Shiva Linga Mudra – Cách thực hiện các bước và lợi ích

Bạn có biết MUDRA là gì không? Mudra là một cử chỉ ngón tay hoặc bàn tay đơn giản nếu được thực hành thường xuyên có thể mang lại vô số thay đổi cho lối sống và hạnh phúc của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết và nhận ra rằng những điều rất đơn giản nhỏ nhặt nếu được thực hành thường xuyên với một thói quen và khung thời gian cụ thể có thể mang lại sự cải thiện đáng kể trong lối sống của cô ấy.

Nhiều bùn đất được biết là có lợi cho nhân loại trong nhiều năm. Chúng đã chữa lành và sửa chữa hệ thống bên trong của chúng ta và cũng cải thiện hình dáng bên ngoài của chúng ta bằng cách thúc đẩy sự tự tin và cá tính của chúng ta.

Cuộc sống ngày nay đầy căng thẳng và nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Một số điều đã ảnh hưởng xấu và ảnh hưởng xấu đến lối sống hàng ngày của bạn, căng thẳng nghề nghiệp, cạnh tranh, lo lắng tại nơi làm việc, áp lực từ bạn bè, căng thẳng gia đình, bất an tài chính và tương tự như vậy.

Những điều này dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính cách của bạn trong một thời gian rất dài. Vì vậy, bạn đã bao giờ nghĩ về bất cứ điều gì có thể giúp bạn loại bỏ những năng lượng tiêu cực như vậy trong cuộc sống của bạn? Bất cứ điều gì sẽ dần dần lấy đi những phiền muộn và lo lắng của bạn và để lại cho bạn cảm giác tích cực và tràn đầy năng lượng. Chà, chúng tôi có một chiếc bùn tuyệt vời như vậy cho điều đó. Bạn đã bao giờ nghe nói về Shiva Linga Mudra? Nó còn được gọi là Linga Mudra ở nhiều nơi trên thế giới.


[Read: Shunya Mudra – Mudra of Emptiness]

Ý nghĩa, các bước và lợi ích của Shiva Linga Mudra:

Mudra này được biết đến với cái tên thần Shiva vì Thần Shiva luôn mang lại hạnh phúc và ánh sáng thoát khỏi nỗi buồn và bóng tối. Vì vậy, linga Mudra này cũng làm như vậy. Lợi ích của Linga Mudra đã được biết đến rộng rãi. Lợi ích của Linga Mudra không chỉ giới hạn trong việc cung cấp năng lượng và nạp năng lượng cho bản thân.

READ:  Cúm gia cầm ở Ấn Độ: Bạn có nên lo lắng?

Lợi ích của Shiva Linga Mudra:

  • Bạn có thể tin rằng lợi ích giảm cân của Linga mudra cũng vô cùng to lớn không?
  • Người ta tin rằng kỹ thuật giảm cân Shiva Linga mudra cũng khá thành công và được sử dụng rộng rãi.
  • Logic đằng sau kỹ thuật giảm cân này là một khi bạn lấy đi tất cả năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể, bạn sẽ chỉ còn lại sự tích cực và tất cả trọng lượng thể chất và tinh thần sẽ nhẹ hơn nhiều.

Bây giờ, câu hỏi chính được đặt ra là làm thế nào để làm được chúa tể shiva mudra này. Dưới đây chúng tôi có lời giải thích.

[Read: Surabhi Mudra Health Benefits]

Cách thực hiện Shiva Linga Mudra:

Dưới đây là một số bước mô tả và rất dễ dàng sẽ giúp bạn thực hiện và thành thạo Shivmudra này một cách khá dễ dàng.


  1. Trước tiên, bạn cần phải ngồi kiết già hoặc bất kỳ tư thế dễ dàng và thoải mái nào. Đảm bảo rằng bạn đang ngồi trên một tấm thảm nhẹ hoặc thảm nhẹ. Điều này sẽ ngăn cản bức xạ từ sàn nhà.
  2. Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng bức xạ sàn thực sự có thể là một trở ngại trong việc thực hiện lãnh chúa Shivmudra.
  3. Cuối cùng, bạn có thể để mắt mở và nhắm theo sự lựa chọn của bạn. Nhưng với đôi mắt nhắm, bạn có thể thiền định và tập trung tốt hơn.
  4. Bây giờ, bạn cần tạo hình cái bát bằng tay trái.
  5. Bạn cần đặt bàn tay phải của mình bằng cách tạo thành nắm đấm với bàn tay phải trên đầu bàn tay trái với ngón tay cái mở rộng lên trên.
  6. Bạn cần giữ các ngón tay của bàn tay trái gần hơn.
  7. Đặt tay nhẹ nhàng ngang với bụng, khuỷu tay hướng ra ngoài và hơi chếch về phía trước.

Bài tập shiva a mudra này rất dễ thực hiện. Bạn có thể làm điều đó lâu nhất là 4-5 phút mỗi ngày. Bạn có thể thực hành điều này ít nhất 3-4 lần, không có nền tảng thời gian. Bạn có thể thực hiện tư thế yoga linga mudra này vào buổi tối hoặc buổi sáng.

[Read: Surya Mudra Benefits for Weight Loss]

Shiva Linga Mudra giống như một hồ chứa năng lượng. Nó giúp bạn trong những thời điểm khó khăn khi bạn kiệt sức và căng thẳng, để cảm thấy tất cả tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

READ:  5 loại vắc xin hàng đầu bạn không nên tránh!

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general