Nữ diễn viên Bollywood Sonali Bendre được chẩn đoán mắc bệnh ung thư di căn!

Mới đây, quý bà hàng đầu thập niên 90, Sonali Bendre đã thông báo trên Instagram rằng bà sẽ phải điều trị bệnh ung thư cấp độ cao ở New York. Đó là một cơn đau dai dẳng cụ thể đã khiến cô ấy phải trải qua các cuộc kiểm tra. Trước đây, nam diễn viên Bollywood Irrfan Khan cũng từng chia sẻ về chẩn đoán ung thư của mình giống như vận động viên Cricket Ấn Độ Yuvraj Singh.

Chính ý tưởng của Cự Giải đang khiến mọi người hoảng sợ. Đây là một căn bệnh đáng sợ đối với cả công chúng và các chuyên gia y tế như nhau. Nói một cách đơn giản, ung thư là sự phát triển bất thường và mất kiểm soát của các tế bào trong cơ thể. Thật không may, nhiều bệnh ung thư không được phát hiện vì các triệu chứng không biểu hiện cho đến khi chuyển sang giai đoạn nặng. Ung thư giai đoạn cuối rất khó điều trị.

Ung thư giai đoạn cuối là khi ung thư hoặc khối u nguyên phát di căn đến các bộ phận khác của cơ thể thông qua dịch bạch huyết hoặc máu. Điều này sau đó gây ra nhiều biến chứng khác.

Hiện nay, liệu pháp điều trị ung thư nhằm kéo dài sự sống cho bệnh nhân ở giai đoạn nặng cũng như giúp họ có một cuộc sống tốt là cần thiết. Điều cần thiết là liệu pháp điều trị nguồn gốc của ung thư cũng như di căn để có được kết quả thích hợp. Một phương pháp điều trị đột phá là một liệu pháp miễn dịch khai thác sức mạnh từ các tế bào của hệ thống miễn dịch và khiến chúng tấn công các tế bào ung thư.

Tại StemRx Bioscience Solutions, Tiến sĩ Pradeep Mahajan, một nhà nghiên cứu y học tái tạo giải thích, “Đối với bệnh ung thư, các mô biểu hiện một số kháng nguyên và liệu pháp miễn dịch có thể nhắm vào những kháng nguyên này. Tế bào tiêu diệt tự nhiên, tế bào đuôi gai, v.v., là những tế bào trong hệ thống miễn dịch có thể tạo ra, duy trì và điều chỉnh phản ứng của tế bào T, sau đó có thể nhắm mục tiêu đến các tế bào ung thư. Những tế bào này có thể được tiêm qua vắc-xin sau khi chúng được phân lập từ cơ thể bệnh nhân và được nạp kháng nguyên. Đây là nơi cư trú của các cơ quan bạch huyết, nơi các tế bào T được kích hoạt, và chúng tạo ra khả năng miễn dịch chống khối u và đáp ứng lâm sàng ”.

READ:  9 hình xăm hóa học dễ thương và phong cách dành cho nữ và nam

Mục tiêu chính của liệu pháp miễn dịch là tính đặc hiệu và tạo ra giám sát miễn dịch lâu dài chống lại các tế bào ung thư. Tế bào T hoặc Thụ thể kháng nguyên Chimeric (CAR), kháng thể đơn dòng, chất ức chế điểm kiểm tra miễn dịch và các liệu pháp miễn dịch không đặc hiệu khác cũng đang được nghiên cứu cho các trường hợp bệnh ác tính.

“StemRx đặt mục tiêu khám phá những tiến bộ gần đây trong điều trị ung thư và đang hợp tác với các tổ chức quốc gia và quốc tế để đưa công nghệ vào đất nước chúng tôi. StemRx đã ra mắt hệ thống CliniMACS Prodigy đầu tiên ở Ấn Độ, đây là một hệ thống sản xuất tế bào cấp GMP được chứng nhận giúp đơn giản hóa việc phân lập các tế bào của hệ thống miễn dịch (tế bào T) để sử dụng sau đó trong liệu pháp miễn dịch. StemRx cũng đã hợp tác với CBC, Nhật Bản để đưa công nghệ tế bào Cellex NK sang Ấn Độ. Với những tiến bộ này, chúng ta sẽ sớm có thể chiến thắng được căn bệnh chết người ”, bác sĩ Mahajan kết luận.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân riêng biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general