Phương pháp Shettles – Cố gắng cho một cậu bé hoặc một cô gái

Lựa chọn giới tính từ lâu đã trở thành một chủ đề tranh luận.

Trong khi một số phương pháp lựa chọn giới tính cho rằng khả năng thành công cao, họ thường bỏ qua các phương pháp khác, cho rằng phương pháp riêng của họ là chính xác hơn.

Phương pháp Shettles là một phương pháp làm ảnh hưởng đến giới tính đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, và nó có sự chia sẻ công bằng giữa những người tin tưởng và những người hoài nghi.

Tất nhiên, kết quả mong muốn nhất từ ​​việc thụ thai là một đứa trẻ khỏe mạnh, bất kể giới tính nào. Việc lựa chọn giới tính không nên điều khiển nỗ lực thụ thai của bạn. Một số phương pháp lựa chọn giới tính thực sự có thể làm giảm cơ hội thụ thai do các phương pháp xác định thời điểm.

Xin lưu ý rằng thông tin dưới đây về Sphương pháp hettles đã được đưa vào do yêu cầu phổ biến và chỉ mang tính chất tham khảo. Nó không đảm bảo cung cấp cho bạn ‘công thức’ cho giới tính mong muốn mà bạn đang cố gắng tìm kiếm.

Phương pháp Shettles

Từ những năm 1960, Tiến sĩ Shettles đã khuyến nghị các phương pháp lựa chọn giới tính mà ông khẳng định là có bằng chứng khoa học. Phương pháp Shettles có hai ưu điểm khác biệt: phương pháp này không tốn chi phí và bạn không cần điều trị y tế để thụ thai.

Nam giới tạo ra hai loại tinh trùng – X là nữ và Y là nam. Điều này sẽ xác định giới tính của em bé của bạn. Bác sĩ Shettles phát hiện ra từ các nghiên cứu của mình rằng tinh trùng nam nhỏ hơn, yếu hơn và nhanh hơn tinh trùng nữ, lớn hơn, mạnh hơn và chậm hơn.

Vì vậy, anh có thể đưa ra những gợi ý sau đây để giúp các cặp vợ chồng thử lựa chọn giới tính cho con yêu của mình.

Yếu tố quan trọng nhất của Phương pháp Shettles: Thời gian

Yếu tố lắc lư giới tính quan trọng nhất theo phương pháp Shettles là thời điểm giao hợp.

Shettles cho biết bạn giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao. Điều này là do ông khẳng định tinh trùng của nam giới nhanh hơn tinh trùng của nữ giới, và có khả năng sẽ gặp trứng trước.

Tuy nhiên, một nghiên cứu cách đây vài năm cho thấy không có sự khác biệt giữa tinh trùng X và Y về tốc độ bơi của chúng.

Shettles nói rằng nếu bạn muốn có con trai thì nên tiến hành trong thời gian tiết chất nhờn có khả năng sinh sản cao nhất, hoặc không quá 12 giờ trước khi rụng trứng.

READ:  15 ký tự đơn giản của các trang màu có thể in miễn phí

Bạn có thể phát hiện rụng trứng thông qua biểu đồ hoặc bằng bộ dụng cụ dự đoán ngày rụng trứng (tương tự như que thử thai). Nếu bạn lập biểu đồ nhiệt độ chu kỳ của mình hàng ngày và nhiệt độ giảm xuống, đây là thời điểm tốt để giao hợp hoặc luân phiên vào sáng hôm sau.

Bạn cũng có thể giao hợp để sinh con trai khi chất nhầy cổ tử cung của bạn chuyển thành chất nhầy dạng chuỗi, màu mỡ – giống như lòng trắng trứng.

Nếu bạn giao hợp từ hai đến bốn ngày trước khi rụng trứng, phương pháp Shettles nói rằng điều này có lợi cho việc thụ thai của một bé gái. Điều này là do tinh trùng cái sống lâu hơn nhiều so với tinh trùng của nam giới. Nó cho phép nhiều tinh trùng nữ gặp trứng hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn có con gái, hãy tránh giao hợp trong thời gian có chất nhầy màu mỡ cao nhất (chất nhầy cổ tử cung lòng trắng trứng) sẽ có lợi hơn cho con trai.

Bằng cách thực hiện theo Phương pháp Shettles, ít có cơ hội đạt được thụ thai ở nữ giới hơn vì bạn không giao hợp trong thời gian thụ thai cao nhất của mình. Vì vậy, nếu việc mang thai quan trọng đối với bạn hơn là sinh con gái, thì phương pháp Shettles có thể không dành cho bạn.

Yếu tố lựa chọn giới tính em bé: pH âm đạo

Phương pháp Shettles cho biết môi trường có tính axit sẽ thuận lợi hơn cho việc thụ thai con gái. Nó dường như không được chào đón đối với tinh trùng của nam giới, và môi trường axit sẽ giết chết những tinh trùng yếu hơn của nam giới trước tiên. Điều này khiến số lượng tinh trùng cái gặp được trứng nhiều hơn.

Thời điểm lý tưởng để quan hệ tình dục cho bé trai là khi môi trường âm đạo trở nên kiềm, tức là vào ngày bạn rụng trứng.

Yếu tố lựa chọn giới tính bé: Kiêng cữ

Đối với con trai, phương pháp Shettles khuyên không nên giao hợp từ 4 đến 5 ngày trước khi rụng trứng. Bạn nên sử dụng bao cao su nếu muốn quan hệ tình dục trong thời gian này.

Đối với con gái, Shettles khuyên bạn nên giao hợp hàng ngày từ khi kết thúc kỳ kinh nguyệt cho đến 2-4 ngày trước khi rụng trứng, sau đó không giao hợp cho đến 2-3 ngày sau khi rụng trứng.

Yếu tố lựa chọn giới tính em bé: Vị trí tình dục

Vị trí quan hệ tình dục được cho là sẽ giúp bạn có cơ hội lựa chọn giới tính do cả độ thâm nhập và mức độ pH. Càng gần cửa âm đạo, đường sinh sản của phụ nữ càng có tính axit.

READ:  Hạt hướng dương trong thời kỳ mang thai

Phương pháp Shettles gợi ý một tư thế có sự thâm nhập sâu hơn (ví dụ như kiểu doggy) cho một cậu bé. Điều này dường như sẽ đặt tinh trùng đực gần trứng hơn, giúp chúng có một khởi đầu tốt hơn.

Phương pháp Shettles khuyến nghị vị trí truyền giáo khi cố gắng thụ thai một bé gái.

Yếu tố lựa chọn giới tính em bé: Cực khoái

Để thụ thai con trai, người phụ nữ nên cố gắng đạt được cực khoái trước hoặc cùng lúc với bạn tình – hoặc nếu bạn đủ may mắn, nhiều lần đạt cực khoái ở phụ nữ có thể giúp ích!

Phương pháp Shettles nói rằng các đợt cực khoái sẽ giúp đưa tinh trùng đến gặp trứng nhanh hơn, một lần nữa khiến các chàng trai có hứng thú với các cô gái hơn.

Đối với một cô gái, Shettles khuyến cáo phụ nữ nên tránh cực khoái.

Các yếu tố lựa chọn giới tính khác của em bé

Đây là một phương pháp dành cho nam giới: nếu bạn muốn thử sinh con trai, phương pháp Shettles gợi ý cho nam giới nên thử và giữ cho nhiệt độ bìu luôn mát mẻ.

Điều này có nghĩa là không có spa hoặc bồn tắm nước nóng và không mặc quần áo hoặc đồ lót bó sát. Quần đùi là một lựa chọn thay thế tốt. Tránh lặn với bình dưỡng khí và các phương tiện có nhiệt trong thời gian dài (hoặc các khu vực khác có nhiệt độ cao).

Shettles gợi ý một vài tách cà phê mạnh nửa giờ trước khi giao hợp để tạo hứng thú cho con trai. Miễn là bạn biết rằng quá nhiều caffeine có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, cũng như sức khỏe và tinh thần của bạn.

tỷ lệ thành công là gì?

Bác sĩ Shettles tuyên bố rằng các phương pháp sinh con trai của ông có tỷ lệ thành công là 80-85% và các phương pháp dành cho bé gái ít hơn một chút là 75-80%.

Muốn biết thêm thông tin?

Nếu bạn muốn đi sâu hơn về vấn đề giới tính, hãy lấy một cuốn sách Cách chọn giới tính cho con của Tiến sĩ Shettles. Một cuốn sách khác được viết về quan niệm cho các giới tính cụ thể là Chọn giới tính cho con bạn – Con đường tự nhiên.

Trải qua cảm giác thất vọng hoặc lo lắng về giới tính?

Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng về giới tính, BellyBelly đã đăng một bài viết về chủ đề này tại đây.

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general