Những Điều Cần Nhớ Khi Sinh Con Song Sinh

Làm mẹ có đủ lý do để hạnh phúc nhưng nếu bạn phát hiện ra mình sắp trở thành bà mẹ hai con thì sao? Bạn sẽ ngập tràn cảm xúc, một cảm xúc lẫn lộn nhắc nhở bạn về tất cả những trách nhiệm mà bạn phải gánh trên vai. Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn chi tiết về những điều bạn cần nhớ khi mang thai đôi.

Mang song thai chắc chắn sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi trong đầu bạn và đó là những gì chúng tôi ở đây để làm gì. vì bạn có thể không phải là phụ nữ duy nhất sinh đôi và có rất nhiều phụ nữ đã sinh đôi thành công.

Xem thêm: Nguyên nhân không có thai

Những Điều Cần Nhớ Trước Khi Sinh Các Cặp Sinh Đôi Giống hệt nhau?

Nếu bạn mang thai đôi thì thời gian đóng một vai trò thực sự quan trọng trong cuộc sống của bạn vì bạn có thể bắt đầu mong đợi đứa trẻ bất cứ lúc nào trong khoảng từ 33-38 tuần được coi là thời gian sinh đôi thông thường và do đó để tránh làm hỗn loạn việc sinh nở vào phút cuối bạn nhé. có thể được tổ chức tốt từ trước.


Điểm đặc biệt của song thai là không giống như mang thai đơn, bạn phải dành một vài ngày để được chăm sóc đặc biệt vì một số em bé có thể cần. -trẻ đẻ. Chọn bệnh viện tốt nhất và an toàn nhất vì quyền lợi của thai nhi và chuẩn bị sẵn bộ dụng cụ sinh tồn cho thai sản và những thứ cần thiết khác như váy và những thứ khác để giúp bạn và cặp song sinh của bạn sau khi sinh.

Xem thêm: Tên trẻ sơ sinh song sinh hiện đại

Tuy nhiên, các triệu chứng của chuyển dạ song sinh tương tự như chuyển dạ đơn. Khi trẻ đủ trưởng thành, chúng sẽ bị kẹt đầu vào khung xương chậu và nút nhầy bị bung ra và vỡ nước.Tuy nhiên, trong trường hợp này, các cơn co thắt diễn ra thường xuyên, đều đặn và mạnh mẽ hơn.

Trong số các phương án giao hàng song sinh có:

1. Sinh qua đường âm đạo


2. Mổ lấy thai

Xem thêm: Làm thế nào để lập kế hoạch nuôi chim

READ:  Chúng ta có thực sự cần 10.000 bước mỗi ngày để giữ dáng không?

Sinh nở qua đường âm đạo:

Nếu bạn đang lên kế hoạch thì bạn phải lập kế hoạch trước với bác sĩ của mình bằng cách thảo luận về các đặc quyền của việc sinh con thông qua phương pháp này và cũng nêu rõ các phương pháp giảm đau sau khi sinh và nếu siêu âm có phát hiện vị trí của em bé của bạn và nếu thai nhi nằm trong tư thế nằm sấp thì bạn nên chọn sinh thường qua ngã âm đạo.

Đẻ bằng phương pháp mổ:

Tuy nhiên, nếu bạn sinh mổ trong lần mang thai đầu tiên thì bác sĩ sẽ không khuyên bạn sinh thường.

Tuy nhiên, nếu bạn sinh mổ trong lần mang thai đầu tiên thì có lẽ bác sĩ sẽ khuyên bạn nên sinh thường.

Một. Đối với sinh ngả âm đạo, sau khi bạn sinh con đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra vị trí của em bé tiếp theo. Nếu vị trí thích hợp vẫn còn nguyên, nước của bạn sẽ vỡ ra và em bé thứ hai sẽ được sinh ra với điều kiện cổ tử cung của bạn giãn ra.

b. Bạn luôn có thể chọn sinh mổ miễn là không có rủi ro và biến chứng.

Xem thêm: Cách sinh con tại nhà

Tất nhiên thời gian hồi phục không giống như thời gian mang thai bình thường, tuy nhiên, bạn không nên không hài lòng về điều đó vì con bạn có anh chị em ngay từ khi mới sinh và bạn có hai em bé khao khát sự quan tâm của bạn. Bạn sẽ tự hào, phải không?

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general