừa phải, nếu không thì không phù hợp. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào loại cơ thể của bạn cộng với mức độ gấu bạn cần.

4. Giá cả không liên quan đến sự xuất sắc:

Một khi bạn mua một chiếc xe hơi, bạn có thể thường xuyên liên quan đến thẻ giá bởi sự xuất sắc của sản phẩm. Điều đó không thực sự xảy ra trong khi nói đến nệm. Tìm những tấm nệm giúp bạn đỡ đau lưng không phải là một đề xuất xa xỉ. Ngược lại, với nệm cao su thiên nhiên, nệm mút hoạt tính là một bước khởi đầu lớn. Tránh xa nệm lò xo vì đây là loại cổ điển ở bất cứ nơi nào bạn sẽ bị lừa. Đây là loại nệm tốt cho người đau lưng.

5. Nệm Thoải Mái Cho Đau Lưng:

Nệm của bạn không chắc chắn bằng phẳng để tạo ra các điểm áp lực; bạn có thể di chuyển nhiều hơn thường xuyên suốt đêm, điều này thực sự có thể làm giảm sự xuất sắc của giấc ngủ của bạn. Bạn càng tung càng nhiều, bạn càng sử dụng ít thời gian trong giấc ngủ sâu, cơ thể bạn càng cần ít thời gian để phục hồi hơn nữa là phục hồi. Chọn một mô hình phân phối áp lực một cách bình tĩnh vào cơ thể của bạn để chứng minh sự lưu thông tốt hơn. Trong điều kiện bạn ngủ chung giường; bạn sẽ mong muốn một tấm nệm nhằm mục đích giảm chuyển động giữa các đối tác đang ngủ để có giấc ngủ êm ái và không bị quấy rầy. Đây là loại nệm phổ biến dành cho người đau lưng.


Xem thêm: Đau lưng khi mang thai

6. Nệm hỗ trợ phù hợp cho bệnh đau lưng:

Trong khi bạn mua một tấm nệm mới, hãy xuất hiện một tấm được hoàn thiện theo kiểu truyền thống với những đường cong tự nhiên của cơ thể bạn. Giữ cho cột sống của bạn liên kết chính xác khi bạn ngủ là cần thiết để nhận được sự hỗ trợ và nghỉ ngơi dễ dàng. Nhiều tấm đệm được chế tạo bởi hệ thống cuộn dây thời trang cộng với công nghệ bọt tiên tiến để đảm bảo rằng lưng của bạn được hỗ trợ đúng mức cho nhu cầu của bạn. Ngủ trên nệm quá cứng có thể gây đau nhức các huyệt đạo. Nệm có độ cứng vừa phải có thể thoải mái hơn vì nó cho phép phần vai và hông hơi chìm vào trong. Đây là loại nệm tốt cho người đau lưng.

READ:  Tính axit có làm bạn tỉnh táo vào ban đêm không? Đây là cách cải thiện giấc ngủ của bạn

7. Nệm hoàn chỉnh cạnh cho đau lưng:

Xác nhận nệm mới của bạn có đủ chu vi hỗ trợ. Một tấm nệm xuất sắc phải cung cấp sự hỗ trợ thoải mái, nhất quán trên toàn bộ bề mặt, cộng với một cạnh ghế vững chắc. Nệm có cạnh được bọc bằng bọt xốp thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc duy trì sự thoải mái nhất quán trên toàn bộ bề mặt ngủ. Ngoài ra, các mô hình được thiết kế bởi sự hỗ trợ đầy đủ cạnh có bề mặt ngủ thực tế hơn 20%. Hãy duy trì những tiêu chí này trong não khi bạn tìm kiếm chiếc nệm mới, ngoài ra bạn sẽ ở chế độ giảm đau lưng ngay lập tức cho con người.

Đau lưng thường có thể giảm bớt chỉ đơn giản bằng cách chọn một tấm nệm phù hợp hơn với phong cách ngủ của bạn, yêu cầu hỗ trợ, cộng với sở thích thoải mái.

Xem thêm: Làm thế nào để giảm đau lưng một cách tự nhiên

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general