PharmEasy trao quyền cho phụ nữ: Tệp Dharavi

Khi bạn ở độ tuổi ngoài 30, với một cuộc phẫu thuật thần kinh trong quá khứ và một khối u không chịu biến mất; có dễ mất động lực không? Có thể có nhưng câu chuyện này là về một người phụ nữ mạnh mẽ, Jailakshmi, người không chịu buông tha, một tay hỗ trợ gia đình của mình trong khi chống chọi với căn bệnh đe dọa tính mạng của mình! PharmEasy trao quyền cho phụ nữ và đã thành công trong việc cố gắng giảm bớt một số căng thẳng về tài chính và trở thành chỗ dựa trong cuộc chiến của cô ấy.

Câu chuyện của Jailakshmi bắt đầu như một cơn đau đầu và kết thúc như một vụ án thần kinh nghiêm trọng. Cô phải đối mặt với nguy cơ sắp xảy ra khối u tự phát triển không thể biến mất. Sau khi chịu dao kéo, với hy vọng hồi phục nhưng phải chiến đấu với căn bệnh tái phát và chi phí y tế tăng cao; Cuộc sống quả là một cơn ác mộng đối với lòng sắt đá của chúng ta, Jailakshmi.

Bạn không nhìn thấy những chiến binh và người sống sót ngoài đời thực như vậy mỗi ngày; một phụ nữ trẻ tự kiếm tiền, nuôi sống bản thân và gia đình, quản lý chi phí y tế lên đến 20% thu nhập hàng tháng của cô ấy.

PharmEasy tin tưởng vào việc giảm bớt các nhu cầu y tế cơ bản. Chúng tôi trợ giúp bằng cách cung cấp thuốc với chi phí tốt hơn ngay trước cửa nhà bạn. Điều đó không có nghĩa là toàn bộ cuộc chiến đã chiến thắng! Chúng tôi đã giúp giảm bớt một vài bước trên đường đi, để lại nhiều năng lượng hơn cho Jailakshmi để giải quyết những việc cần chú ý hơn.

Họ nói rằng cuộc sống không dễ dàng. Có lẽ nó không bao giờ có nghĩa là như vậy. Nhưng điều cần có là ý chí vươn lên vượt qua khó khăn và không bị sa lầy trước những điều bất trắc. Trân trọng cuộc sống vì những gì nó đang có, bởi vì đó là tất cả!

Hỗ trợ khi PharmEasy trao quyền cho phụ nữ – Tải xuống ứng dụng của chúng tôi, đặt hàng qua ứng dụng và nhận chiết khấu 18% cho bất kỳ đơn hàng thuốc nào, không có giá trị tối thiểu.

READ:  7 biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để có được làn da trắng sáng cho nam giới!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được đưa vào trang web này chỉ dành cho mục đích giáo dục và không nhằm mục đích thay thế cho việc điều trị y tế của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Do nhu cầu cá nhân đặc biệt, người đọc nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xác định mức độ phù hợp của thông tin đối với tình trạng của người đọc.

Tham khảo thêm: Tin Tức Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general