Ở nhà có khiến lượng vitamin D của bạn giảm xuống không?

Ở nhà có khiến lượng vitamin D của bạn giảm xuống không?  - PharmEasy

Bây giờ chúng ta đều biết coronavirus nguy hiểm như thế nào. Nó vẫn đang quét khắp toàn cầu mà không có dấu hiệu chậm lại. Tất cả chúng ta đều đặt hy vọng vào việc phát minh ra vắc xin phòng bệnh cũng như các loại thuốc có thể tiêu diệt loại vi rút đáng sợ này.

Nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, chúng ta sẽ phải tiếp tục xa cách xã hội và tự cô lập. Cả nước đã được cách ly tại nhà hơn 3 tháng. Mặc dù lệnh cấm đã được dỡ bỏ, mọi người vẫn tiếp tục làm việc tại nhà bất cứ khi nào có thể và chỉ bước ra ngoài để mua những thứ cần thiết.

Điều này có thể gây ra một tác dụng phụ khó chịu – thiếu hụt Vitamin D!

Ở nhà và bị thiếu Vitamin D

Vậy tại sao việc tự cô lập lại có thể gây ra tình trạng thiếu Vitamin D trong cơ thể bạn? Nó đơn giản. Bạn hầu như ở nhà mọi lúc và hầu như không ra ngoài trong ngày. Mặc dù đây là một yêu cầu tuyệt đối, nhưng nó cũng khiến bạn mất khả năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Hầu hết Vitamin D mà chúng ta cần được tổng hợp trong da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Ánh nắng mặt trời là nguồn cung cấp Vitamin D. Chất dinh dưỡng đặc biệt này cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của xương và răng của chúng ta.

Bạn thấy đấy, cơ thể bạn cần Vitamin D để xử lý canxi – chất dinh dưỡng giúp tăng cường các mô xương của bạn. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi ở ruột. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thiếu hụt vitamin D cũng có liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, các bệnh truyền nhiễm, bệnh tự miễn và thậm chí là ung thư.

Không có Vitamin D-

  • Một mình canxi không thể củng cố xương của bạn.
  • Tốc độ tái tạo các tế bào xương sẽ chậm lại.
  • Mật độ xương của bạn sẽ xấu đi.
  • Bạn sẽ dễ bị loãng xương hơn.
  • Cơ hội bị gãy xương sẽ tăng lên.
  • Đau và viêm khớp có thể hành hạ bạn.

subheading_knee

Bạn nên làm gì để ngăn ngừa tình trạng thiếu Vitamin D

Trước hết, bạn cần biết chắc chắn liệu mức Vitamin D trong cơ thể của bạn có thấp hay không. Có các xét nghiệm chẩn đoán có thể xác định hàm lượng Vitamin D trong máu của bạn.

READ:  8 đề can nước hàng đầu cho móng tay

Đi kiểm tra ngay lập tức, trước khi các vấn đề về xương bắt đầu. Thực hiện xét nghiệm Vitamin D3 tại PharmEasy để xác định nồng độ Vitamin D trong máu của bạn.

Kết quả của bài kiểm tra này sẽ cho bạn biết liệu cơ thể bạn có cần thêm Vitamin D. Nếu con số được tiết lộ trong bài kiểm tra là quá thấp, thì bạn sẽ phải thực hiện một hành động đúng đắn.

subheading_lab

Bạn nên làm gì sau khi kiểm tra

Vì chúng ta không thể tăng cường tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì mối đe dọa mà việc đi ra ngoài gây ra, nên có một giải pháp thay thế.

Uống Viên nang LivEasy Wellness Canxi, Magie, Vitamin D3 & Kẽm để có đủ lượng Vitamin D. Hơn nữa, chúng cũng cung cấp cho cơ thể bạn canxi, magiê và kẽm – những chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

Tại sao LivEasy Wellness Viên nang Canxi, Magie, Vitamin D3 & Kẽm

Bởi vì thực phẩm chức năng là một cách tuyệt vời để bổ sung bất kỳ chất dinh dưỡng nào còn thiếu trong cơ thể bạn. Những viên thuốc này hoàn toàn an toàn và được làm từ các thành phần đã được kiểm nghiệm.

Như chúng tôi đã nói, canxi giúp tăng cường xương và răng của bạn. Vitamin D sẽ giúp cơ thể bạn sử dụng canxi và ngăn ngừa một số vấn đề về xương và răng. Để khuếch đại tác dụng của Vitamin D, những viên này cũng chứa Magie và Kẽm. Magiê ngăn ngừa viêm và đau xương. Kẽm giúp tạo ra chất nền mà các tế bào xương mới có thể hình thành.

Subheading_liveasy

Tiêu thụ viên nang LivEasy Wellness Canxi, Magie, Vitamin D3 & Kẽm mỗi ngày vì những thứ này sẽ không chỉ cung cấp cho cơ thể bạn lượng Vitamin D mà bạn đang rất thiếu mà còn là các chất dinh dưỡng bổ sung, tất cả sẽ hoạt động cùng nhau để giữ cho xương và răng của bạn dẻo dai và đàn hồi.

Vì vậy, trong khi bạn giữ an toàn bằng cách ở trong nhà, uống viên nang LivEasy Wellness Canxi, Magie, Vitamin D3 & Kẽm để đảm bảo cơ thể bạn nhận được chất dinh dưỡng cần thiết.

Các sản phẩm thường được tìm kiếm có chứa vitamin D3:

Sản phẩm Giá
Uprise D3 60k Dải 4 viên ₹ 105,51
Bio D3 0,25mcg Dải 10 viên nang ₹ 170
Shelcal 500mg Dải 15 viên ₹ 92,4
Calcirol 60000 lu Sachet 1gm ₹ 47,94

READ:  Lợi ích sức khỏe và sắc đẹp đáng kinh ngạc của hạt cỏ cà ri

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general