Shunya Mudra (Heaven Mudra) – Cách thực hiện các bước, lợi ích

Có nhiều loại bùn khác nhau trong thần thoại Ấn Độ. Tất cả những thứ này đều cực kỳ cũ và vô cùng phổ biến. Hầu hết chúng được cho là dựa trên một số dạng khác của một câu chuyện có ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Những chiếc bánh mì này rất phổ biến trong những ngày xưa ở Ấn Độ. Vào những ngày đó, những trò chơi này giống như một phần của thói quen hàng ngày của con người.

Họ đã từng thường xuyên thực hành bộ môn này và thoát khỏi một số chứng rối loạn sức khỏe. Nhưng cùng với thời gian, những mảnh ghép này đã mất đi ý nghĩa và ý nghĩa của chúng.

Mọi người trở nên bận rộn trong lối sống hàng ngày và do đó họ có xu hướng rời xa các phương tiện truyền thống và lâu đời. Nhưng dần dần căng thẳng đã ảnh hưởng đến cuộc sống của họ và tất nhiên để có được một giải pháp lâu dài và bền vững cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn, bạn không thể dựa vào thuốc chữa bệnh dị ứng. Vì vậy, đó là khi những cử chỉ hoặc cử chỉ tay này xuất hiện trong bức tranh. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về Shunya mudra với các hình ảnh cùng với ý nghĩa, các bước và lợi ích cũng như.

[Read: Hasta Mudra in Yoga – Kamadhenu Mudra]


Ý nghĩa, các bước và lợi ích của Shunya Mudra với hình ảnh:

Ý nghĩa của Shunya Mudra:

Ở đây chúng ta đang nói về một loài thiên đường vô cùng phổ biến và có lợi, còn được gọi là Shunya mudra. Có một câu chuyện gắn liền với lý do tại sao bùn này được gọi là bùnra thiên đường. Người thực hành mudra này có thể nghe thấy âm thanh của Anahata. Những âm thanh Anahata này không phải là những âm thanh thông thường. Điều này chỉ có thể được nghe bởi những thiền sinh đang thực hành thiền định trong một thời gian dài. Vì vậy, ở giai đoạn này, bạn có thể tận hưởng một mức độ yên tĩnh. Bùn này đưa người tập đến một cấp độ khác, nơi anh ta cảm thấy mình đang ở trên hành tinh thứ ba nào đó hoặc thế giới bên ngoài. Vì vậy, bùnra này có thể được gọi là một cách thay đổi hạnh phúc vĩnh cửu.

READ:  Các biện pháp khắc phục chứng đau nửa đầu tại nhà của Tiến sĩ Siddharth Gupta

Cách thực hiện Shunya Mudra hoặc Heaven Mudra:

 1. Một câu hỏi rất lớn được đặt ra là làm thế nào để thực hiện điều này Shunya mudra. Vì vậy, hãy làm theo các bước để thực hành mudra này như các thiền sinh.
 2. Ngồi ở tư thế bán kiết già thoải mái. Bạn có thể ngồi trên một tấm thảm nhẹ hoặc bất kỳ tấm thảm thông thường nào. Nhiều chuyên gia đã đặc biệt khuyến cáo không nên ngồi trực tiếp trên sàn nhà. Điều này là do người ta tin rằng có một số bức xạ từ sàn nhà sẽ không tốt khi tập bất kỳ hình thức yoga hoặc bùnra nào.
 3. Bạn có thể ngồi nhắm mắt và mở hoàn toàn theo lựa chọn của mình, nhưng nhắm mắt có thể giúp tập trung tốt hơn.
 4. Gập ngón tay giữa theo cách mà nó ấn vào quả bóng của ngón tay cái
 5. Bây giờ, dùng ngón tay cái ấn nhẹ vào ngón giữa.
 6. Đảm bảo rằng tất cả các ngón tay khác dần dần được mở rộng
 7. Cố gắng lặp lại tương tự với cả hai tay.

[Read: Need to Know About Surya Mudra]

Cách thực hành thay thế Shunya Mudra:

Trong phương pháp này, căng thẳng tối đa được truyền cho ngón giữa của bạn. Bạn hướng ngón tay giữa về phía bầu trời, nghĩa là thiên đường.

Lợi ích của Shunya Mudra:

 • Điều này rất tốt trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến thính giác. Shunya mudra ù tai là một phương thuốc rất phổ biến để giải quyết các rối loạn thính giác.
 • Nó cũng giúp khắc phục chứng say du lịch và các vấn đề liên quan đến chóng mặt.
 • Nó là vô cùng hữu ích trong trường hợp của tuyến giáp. Bạn chưa nghe bác sĩ kê đơn tuyến giáp Shunya mudra à ???
 • Loại bùn này cũng hữu ích trong việc điều trị những người bị rối loạn thính giác di truyền.
 • Nó cũng được biết là có tác dụng chăm sóc chứng tê cóng ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn.
 • Shunya mudra cũng được biết là có lợi cho các nguyên tố vĩnh cửu.

[Read: Tse Mudra – Mudra of the Three Secrets]


Khi nào cần làm điều này Shunya Mudra:

Bạn có thể thực hành bài tập này bất cứ lúc nào trong ngày và bao nhiêu lần tùy thích. Các chuyên gia thể hình khuyên bạn nên tập bộ môn này 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 15 phút. Bạn phải thực hành bùnra này mỗi ngày cùng một lúc để duy trì sự nhất quán.

READ:  Chọn kiểu tóc phù hợp cho nam giới: Làm thế nào và làm gì!

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general