Sự đảo ngược của thắt ống dẫn tinh và những gì xảy ra sau khi thắt ống dẫn tinh

Đang xem xét một đảo ngược thắt ống dẫn tinh? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể thấy hữu ích, từ chính Bác sĩ phẫu thuật, người đã thực hiện phẫu thuật thắt ống dẫn tinh đảo ngược thành công đầu tiên cho một người Úc vào năm 1971, Giáo sư Earl Owen.

Điều gì đã xảy ra sau khi tôi thắt ống dẫn tinh?

Mỗi năm trôi qua kể từ khi bạn thắt ống dẫn tinh nhiều năm trước, hàng triệu tế bào được tinh hoàn đưa ra ngoài hàng ngày. Thông thường, chúng trải qua hệ thống trưởng thành (chủ yếu ở mào tinh hoàn, cuộn trưởng thành đến tinh hoàn) trong sáu tuần hoặc hơn và sau đó tiến triển thành ‘tế bào sinh tinh’ (một tế bào có một số cơ thể nhỏ và một ít đuôi) vào ống dẫn tinh. có một cơ để đẩy dòng chảy dọc theo khoảng 22 cm đến tuyến tiền liệt (mất vài tuần nữa). Chúng đến khi tinh trùng trưởng thành có thể xuất tinh và bơi tốt. Sau đó chúng được 10 tuần tuổi và chỉ khi đó chúng mới “sẵn sàng hoạt động!”

Hệ thống của bạn đã bị ràng buộc trong một thời gian dài trước đây. Quá trình sản xuất tinh trùng tiếp tục, chậm lại khi áp lực tăng lên bởi vì các tinh trùng chưa trưởng thành sẽ không thể đi đâu khi chúng đến ống dẫn tinh bị trói. Nhưng quá trình sản xuất tinh trùng vẫn diễn ra, mào tinh hoàn căng ra, và các ống trong tinh hoàn sưng lên, và một sự lỏng lẻo nhất định trong hệ thống sẽ làm tăng áp lực.

Chủ yếu là nước (80% +), các tế bào phân hủy và một số cũng được cơ thể hấp thụ, nhưng sự lộn xộn trong hệ thống ngày càng dày lên theo thời gian.

Một số sự thật về sự đảo ngược của thắt ống dẫn tinh

Hơn 22.000 nam giới Úc thắt ống dẫn tinh mỗi năm. Đó là bởi vì đây là hình thức tránh thai dễ dàng nhất, hiệu quả nhất và ít rắc rối nhất và thắt ống dẫn tinh cũng có thể đảo ngược được.

Việc đảo ngược ống dẫn tinh đã được Giáo sư Owen tiên phong, hoàn thiện và thực hiện thành công kể từ năm 1971. Với đội ngũ của ông không thay đổi trong 24 năm qua, họ thực hiện nhiều lần đảo ngược mỗi năm hơn bất kỳ đơn vị nào khác ở Úc. Nam từ 22 đến 70 tuổi; từ một đến 3 năm sau khi hệ thống ống dẫn tinh của họ đã được đảo ngược thành công. Giáo sư Owen công bố tỷ lệ sinh con vượt trội của nhóm – không chỉ là thành công về mặt kỹ thuật – và là bác sĩ phẫu thuật duy nhất làm được điều đó.

Sự đảo ngược càng sớm, thì kết quả càng tốt

Điều này được biết đến nhiều vì quá trình sản xuất tinh trùng vẫn tiếp tục, các mảnh vụn của tinh trùng tích tụ trong hệ thống sau một lần thắt ống dẫn tinh thường quy (không phải là “kết thúc mở”), mặc dù hầu hết các mảnh vụn đã được hấp thụ. Chất lỏng còn lại trong hệ thống do đó chắc chắn sẽ đặc lại làm cho nó ít có khả năng chảy hơn trong khoảng thời gian dài hơn giữa thắt và đảo ngược ống dẫn tinh. Các yếu tố khác bao gồm độ chính xác và kinh nghiệm vi phẫu, sự tinh tế và quen thuộc với chiếc ống 3 lớp nhỏ bé này có lỗ khoan chỉ dày 2-3 sợi lông cũng như thiết bị và kỹ năng của đội ngũ chuyên gia thực hành.

Một sự đảo ngược diễn ra trong bao lâu?

Thao tác đảo ngược Owen mất tới một giờ cẩn thận cho mỗi bên và không gây đau đớn khi bạn thức tỉnh sau một liều thuốc gây mê nhẹ. Họ khuyên không nên quan hệ tình dục trong tháng đầu tiên sau phẫu thuật để vết thương lành lại. Sau đó, họ khuyến nghị hoạt động tình dục nhiều hơn bạn thường làm, vì hoạt động đó gây ra chuyển động cơ nhu động để giúp thải tinh trùng cũ tích tụ dọc theo hệ thống và ra ngoài sau mười tuần sau khi hoạt động.

READ:  9 Hình ảnh và Thiết kế Hình xăm Demi Lovato đẹp nhất!

Làm thế nào để chúng ta biết nếu nó đã thành công?

Mười tuần sau khi phẫu thuật, chúng tôi yêu cầu bạn đưa đơn giới thiệu của chúng tôi đến phòng xét nghiệm của bác sĩ bệnh lý học gần nhất để lấy số lượng tinh trùng đầu tiên – sau khi kết thúc, bạn có thể an toàn để bắt đầu giao hợp để mang thai, vì tinh trùng tích lũy được tạo ra dưới áp lực sẽ được chuyển qua. Chúng tôi kiểm tra số lượng, tư vấn cho bạn và giữ liên lạc vì chúng tôi cũng muốn thu thập ảnh em bé.

Tỷ lệ thành công là gì?

Tỷ lệ thành công nhất quán của chúng tôi là tốt nhất từng được ghi nhận. Từ 4.300 trường hợp không được chọn liên tiếp, chúng tôi có tỷ lệ có con là 85% (đó là từ tất cả các trường hợp bất kể tuổi tác của người đàn ông hay thắt ống dẫn tinh của anh ta).

Kết quả của chúng tôi ở những đứa trẻ đầu tiên (từ khi thắt ống dẫn tinh):

  • 5 năm đầu – 95%
  • Lớp 6-10 – 90%
  • Lớp 11-15 – 80%
  • 16-20 tuổi – 57%
  • Tuổi 21-35 – 45%

Có thể không xảy ra đảo ngược trong một số trường hợp?

Tỷ lệ phần trăm có con của chúng tôi là kết quả của quá trình vi phẫu thuật đảo ngược của chúng tôi giảm nhẹ mỗi năm sau khi thắt ống dẫn tinh. Chúng tôi có ít hơn 300 nam giới từ 20 đến 35 tuổi sau thắt ống dẫn tinh bị đảo ngược và họ có độ tuổi và thể trạng khác nhau. Nhìn chung, thật khó để so sánh chúng nhưng khoảng 50% trong nhóm trên 20 tuổi này tiếp tục có con, nhưng có nhiều yếu tố quan trọng dẫn đến thành công hơn là tuổi và tuổi thắt ống dẫn tinh. Đó là sự nhất quán của dòng chảy và vị trí nơi “thắt ống dẫn tinh” (có thể đã buộc mào tinh hoàn ở dưới bìu) được thực hiện.

Nếu trong ống dẫn tinh và với dòng chảy hợp lý thì kết quả là tốt, nếu không phải là không tốt. Chúng tôi không thể biết cho đến khi phẫu thuật chúng tôi sẽ tìm thấy gì bên trong các ống nhỏ, nhưng hãy giải thích tất cả những điều này trước khi phẫu thuật và chúng tôi hỏi bệnh nhân xem họ có muốn tiếp tục không nếu chúng tôi thấy mọi thứ trong tình trạng quá hư hỏng. Nếu họ không muốn tiếp tục, họ sẽ phải đóng các vết rạch nhỏ và hoàn lại hầu hết các khoản phí.

Phục hồi sau thắt ống dẫn tinh đảo ngược

Câu hỏi thường gặp nhất mà nhóm của Giáo sư Owen nhận được là, “Nếu ca phẫu thuật không đau và bạn cảm thấy ổn sau đó, tại sao bạn phải ở lại bệnh viện hàng giờ?”

Giáo sư Owen nói:

“Câu trả lời liên quan đến cách con người chúng ta chữa bệnh. Trong 40 giờ đầu tiên, bạn sẽ nhận được sự chữa lành gần như hoàn hảo nếu bạn cho phép các mao mạch máu nhỏ liên kết với nhau qua đường nối phẫu thuật. Điều đó mất khoảng thời gian trong một vết thương với các đầu mới được kết hợp lại với nhau một cách “đúng đắn”. Không quá chặt và không quá lỏng, theo kỹ thuật cho phép đặt chính xác hai đầu đã định hình vào nhau – và cũng không quá nhiều mũi khâu. Tôi sẽ không tiết lộ chi tiết phẫu thuật cho bạn nhưng chúng tôi đã làm việc tất cả những điều này trong phòng thí nghiệm phẫu thuật cách đây nhiều năm và đã giảng dạy ở hơn 50 quốc gia, nhưng không phải tất cả các bác sĩ phẫu thuật đều tận tâm (hoặc có thể ám ảnh) như những người khác. Chúng tôi tự hào không chỉ là Bác sĩ vi phẫu lâm sàng đầu tiên trên thế giới tại Sydney, mà còn giữ các tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân cao nhất có thể, đồng thời tận hưởng các quy trình do chúng tôi phát triển và hoàn thiện. ”

READ:  Lời khuyên cho một ngày lễ tình nhân thịnh soạn và lành mạnh!

Nhận được kết quả tốt nhất

Giáo sư Owen nói:

“Điều này rất khó vì bạn sẽ nghĩ rằng tôi đang chỉ trích Bác sĩ phẫu thuật địa phương của bạn, nhưng tôi sẽ trả lời thành thật và bạn quyết định nơi bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình. Có sự khác biệt lớn giữa các kết quả đạt được của các Bác sĩ phẫu thuật khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau. Đội ngũ hiện tại của chúng tôi đã làm việc cùng nhau 24 năm, thực hiện trung bình 3 đến 4 trường hợp mỗi tuần, công bố kết quả sinh con của chúng tôi (những người khác công bố kết quả mang thai hoặc trả lại tinh trùng cho kết quả xuất tinh) vẫn là tiêu chuẩn vàng và kết quả của chúng tôi bao gồm hoạt động sau khi các bác sĩ phẫu thuật khác đã không đạt được kết quả, vì chúng tôi chấp nhận tất cả những người đến có đủ sức khỏe để đến đây. “

“Chúng tôi sử dụng thuốc gây mê toàn thân vì ca phẫu thuật của chúng tôi kéo dài từ 1,4 đến 2 giờ kể cả hai bên. Trường nhìn dưới Kính hiển vi vận hành của Zeiss nằm trong khoảng từ 1,1 mms đến 1,4cms. Chúng tôi thực hiện tất cả các hoạt động trong một Phòng mổ Vi phẫu chuyên biệt vì đó là cách duy nhất để có được điều kiện vô trùng thích hợp và sự bình đẳng cho tất cả những người có liên quan. Chúng tôi sử dụng thiết bị vi phẫu rất chuyên dụng mà không một phòng khám nào khác có được, được thiết kế riêng cho ca phẫu thuật này. Đây là phương pháp vi phẫu tập trung, tỉ mỉ nhất có tính chất gây ám ảnh trên ống dẫn tinh có lỗ bên trong kích thước bằng hai sợi lông (0,2mms) và đường kính bên ngoài nhỏ hơn 1 mm. Nó có áp suất bên trong từ 100 đến 200 mms thủy ngân (có thể cao hơn huyết áp) khi cơ đang đẩy tinh trùng theo các cơn co thắt nhu động ngay sau khi thuốc mê hết tác dụng và trừ khi các mối nối được làm bằng ba lớp chồng lên nhau duy nhất của chúng tôi. Kỹ thuật này, tinh trùng nhỏ (kích thước một micrômet) của bạn có thể bị vắt kiệt ngay lập tức, thay vì nước từ bình tưới cây, và khi tinh trùng bị rò rỉ sau đó gây độc cho các mô của chính bạn, chúng tạo thành mô sẹo dày đặc và tắc ống dẫn tinh trở lại khi nó lành lại . Do đó, một ống dẫn tinh khác hoặc tắc ống dẫn tinh đã xảy ra và làm lãng phí hoạt động đó, do rò rỉ tại vị trí của ống nối. Đây chỉ là một điểm trong kỹ thuật thành công nhất đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và được thừa nhận rộng rãi của chúng tôi. ”

Tham khảo thêm: https://thegioikinhnghiem.com/

Tham khảo thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Kinh Nghiệm Hay Mỗi Ngày
Logo
Enable registration in settings - general