Ngày quốc khánh này, hãy chiến đấu vì #FreedomFromCOVID

Có vẻ như quyền tự do của Ấn Độ đang bị đe dọa một lần nữa. Chúng tôi có thể đã giành được độc lập khỏi sự cai trị của Anh, chúng tôi có thể có chính phủ được bầu cử dân chủ của riêng mình, nhưng tại thời điểm này, bạn có nghĩ rằng chúng tôi thực sự tự do? Đại dịch đã không lấy đi sự tự do khó kiếm được của chúng ta sao? Cuộc sống của chúng tôi bị gián đoạn. Nhiều người trong chúng ta không thể đi làm; trường học đóng cửa, hàng ngàn người mất kế sinh nhai, vì vậy nhiều người không thể tận dụng dịch vụ chăm sóc y tế vì các bệnh viện chật kín bệnh nhân COVID-19. Nhiều quyền cơ bản của chúng tôi đã bị tước mất do virus coronavirus!

Vậy chúng ta có thể làm gì? Chúng ta có thể đánh trả. Bạn có nhớ những hy sinh to lớn mà tổ tiên chúng ta đã làm cho dân tộc vĩ đại của chúng ta? Chúng tôi cũng phải tham gia cuộc chiến để giải phóng Ấn Độ thân yêu của chúng tôi. Nhưng, đây là cuộc chiến cần tất cả chúng ta. Mỗi người trong chúng ta phải tham gia phong trào tự do này và chiến đấu chung tay. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể ngăn chặn đại dịch đang nuốt chửng đất nước mình.

Chúng tôi đang ở trong này cùng nhau.

Đến giờ, chúng ta đều biết rằng một số biện pháp phòng ngừa nhỏ có thể giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus một cách lâu dài. Nhưng lý do tại sao các biện pháp không mang lại kết quả mong muốn là tất cả chúng ta không tuân theo chúng.

Nhiều người cảm thấy rằng họ sẽ không bị nhiễm vi-rút vì họ còn trẻ và khỏe mạnh. Đó là lý do tại sao họ không tuân theo các giao thức COVID-19. Hơn nữa, nhiều người không hiểu mức độ thực sự của cuộc khủng hoảng sức khỏe và những nguy hiểm liên quan. Sẽ không hữu ích nếu chỉ một số người tuân theo các biện pháp phòng ngừa COVID-19. Nếu những người khác không làm vậy, thì vi-rút sẽ không thể ngăn chặn được. Duy trì khoảng cách xã hội và đeo mặt nạ lâu không phải là điều dễ dàng. Họ chắc chắn là gây rối. Tuy nhiên, chúng có hiệu quả khi được thực hiện rộng rãi và được mọi người làm theo.

READ:  Ở nhà có khiến lượng vitamin D của bạn giảm xuống không?

dwkjlncskjsx

Hãy nhớ rằng không ai miễn dịch với coronavirus. Sẽ rất rủi ro nếu không tuân theo các biện pháp phòng ngừa vì-

  • Bạn có thể mắc một bệnh đồng mắc mà bạn thậm chí không biết (các bệnh đi kèm có thể khiến COVID-19 gây chết người).
  • Bạn có thể có trẻ em và người già trong nhà, những người dễ bị nhiễm loại vi rút này hơn bạn.
  • Bạn có thể không có triệu chứng và nếu không xác định, bạn có thể truyền vi rút cho gia đình và bạn bè của mình.
  • Bạn có thể lây nhiễm cho bất kỳ ai mà bạn tiếp xúc, những người sẽ lây nhiễm cho những người khác, và đây là cách COVID-19 sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát.

Giống như những người đấu tranh cho tự do của chúng ta, tất cả chúng ta cần đặt lợi ích của quốc gia lên trước chúng ta. Những hy sinh mà tất cả chúng ta phải thực hiện là tạm thời và hơi bất tiện. Nhưng nếu tất cả chúng ta cùng nhau thực hiện, những tác động tích cực sẽ nhân lên và mang lại lợi ích cho cả đất nước, trong đó có những người thân yêu của chúng ta.

Chúng ta có thể làm gì để trục xuất coronavirus?

Tất cả chúng ta hãy cam kết tuân theo giao thức COVID-19. Chúng tôi sẽ-

  • Chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.
  • Duy trì khoảng cách 6 feet với những người khác.
  • Hãy đeo khẩu trang bất cứ khi nào chúng ta bước ra khỏi nhà.
  • Vệ sinh và rửa tay thường xuyên.
  • Liên hệ với bác sĩ và tự cách ly nếu chúng ta thấy các dấu hiệu của coronavirus ở bản thân hoặc người thân.

Sát cánh cùng gia đình, bạn bè, hàng xóm và thậm chí là những người xa lạ bởi vì quốc gia của chúng ta cần chúng ta sát cánh cùng nhau và chống lại cuộc xâm lăng do virus này gây ra. Chúng tôi đã bảo đảm tự do của mình một lần trước đây. Chúng tôi có thể làm nó lần nữa.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general