Phụ nữ mang thai có được ăn salad rau răm không? Nó có an toàn không?

Sốt salad trang trại đặt ra nhiều câu hỏi cho một số phụ nữ. Cơ sở của nhiều loại nước sốt trang trại có chứa sữa bơ và đậu nành, và không phải tất cả các loại sữa có bơ đều thích hợp cho phụ nữ mang thai ăn. Đậu nành tự đặt ra câu hỏi, vậy ăn salad Ranch khi mang thai có an toàn không?

Nước xốt salad nông trại nói chung là an toàn cho phụ nữ mang thai ăn, miễn là nó đã được tiệt trùng vì có bơ sữa và kem chua. Hầu hết băng bó trang trại được sản xuất trên thị trường đều an toàn trong thời kỳ mang thai.

Chúng ta sẽ xem xét các loại sốt Ranch khác nhau, bao gồm cả nước chấm và đồ ăn nhẹ, và bao gồm một số nhãn hiệu tốt để lựa chọn an toàn để ăn khi mang thai!

Ăn salad rau cải có an toàn khi mang thai không?

Nước xốt Ranch đóng chai, sản xuất trên thị trường an toàn cho phụ nữ mang thai ăn khi nó được tiệt trùng. Không có vấn đề cụ thể nào cần lưu ý với băng Ranch, vì các thành phần khác đều an toàn cho phụ nữ mang thai.

Các thành phần chính trong sốt Ranch là: muối, hành tây, tỏi, bơ sữa, kem chua và đường. Một số loại nước xốt Ranch cũng chứa đậu nành.

Tất cả các thành phần này cũng an toàn khi mang thai (mặc dù bạn nên kiểm tra để đảm bảo kem chua và sữa bơ cũng đã được tiệt trùng).

Lý do là sữa chưa được tiệt trùng có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng do thực phẩm gây ra như vi khuẩn salmonella, đặc biệt nguy hiểm trong thời kỳ mang thai.

Khi thanh trùng, hầu hết các loại băng được sản xuất thương mại đều rất an toàne. Một số nhãn hiệu đã được các nhà khoa học kiểm tra và tỷ lệ nhiễm vi khuẩn rất thấp (nguồn: Tạp chí Bảo vệ Thực phẩm).

Có lòng đỏ trứng trong trang trại không? Nó được nấu chín?

Không giống như xốt Caesar và một số loại xốt salad khác, xốt Ranch không thông thường chứa trứng.

Tuy nhiên, trứng đôi khi được sử dụng trong các loại băng thương mại, nhưng chúng thường được tiệt trùng và an toàn.

Ở phần sau của bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn danh sách các loại băng thương mại và thành phần của chúng, để bạn biết nên mua loại nào vào lần tới khi đến cửa hàng.

Một số phiên bản tự chế hoặc kết hợp có thể, nhưng nhìn chung, Ranch không có trứng.

Mặc quần áo ở trang trại tự làm so với mua ở cửa hàng khi mang thai

Băng Ranch mua ở cửa hàng thường an toàn cho phụ nữ mang thai vì nó đã được tiệt trùng.

Nhãn có thể có hoặc có thể không cho biết rằng băng đã được tiệt trùng, nhưng nếu nó được bảo quản an toàn (trên kệ chứ không phải trong tủ lạnh) trong siêu thị, thì nó sẽ được thanh trùng hoặc tiệt trùng và an toàn cho bạn ăn khi đang mang thai.

Kiểm tra hàm lượng đường trong nước sốt Ranch mua ở cửa hàng, vì một số nhãn hiệu chứa nhiều đường hơn những nhãn hiệu khác.

READ:  Phô mai dê có an toàn khi mang thai không? Thanh trùng có tốt hơn không?

Một số cửa hàng sẽ bán băng tươi trong khu vực tủ lạnh, và với những loại băng này, bạn cần kiểm tra xem chúng đã được tiệt trùng chưa.

Nước sốt Ranch tự làm thường sẽ chứa kem chua hoặc sữa bơ, và miễn là những thành phần này được tiệt trùng, nước sốt sẽ an toàn cho bạn ăn.

Một số công thức nấu ăn tự làm có thể chứa trứng – và những công thức này có thể không an toàn, vì vậy hãy kiểm tra trước nếu bạn không phải là người tạo ra loại băng này.

Nếu bạn đang chọn sốt Ranch tại một nhà hàng chẳng hạn như Subway’s, hầu hết các nhà hàng sử dụng một biến thể của sốt Hidden Valley Ranch sẽ có các thành phần được khử trùng, thân thiện với thai kỳ.

Nếu nghi ngờ, hãy hỏi tại nhà hàng xem các sản phẩm sữa của họ đã được tiệt trùng chưa (ở Mỹ, các sản phẩm sữa mua thương mại đều đã được tiệt trùng.)

nước xốt trang trại với salad

Trang phục an toàn cho bà bầu Thương hiệu

Nếu bạn chỉ muốn biết bạn có thể tiếp tục mua và ăn những loại quần áo nào trong khi mang thai, thì đây là một số nhãn hiệu quần áo Ranch an toàn cho bà bầu sẽ giúp bạn trong chuyến mua sắm tiếp theo:

Trang trại Kraft. Nước sốt Kraft’s Ranch sử dụng sữa bơ tiệt trùng nên rất an toàn cho thai kỳ.

Litehouse Homestyle Ranch Dressing. Litehouse’s Ranch chứa sữa bơ không béo, lòng đỏ trứng, kem chua không béo, muối, đường, gia vị và được tiệt trùng. Nó an toàn khi mang thai.

Trang trại Thung lũng ẩn Styletoyz. Thương hiệu này chứa sữa bơ và lòng đỏ trứng nhưng nó là một loại nước sốt tiệt trùng, thân thiện với phụ nữ mang thai. Nó cũng chứa đậu nành.

Trang phục của trang trại Wish-Bone Light. Loại sốt Ranch tiệt trùng này chỉ chứa 70 calo mỗi khẩu phần và cũng an toàn cho thai kỳ.

Newman’s Own Salad Dressing. Với sữa tách bơ, trứng nguyên quả và đường, đây là một thương hiệu tiệt trùng khác an toàn cho thai kỳ.

Trang trại Thung lũng Ẩn. Không có trứng, chỉ có bơ sữa, hành, tỏi, đường và gia vị. Đây là hương vị Ranch ban đầu mà nhiều nhà hàng dựa trên công thức nấu ăn của họ. Ăn gì cũng được khi mang thai.

Mặc quần áo Buttermilk Ranch có an toàn cho phụ nữ mang thai không?

Nhiều loại băng của Ranch có chứa bơ sữa, và miễn là băng đã được tiệt trùng, chúng cũng an toàn cho thai kỳ.

Sữa tách bơ, giống như các sản phẩm sữa khác, phải được tiệt trùng trước khi tiêu thụ khi mang thai vì các sản phẩm sữa tươi nguyên liệu có nguy cơ chứa vi khuẩn listeria (Nguồn: APA).

Phụ nữ mang thai có thể ăn mặc trang phục phô mai xanh không?

Hầu hết các loại nước xốt salad bán trên thị trường được làm từ phô mai xanh sẽ an toàn cho bạn khi mang thai.

Những loại nước sốt này thường được làm bằng pho mát xanh cứng và sữa tiệt trùng.

Chúng tôi có một bài viết dành riêng cho việc ăn phô mai xanh khi mang thai – bao gồm cả những thời điểm KHÔNG AN TOÀN.

READ:  5 bí quyết giảm cân bằng bột yến mạch | Lợi ích sức khỏe của yến mạch

Trang phục ở trang trại có phải là một lựa chọn lành mạnh khi mang thai không?

Sốt trang trại có thể là một lựa chọn lành mạnh cho thai kỳ, miễn là nó không chứa nhiều đường tinh luyện.

Nhiều loại nước sốt Ranch sẽ ghi trên nhãn liệu chúng có chứa xi-rô ngô fructose cao hay không – tốt nhất nên tránh vì nó có hàm lượng đường cao.

Các loại sốt khác của Ranch có ít chất béo hơn vì chúng đã sử dụng sữa tách béo hoặc sữa bán tách béo, và đây sẽ là những lựa chọn lành mạnh hơn.

Một khẩu phần sốt Ranch đầy đủ chất béo thường chứa khoảng 120 calo chỉ cho 2 muỗng canh (Nguồn: Nutritionix), vì vậy bạn nên sử dụng các lựa chọn ít chất béo có thể chỉ chứa 66 calo cho cùng một khẩu phần.

đĩa nhúng rau và nông trại

Tôi có thể dùng Ranch Dip for Veggies nếu tôi đang mang thai không?

Đồ nhúng trong trang trại là an toàn để ăn khi mang thai, miễn là nó đã – vâng, bạn đã đoán ra – đã được tiệt trùng.

Cũng giống như thay đồ Ranch, các lựa chọn thân thiện với kệ sẽ được thanh trùng hoặc tiệt trùng và sẽ an toàn để ăn. Đối với nước chấm Ranch tươi, hãy kiểm tra nhãn để xem nó đã được tiệt trùng hay chưa.

Nhiều thương hiệu nước xốt salad có tên ở trên cũng được bán dưới dạng nước chấm, vì vậy bất kỳ thương hiệu nào trong số đó đều thích hợp để chấm rau.

Ngoài ra còn có nhiều hỗn hợp nhúng Ranch thực chất là hỗn hợp gia vị. Bạn có thể mua những thứ này để có thể tự làm nước sốt cho Trang trại của mình tại nhà bằng cách sử dụng các nguyên liệu đã được tiệt trùng.

Hidden Valley, Mrs Wages, và Lipton đều là những thương hiệu cung cấp hỗn hợp gia vị nhúng Ranch mà bạn có thể sử dụng tại nhà.

Nếu bạn đang nhúng rau sống trong trang trại của mình, thì bạn sẽ cần hướng dẫn này để sơ chế rau một cách an toàn khi mang thai.

Còn về đồ ăn nhẹ có hương vị trang trại khi mang thai?

Hương liệu trang trại hoàn toàn an toàn để ăn khi mang thai, vì nó về cơ bản là một hỗn hợp các loại gia vị mà không có các sản phẩm từ sữa.

Bạn có thể tìm thấy hỗn hợp đồ ăn nhẹ có hương vị Ranch với bánh quy, bỏng ngô, hạt muối, khoai tây chiên và bánh quy giòn.

Hỗn hợp kiểu trang trại thường sử dụng hỗn hợp tỏi khô, hành tây, muối, bột sữa bơ (đã được khử trùng hoặc tiệt trùng), và đôi khi là thì là hoặc mùi tây.

Ăn món này khi mang thai cũng tốt!

Nhìn chung, trong hầu hết các trường hợp, sốt trang trại là hoàn toàn an toàn để ăn cho phụ nữ mang thai. Chỉ cần xem hàm lượng đường và chất béo, và kiểm tra nhãn để đảm bảo rằng nó đã được tiệt trùng.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Mẹ Bầu

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general